Tìm hiểu trường Nhật ngữ Miroku No Sato

Điều gì khiến các du học sinh quốc tế lựa chọn một ngôi trường đào tạo Nhật ngữ khi du học Nhật Bản? Thiết nghĩ ngoài chất lượng giảng dạy và những chính sách hỗ trợ cho học viên cùng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp thì chẳng còn điều gì thuyết phục hơn. Tại Nhật ngữ Miroku No Sata, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên ưu tú cùng chế độ học bổng đa dạng. Nếu học tốt bạn sẽ được giới thiệu trực tiếp đến các trường đại học và có cơ hội làm việc tại tập đoàn Tsuneishi hoặc chi nhánh của tập đoàn nước ngoài sau khi tốt nghiệp tại trường. Với mức sinh hoạt phí thấp, học phí khá rẻ, và thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, xã hội,… đây thực sự là ngôi trường uy tín tại Hiroshima cho lựa chọn đến xứ sở hoa anh đào học tập của bất kỳ sinh viên nào!

Du học Nhật Bản cùng trường Nhật ngữ Miroku No Sato

Trường Nhật Ngữ Miroku No Sato tọa lạc tại Numakuma-cho, thành phố Fukuyama và nằm ở phía đông nam của Hiroshima, Nhật Bản. Trường trực thuộc Học viện văn hóa quốc tế  và vinh dự được công nhận bởi Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật Bản và cục quản lý nhập cảnh Hiroshima cho gần 30 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của mình.

Đây là ngôi trường có tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư mạnh mẽ để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Để cải thiện trình độ năng lực của học viên cũng như nâng mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên trường luôn nỗ lực để thay đổi, chỉnh sửa những tài liệu hoặc phương pháp học chưa phù hợp, thiết kế những bài giảng sát với thực tiễn hơn.

Theo học tại trường ngoài mức học phí khá rẻ bạn còn được nhận được những hỗ trợ rất lớn của nhà trường dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài mức học bổng đa dạng, trường còn thường xuyên tạo ra các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ giới thiệu việc làm thêm arubaito để học viên có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí đến cung cấp việc làm tại tập đoàn danh tiếng Tsuneishi cho các bạn có thành tích học tập tốt.

Về thành phố Hiroshima, nơi bạn sẽ đến sinh sống, học tập khi lựa chọn ngôi trường Nhật ngữ Miroku No Sato. Hiroshima là “nút” giao thông quan trọng của cả đường biển và đường bộ. Đây là thành phố có cảnh quan xinh đẹp, giàu truyền thống lịch sử với nhiều danh lam thắng cảnh, biểu tượng văn hóa nổi tiếng của Nhật như: Abuto Kannon, Nữ Thần Nhân Từ và nhiều di tích khác gắn liền với thời kỳ lịch sử huy hoàng Heike. Numakuma-cho thuộc Hirochima còn được biết đến với ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất rượu nho và phúc lợi xã hội cho người dân vào bậc nhất của Nhật Bản.

Cho đến hiện tại Hiroshima đã vươn mình phát triển mạnh mẽ sau thảm họa thế chiến kinh hoàng và trở thành một trong những nền kinh tế phát triển bậc nhất tại xứ sở Phù Tang. Du học Nhật Bản tại Hiroshima, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hai di sản thế giới là vòm bom nguyên tử đặt tại công viên tưởng nhớ hòa bình và đền thờ Itsukushima Shrine tại Miyajima vốn được xem như là kho báu quốc gia.

Tại sao nên chọn Nhật ngữ Miroku No Sato khi du học Nhật Bản?

Lớp học được đầu tư chất lượng: Sĩ số học viên trong mỗi lớp tại Nhật ngữ Miroku No Sato được tổ chức rất thấp nhằm tạo điều kiện cho giảng viên quan tâm đến việc học tập của từng học viên. Trường còn bổ sung thêm bài học dựa vào trình độ của mỗi em để nâng cao chất lượng học tiếng Nhật của từng người.

