Đăng ký du học Nhật Bản tại Thái Nguyên

Với mong muốn đưa cơ hội du học tại Nhật Bản cho những bạn trẻ tại Thái Nguyên, Thăng Long OSC đã mở rộng thị trường và phát triển chi nhánh du học Nhật Bản tại Thái Nguyên. Trong bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ về các thông tin du học Nhật Bản tại Thái Nguyên cho những ai đang quan tâm về vấn đề này.

Tại sao du học Nhật Bản tại Thái Nguyên được nhiều người quan tâm?

Nhật Bản là quốc gia phát triển, một trong số những lĩnh vực phát triển nhất của đất nước này chính là giáo dục. Giáo dục Nhật Bản nổi tiếng thế giới về chất lượng và quy mô đào tạo. Có không ít những ngôi trường tại đất nước này có niên đại trăm năm và nằm trong bảng xếp hạng top đầu của thế giới về chất lượng đào tạo.

Tham khảo thêm: 

Chương trình du học Nhật Bản tại Thái Nguyên

Du học Nhật Bản luôn là niềm mơ ước của những bạn trẻ muốn khẳng định sự nghiệp bản thân bằng con đường tri thức. Với các ngành nghề đào tạo đa dạng, nơi đây đáp ứng đủ mọi nhu cầu theo học và nghiên cứu của các du học sinh. Những tấm bằng được trao từ các trường học Nhật Bản luôn là những tấm bằng giá trị, không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì thế cơ hội việc làm của những bạn trẻ sau tốt nghiệp luôn luôn rộng mở.

Thái Nguyên là thành phố tập trung rất nhiều trường Đại học, là trọng điểm giáo dục của các tỉnh miền núi phía Bắc. Đây cũng là cơ sở giúp cho các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản dễ dàng tiếp cận với các bạn trẻ có mong muốn đi du học tại đất nước mặt trời mọc.
Không những vậy, các khu công nghiệp tại đây được xây dựng với không ít chủ đầu tư là các tập đoàn kinh tế đến từ Nhật Bản. Cơ hội du học Nhật Bản tại Thái Nguyên cũng sẽ mở ra một hướng đi mới cho tương lai các bạn trẻ sau khi kết thúc khóa học tại Nhật.

Chương trình du học Nhật Bản tại Thái Nguyên

 

Cơ hội học tập và làm việc, tìm hiểu nền văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Đời sống nhân dân tại Thái Nguyên ngày càng phát triển, nhu cầu đưa con em mình đi du học, nhất là du học tại Nhật Bản được nhiều gia đình chọn lựa. Điều này cũng giúp cho du học Nhật Bản tại Thái Nguyên có nhiều hơn cơ hội để làm cầu nối cho các bạn trẻ đi du học tại xứ xở anh đào.

Du học Nhật Bản tại Thái Nguyên cần những điều kiện gì?

Để tham gia đăng ký du học Nhật Bản tại Thái Nguyên, các học viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:
Trước tiên, các ứng viên sẽ được nghe tư vấn, xét tuyển của các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Thái Nguyên. Khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản về độ tuổi, sức khỏe, ứng viên sẽ phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ, hồ sơ theo quy định.

Những ứng viên chưa biết tiếng Nhật sẽ phải tham gia khóa học tiếng Nhật kéo dài từ 3 đến 5 tháng tùy theo năng lực của người học. Thời gian theo học tại trường học viên sẽ đóng các mức chi phí. Các khoản chi phí này có sẵn trong bảng kê biểu phí chi tiết. Liên hệ 1900 1582 để cập nhật bảng chi phí mới nhất.
Quá trình làm hồ sơ thủ tục cấp visa xuất cảnh sang Nhật thường có kết quả sau 1 đến 1,5 tháng. Tỷ lệ đỗ visa Nhật Bản rất cao, hầu như đạt 99%.

Du học Nhật Bản tại Thái Nguyên

Đăng ký du học Nhật Bản tại Thái Nguyên cùng Thăng Long Osc được hỗ trợ việc làm thêm trong suốt quá trình theo học

Đây là chính sách vô cùng tuyệt vời mà Thăng Long OSC dành cho các học viên du học Nhật Bản tại Thái Nguyên. Luôn nắm bắt tâm lý học viên và chia sẻ với từng hoàn cảnh học viên. Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các học viên khi đăng ký du học Nhật Bản tại Thái Nguyên là chính sách hỗ trợ thiết thực nhất.

Ngoài ra thì trong suốt quá trình học tiếng và chuẩn bị thủ tục, hồ sơ, các học viên cũng được trợ giúp tận tình từ các nhân viên trung tâm.
Chi phí du học Nhật Bản khi đăng ký ở các trung tâm tại Thái Nguyên dao động trong khoảng từ 180 triệu đến 200 triệu một người.

Ngoài chương trình du học Nhật Bản thì các bạn trẻ cũng có thể quan tâm tới chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1582 để được tư vấn.

© 2018 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.