Du học Hàn Quốc – lựa chọn khôn ngoan cho tương lai

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hiện đang thu hút rất nhều sự quan tâm của giới trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đây có lẽ sẽ là cánh cửa giúp bạn được trải nghiệm nền giáo dục tốt, cơ hội việc làm rộng mở cùng với mức lương đáng mơ ước.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì?

Xu hướng du học ngày càng phát triển, nhất là thời đại ngày nay khi nhu cầu hòa nhập với các nước phát triển trên thế giới rất lớn. Tuy nhiên, chi phí du học vẫn là một bài toàn khiến nhiều người Việt Nam trăn trở.

Không giống với những chương trình thực tập hưởng lương khác, học viên khi đi du học Hàn Quốc sẽ vừa học vừa tự làm thêm để chi trả sinh hoạt hàng ngày cũng như một phần chi phí học tập. Thông thường, trung bình một du học sinh sẽ được làm thêm tối đa 28 giờ/tuần và 8h/ngày với mức thu nhập 7-8 USD/1 giờ, những ai có năng lực, trình độ có thể kiếm lên đến 100 – 150 USD/ 1 ngày.

Chính vì lý do hấp dẫn này mà tỷ lệ các bạn trẻ lựa chọn cách vừa học vừa làm tại Hàn Quốc ngày càng tăng cao trong mấy năm gần đây.

Lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm:

 • Du học Hàn Quốc tự túc có thể nâng cao tinh thần tự giác, độc lập, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như hoàn thiện kỹ năng mềm tốt nhất cho mình.
 • Nâng cao khả năng ngoại ngữ để thêm cơ hội xin việc lương cao sau này
 • Kiếm thêm thu nhập, giảm bớt phần nào gánh nặng về chi phí.

du-hoc-han-quoc-lua-chon-khon-ngoan-cho-tuong-lai

Tại sao lựa chọn Hàn Quốc thay vì các nước phát triển khác?

 • Chi phí học tập không quá cao, trọn gói chỉ 215 triệu, trong khi đi du học ở Anh hoặc Mỹ 1 năm bạn cũng có thể vượt quá 27.000 USD (cao hơn sấp xỉ 3 lần so với Hàn Quốc).
 • Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới về các chương trình đào tạo (Theo đánh giá mới nhất của tổ chức quốc tế Person)
 • Môi trường học tập hiện đại, năng động, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc học tập.
 • Hàn Quốc có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến, sáng tạo. Ngành điện tử Viễn thông đạt chuẩn hàng đầu thế giới.
 • Nền văn hóa Hàn Quốc năng động giúp bạn hoàn thiện bản thân tốt nhất.
 • Hàn Quốc hỗ trợ tuyển dụng cho các du học sinh nhằm giúp các bạn trẻ tìm kiếm được việc

→ Với mong muốn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, Công ty Thăng Long OSC đã và đang liên kết với nhiều trước cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc. Đồng thời, tại đây bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những suất học bổng có giá trị khi đăng ký đi du học tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc cùng Thăng Long OSC bạn sẽ được gì?

Có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty Thăng Long OSC hiện đang là đại diện tuyển sinh cho hơn 300 trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc lớn, uy tín ở: Seoul, Deagu, Busan, Ulsan…. Hiện Thăng Long OSC đang được nhiều bạn sinh viên, phụ huynh tin tưởng, với những ưu điểm vượt trội.

Du học Hàn Quốc cùng Thăng Long OSC để có cơ hội:

 • KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ nào khi chưa có visa du học
 • CAM KẾT 100% có việc làm chậm nhất là 1 tháng sau khi sang Hàn Quốc học tập
 • Được tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam miễn phí với giáo viên Việt và Hàn Quốc có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, đảm bảo 100% đầu ra.
 • MIỄN PHÍ phỏng vấn và tư vấn chọn trường cam kết đưa ra những tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất cùng những định hướng rõ ràng về lộ trình học tập và làm việc tại HÀN QUỐC
 • Du học sinh được gặp gỡ đại diện trường Đại học tại Hàn Quốc ngay tại Việt Nam
 • MIỄN PHÍ chỗ ở trong ký túc đạt chuẩn Quốc gia, khép kín
 • Được tham gia phỏng vấn kỹ lưỡng để có được visa nhanh chóng tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc. (98% giành được visa nhanh)
 • Hỗ trợ tối đa cho các bạn du học sinh vay vốn ngân hàng với mức lãi suất thấp
 • Hỗ trợ bạn tận tình trong suốt quá trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc
 • Du học Hàn Quốc cùng Thăng Long OSC, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được hướng dẫn đổi visa lao động dài hạn tại Hàn Quốc với mức lương cao (từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng)

Chính vì vậy, khi đến với Công ty Thăng Long OSC các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho con du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Tại đây, đã có hàng nghìn du học sinh đã hoàn thành khóa học tại Hàn Quốc và sở hữu mức thu nhập cao. Chính vì những thành tựu, sự khác biệt khiến cho OSC ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Thăng Long OSC – Đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc

Công ty Thăng Long OSC là đơn vị uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc. Trong thời gian tới, Thăng Long OSC định hướng sẽ trở thành nhà tư vấn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có mạng lưới đối tác giáo dục rộng khắp để mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên có môi trường và cơ hội học tập tốt nhất tại Hàn Quốc.

Tại Công ty Thăng Long OSC luôn cam kết với Quý đối tác về:

 • Cung cấp nguồn sinh viên chất lượng, giàu tinh thần học tập, cầu tiến 
 • Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tốt, có trách nhiệm trong công việc cho các doanh nghiệp, tổ chức.
 • Thủ tục hoạt động đều dưới sự cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền

Chính vì lẽ đó, Công ty Thăng Long OSC luôn mong muốn cùng hợp tác tư vấn và tuyển sinh du học Hàn Quốc với Quý đối tác là các trường đại học, cao đẳng phía Hàn Quốc các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân cung cấp việc làm thêm cho sinh viên du học. Chúng tôi tin chắc rằng, sự hợp tác này sẽ tạo nên sức mạnh và đáp ứng tốt nhất quyền lợi cũng như cơ hội của du học sinh Việt Nam và sự phát triển doanh nghiệp cam kết tạo điều kiện tối đa cho Quý đối tác trong việc chia sẻ công việc cũng như luôn đảm bảo quyền lợi cho du học sinh Việt Nam và quý doanh nghiệp đối tác. Chúng tôi mong có cơ hội được thảo luận kỹ hơn về định hướng và cơ chế hợp tác với Quý đối tác.

Xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau để trao đổi chi tiết hơn:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

 

 

 

 

 1. Tháng mấy có tuyển sinh du học Hàn Quốc vậy bạn? Tỉ lệ độ visa bên công ty Thăng Long OSC có cao không vậy?

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.