Trải nghiệm du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ ISI

Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1977, với bề dày lịch sử hơn 30 năm trưởng thành và phát triển, Trường Nhật ngữ ISI (ISI Japannese Language School) tự hào là một trong số những cơ sở đào tạo có quy mô lớn tại xứ phù tang với hệ thống các trường không chỉ ở miền trung Nhật Bản như ISI Language School, ISI Tokyo, ISI Chukyo, ISI Nagano mà còn có cả một số cơ sở liên kết đào tạo đặt tại nước ngoài như Thượng Hải, Bắc Kinh ( Trung Quốc), Ireland,…

trai-nghiem-du-hoc-nhat-ban-tai-truong-nhat-ngu-isi

1. Lợi thế khi lựa chọn du học tại trường Nhật Ngữ ISI:

95% sinh viên đăng ký vào trường có thể lấy được Visa : 

ISI là một trường Nhật ngữ khá danh tiếng, trường có khá nhiều “bí quyết” nên thủ tục xin Visa diễn ra thuận lợi.

Có nhiều cơ hội cho học viên học lên cao hơn :

 • Bạn có cơ hội vào học các trường chuyên nghiệp có liên kết với ISI sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật.
 • Tỉ lệ vào học tiếp đại học của Nhật cao
 • Các buổi hướng dẫn vào trường học Nhật do trường tổ chức diễn ra đều đặn thường xuyên.
 • Các khóa học đa dạng, nhiều loại (ví dụ : có khóa dự bị vào đại học) phụ thuộc vào mục tiêu tương lai của học viên.
 • Hoàn thành khóa học tại trường chuyên nghiệp trong 2 năm, bạn sẽ có được bằng Diploma chuyên môn. Sau đấy bạn sẽ có cơ hội học chuyển tiếp vào một trường đại học của Nhật hoặc vào làm tại một công ty của Nhật với Visa lao động.
 • Có nhiều cơ hội để các bạn học viên chọn lựa cho mình các phân hiệu phù hợp với nơi ở, phương tiện, nhưng chất lượng đào tạo đồng đều.

Chế độ học bổng phong phú :

Học bổng của cơ quan học sinh Nhật Bản : đối tượng là dành cho lưu học sinh tư phí người nước ngoài hiện đang học tại Nhật hoặc đã được nhận nhập học vào một trường đại học của Nhật.

+ Số tiền : 48000 yên/ tháng x 12 tháng

+ Số lượng : 10 người (2010)

Học bổng ISI :

+ Một người một năm : 3 vạn yên

+ Giải thưởng của hiệu trưởng : 5 vạn yên (điểm danh) đi học từ 90% số buổi trở lên, điểm tổng kết năm là A

Hệ thống hỗ trợ sinh viên :

 • Giới thiệu việc làm thêm cho học viên
 • Hỗ trợ học viên gia hạn Visa
 • Môi trường học tập quốc tế, có cơ hội giao lưu với học viên nhiều nước khác nhau.
 • Số lượng học viên tại mỗi lớp học của ISI được hạn chế nhằm đảm bảo cho giáo viên có thể quan tâm sâu sát đến từng học viên trong lớp học.
 • Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy tính để hỗ trợ trong việc học tập của học sinh và sinh viên.

Những lợi thế khác:

 • -Khi học tại ISI, các học viên không chỉ nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật mà còn được chú trọng đào tạo để có thể giao tiếp được tiếng Nhật tự nhiên, lưu loát như người Nhật Bản.
 • Số lượng học viên tại mỗi lớp học của ISI được hạn chế nhằm đảm bảo cho giáo viên có thể quan tâm sâu sát đến từng học viên trong lớp học.
 • Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy tính để hỗ trợ trong việc học tập của học sinh và sinh viên.
 • Với lợi thế là một ngôi trường lớn có nhiều phân hiệu đặt tại nhiều nơi, tại ISI học viên sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu với các bạn bè quốc tế cũng như các bạn bè Nhật Bản làm mở rộng thêm mối quan hệ cũng như sự hiểu biết của mình. Hơn nữa, ISI thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên các trường đại học, các tổ chức về văn hóa Nhật Bản, giúp cho học sinh có cơ hội vận dụng kiến thức về tiếng Nhật và về văn hóa vào thực tế.

2. Thông tin về ký túc xá và học phí

Ký túc xá chi phí hợp lý với điều kiện du học sinh phải ở ít nhất 3 tháng. Đồng thời phí giao thông rẻ, hoặc không phải trả phí, hệ thống căng tin ngay trong ký túc xá và du học sinh có thể lựa chọn phòng đơn hoặc phòng đôi là những tiêu chí rất tuyệt vời tại Nhật ngữ ISI.

Học phí tại Trường Nhật ngữ ISI

Chú ý:

*1: ILS: ISI Language School – Trường Nhật ngữ ISI

*2: NLC: Nagano Language College – Trường Cao đẳng ngoại ngữ Nagano

Tại các trường khác, thường học phí được đóng theo năm, không có chế độ đóng học phí 6 tháng 1 lần. Riêng tại trường ISI, bạn có thể đóng đóng học phí 6 tháng một. Mức học phí trên dành cho khóa học thông thường, ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các khóa học khác.

Từ năm học 2011 (tháng 4 năm 2011 đến tháng 3 năm 2012), ILS và trường Nhật ngữ ISI, Tokyo khai giảng khoá học “Dự bị Cao đẳng và Đại học”, khoá học được thiết kế nhằm tăng cường hỗ trợ cho sinh viên và du học sinh du học Nhật Bản – những đối tượng muốn nhập học tại một trong những trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Trường Nhật ngữ ISI, Tokyo hân hạnh giới thiệu đặc điểm của khóa học này dành cho tất cả sinh viên và du học sinh du học Nhật Bản.
Chỉ tiêu số lượng học viên trong một lớp học là 20 sinh viên và ứng viên nộp đơn phải trải qua một cuộc thi sàng lọc trước. Tiến độ học trong lớp học dự bị cao đẳng & đại học thường căng thẳng hơn 1,4 lần so với các khóa học thông thường. Tất nhiên mục tiêu của khoá học dự bị là để có được điểm số cao của EJU và JLPT. Một số lớp học được diễn ra ngay cả vào những ngày cuối tuần. Nếu bạn muốn tham gia khoá học, bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin từ website của trường.

Hiện nay, NAM CHAU IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Nếu có dự định du học Nhật Bản 2021, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu (Nam Chau IMS)

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 057 6830967 620 068

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.