Học viện ngôn ngữ Samu – lựa chọn tốt cho du học sinh

Sử dụng được nhiều ngoại ngữ, nhất là những ngôn ngữ phổ biến như Nhật, Trung, Anh,… là một trong những tiêu chí mà các công dân toàn cầu cần vươn tới. Ngày nay, việc học tiếng Nhật đang trở thành một “mốt” mới trong giới trẻ Việt Nam. Không phải là hình thức a dua học cho có, mà học là để sử dụng Nhật ngữ như một công cụ hữu ích nhằm hiểu biết, tiệm cận với nền văn hóa đặc sắc, nền văn minh hiện đại Nhật Bản và tìm kiếm những cơ hội việc làm tại quốc gia này cũng như tại Việt Nam tốt hơn.

Du học Nhật Bản 2020, việc bạn chọn cho mình một ngôi trường để học chuyên sâu Nhật ngữ là một gợi ý không tồi. Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản hôm nay, Năm Châu IMS xin giới thiệu về Học viện ngôn ngữ Samu – một trong những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ uy tín của xứ sở Phù Tang.

Giới thiệu trường Học viện ngôn ngữ Samu

Học viện ngôn ngữ Samu khởi đầu với tư cách là một trường dạy tiếng lâu năm, đến ngày nay đã phát triển và thay đổi cùng với thời gian, ghi dấu những thành tựu tích cực về giáo dục. Học viện ngôn ngữ Samu được thành lập năm 1986 với mục đích dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Đây là ngôi trường mà các bạn có thể vừa học tập tiếng Nhật vừa có thể học về văn hóa và lịch sử của Nhật bản.

Năm 2012 Học viện ngôn ngữ Samu đã chuyển về cơ sở mới được xây dựng với mong muốn các học viên sẽ có một môi trường học tập phù hợp trong thời đại luôn đổi mới này. Hiện tại học viện ngôn ngữ Samu đang giảng dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cho các bạn du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Tất nhiên không chỉ việc giảng dạy mà nhà trường còn tư vấn giúp các bạn du học sinh có thể an tâm có một cuộc sống an toàn tại Nhật bản.

Học viện ngôn ngữ Samu không chỉ là trường dạy tiếng nhật mà còn có các lớp học ngoại ngữ dành cho người nhật tại Bridge Academy. Giáo trình học tập của Học viện ngôn ngữ Samu được hình thành qua việc xem xét, khảo sát nhu cầu học tập đa dạng của các bạn du học sinh qua nhiều năm bởi vậy luôn rất sát thực với học viên và phục vụ cho mục tiêu nâng cao trình độ của học viên.

Theo học tại Học viện ngôn ngữ Samu, các bạn học viên của trường có thể giao lưu với các học sinh đến từ nhiều nước khác nhau và với cả những người bạn Nhật bản, ngoài ra các bạn còn có thể tham gia vào các sự kiện được tổ chức định kỳ của trường. Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như phòng tự học được trang bị máy tính, phòng thảo luận về việc nhập học, học tiếp lên cao hơn, sảnh đợi mà các bạn học sinh có thể gặp gỡ và nói chuyện một cách thoải mái, phòng y tế để chăm sóc sức khỏe…

Các giáo viên dạy tiếng Nhật của học viện ngôn ngữ Samu là những giáo viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, luôn tổ chức kiểm tra định kỳ và xây dựng kế hoạch để hướng đến phương pháp giáo dục tốt nhất dành cho các học sinh của trường.
Ngoài ra, các giáo viên không chỉ đơn giản dạy các kiến thức mà còn dạy các học sinh về cách giao tiếp trong cuộc sống, với những giáo viên mang trong mình tâm huyết để giảng dạy như vậy chắc chắn rằng trong tương lai các bạn sẽ thấy rằng việc minh đã học tiếng Nhật thật là tuyệt. Với đội ngũ giáo viên ưu tú hiện đang giảng dạy tại trường sẽ là động lực to lớn với các bạn học sinh.

5 thế mạnh của Học viện ngôn ngữ Samu

 Dạy tiếng Nhật qua các giờ học thú vị, các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện của trường.