Tỷ lệ thành công cao cho kỳ thi năng lực nhật ngữ và đầu vào đại học: một vai trò khá quan trọng của đội ngũ nhân viên và giảng viên nhà trường ngoài việc truyền thụ kiến thức cho học viên còn hướng dẫn và giúp đỡ các em trong việc lựa chọn trường học phù hợp với bản thân, luyện cho các em cách nộp đơn, viết luận, phỏng vấn và những kỹ năng cần thiết khác trong quá trình theo đuổi mục tiêu của mình.

Học bổng đa dạng và hấp dẫn: ngoài những học bổng danh giá của Bộ Giáo dục, Bộ Khoa học và Công nghệ, … trường Nhật ngữ Miroku No Sato còn trao học bổng khuyến khích học tập cho học viên và những phần quà hấp dẫn như phiếu mua sách, từ điển, phiếu mua quà…

Nhiều hoạt động, sự kiện thú vị: ngoài việc học Nhật ngữ trên lớp, học viên còn được nghiên cứu về văn hóa Nhật Bản như nghệ thuật trà đạo, nghệ thuật cắm hoa và công việc kinh doanh của người Nhật qua việc đi tham quan các nhà máy và cơ sở vật chất của họ.Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các hoạt động giao lưu trao đổi văn hóa giữa các học viên đến từ các nền văn hóa khác nhau nhằm giúp các bạn hòa nhập, khám phá thế giới mới.

Ký túc xá hiện đại, tiện nghi và phí khá rẻ: Trường nội trú với khu ký túc xá chi phí rẻ, đảm bảo an ninh và rất hiện đại với 3 tòa nhà, 50 phòng gồm 32 phòng đơn và 18 phòng đôi, được trang bị nhà bếp, phòng tắm, các thiết bị sinh hoạt cần thiết và đảm bảo an ninh 24/24 giờ. Hơn thế, văn phòng quản lý, phòng họp được đặt trên lầu 1của ký túc xá rất thuận lợi cho học viên. Sống trong môi trường ký túc xá, học viên được học phong tục của người Nhật để trải nghiệm cuộc sống. Thông thường học viên sẽ chỉ mất 10 phút đi bộ từ trường về ký túc xá.

Cơ hội việc làm rất lớn: trường Nhật ngữ Miroku No Sato là một phần của Tập đoàn Tsuneishi danh tiếng có hoạt động trên toàn cầu. Do đó, học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc cho cho tập đoàn này và những cơ hội việc làm hấp dẫn khác.

Chương trình học và học phí  tại Nhật ngữ Miroku No Sato

Các kỳ nhập học và thời gian học:

Kỳ Nhập Học

Thời Gian Học 

Giờ Lên Lớp

Học Phí

Tháng 4

2 năm

Thứ 2- Thứ 6
Sáng : 08:30-12:00
Chiều: 13:15-16:45

600,000  Yên/năm

Tháng 10

1 năm 6 tháng

 Chương trình học:

Trình độ

Mục tiêu

Sơ cấp

Đỗ  kỳ thi năng lực tiếng Nhật 3 kyu.

Giao tiếp bằng tiếng Nhật trôi chảy trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Trung cấp

Đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật 2 kyu.

Ôn thi kỳ thi du học sinh.

Kiến thức xã hội Nhật Bản.

Trang bị cho học sinh năng lực đọc hiểu, hội thoại, viết

Cao cấp

Đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2, N1.

Trang bị kỹ năng phỏng vấn, viết tiểu luận, giao tiếp bằng tiếng Nhật 

 

Học phí tại Nhật ngữ Miroku No Sato.

(Tham khảo thêm chi phí du học Nhật Bản siêu tiết kiệm )

Khóa học

Phí nhập học

Học phí

Giáo trình

Phí hoạt động ngoại khóa

Tổng

Khóa học 2 năm

50.000

1.200.000

80.000

20.000

1.350.000

Khóa học 1 năm 6 tháng

50.000

900.000

60.000

15.000

1.025.000

 

Trên đây là những thông tin về trường Nhật ngữ Miroku No Sato cho những bạn quan tâm đến du học Nhật Bản tại thành phố Hiroshima. Để được tư vấn miễn phí các thông tin về chi phí du học, cách chọn ngành, chọn trường, cách hoàn thiện hồ sơ du học Nhật,… vui lòng liên hệ hotline 0466866770 hoặc truy cập website thanglongosc.edu.vn or duhocnhatban68.com

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.