Giờ học của Học viện ngôn ngữ Samu luôn là khoảng thời gian thú vị giúp các học viên tiếp thu một cách tốt nhất, dể hiểu nhất. Với những bạn học sinh trình độ trung cấp trở lên được phép lựa chọn giờ học cho mình, các bạn có thể lựa chọn giờ học nhằm khắc phục những môn còn yếu kém của bản thân hoặc chọn giờ học để có thể ôn tập nhằm thi năng lực tiếng Nhật, ngoài ra trường còn tổ chức lớp dành cho các bạn ôn thi kì thi dành cho du học sinh tại Nhật bản.
Theo học tại Học viện ngôn ngữ Samu bạn sẽ nhận thấy nhà trường luôn có những buổi nói chuyện thân thiện với học sinh để động viên, hướng dẫn các bạn học tập.

Hàng năm tại trường có rất nhiều bạn thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đạt điểm cao trong kì thi dành cho du học sinh, ngoài ra còn có rất nhiều học sinh tốt nghiệp và đỗ vào các trường chuyên môn, trường đại học, cao học danh tiếng. Nhà trường cũng nhận được đánh giá cao từ các doanh nghiệp.

Tại Học viện ngôn ngữ Samu, 3 tháng 1 lần nhà trường tổ chức giờ học trải nghiệm văn hóa Nhật bản. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như: du lịch xe bus, đại hội thể thao, cắm trại, giờ học ngoại khóa… nên các bạn học sinh có thể tham gia các hoạt động của trường một cách vui vẻ, thú vị.

Môi trường đa văn hóa

Trong thế giới phẳng này, việc học tập tại một ngôi trường có chất lượng đào tạo quốc tế như Học viện ngôn ngữ Samu sẽ giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa. Tại trường có rất nhiều các bạn du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nêpan, Myanma, Thụy Điển, Nga… đăng ký học tiếng Nhật

Môi trường sinh hoạt tiện lợi

Trường ở vị trí trung tâm của thành phố Tokyo – Shinjuku. Mất khoảng 3 phút đi bộ tới trường từ ga Shinokubo. Gần khu vực trường học có đầy đủ thư viện, ngân hàng, bưu điện, công viên công cộng… nên rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt

Liên kết với Bridge Academy

Những buổi giao lưu với các bạn người Nhật học ngoại ngữ tại Bridge Academy – trường liên kết với học viện Samu thường được tổ chức. Để những kiến thức tiếng Nhật được học trong các giờ học tại trường được sử dụng một cách hữu ích trong đời sống thường ngày, nhà trường mở nhiều sự kiện khác nhau như giao lưu văn hóa, du lịch, tiệc kết bạn… Nhờ đó các bạn có thể mở rộng giao tiếp với người bản xứ nhật bản.

Trao đổi thông tin tại lễ họp mặt học sinh cũ

Một năm 1 lần, nhà trường tổ chức lễ họp mặt các học sinh đã tốt nghiệp cùng với các thành viên trong gia đình giúp mọi người có cơ hội gặp mặt nói chuyện, trao đổi các thông tin với nhau. Các học sinh đã tốt nghiệp hàng năm vẫn vui vẻ tham gia lễ họp mặt của trường

Một số trường đại học khác.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji Kokusai
Học viện Nhật ngữ Burin
Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuki
Học viện Nhật ngữ Koide
Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE
Nhật ngữ Saitama

Học viện ngôn ngữ Samu quả là một ngôi trường đáng để chọn lựa khi du học Nhật Bản phải không các bạn? Hãy liên hệ với Năm Châu IMS để được tư vấn kỹ càng hơn về vấn đề chọn ngành, chọn trường trước khi quyết định du học Nhật Bản tự túc nhé!

Liên hệ trực tiếp hotline 0981 057 6830967 620 0680981 628 599  để được tư vấn.

Từ khóa tìm kiếm liên quan 

học viện ngôn ngữ samu 

trường samu 

du học nhật bản có nên chọn trường samu

trường samu có tốt không 

học viện ngôn ngữ samu ở tỉnh nào 

du học nhật bản chọn trường nào 

du học nhật bản tại học viện ngôn ngữ samu

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.