Những ngành học Hot nhất tại Nhật Bản năm 2019

Du học Nhật Bản ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Chi phí đi du học Nhật cũng khá đắt đỏ nhưng đổi lại du học sinh sẽ có trong tay cơ hội thay đổi cuộc sống và một tương lai sáng lạn phía trước. Hãy nắm bắt ngay những ngành học Hot nhất tại Nhật Bản năm 2019 để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp.

Ngành điện tử điện lạnh.

Bạn có biết tại sao các sản phẩm điện tử, điện lạnh của Nhật Bản lại rất được ưa chuộng không? Những máy móc, đồ dùng được sản xuất từ Nhật luôn có chất lượng và độ bền cao. Đó là lý do vì sao những mặt hàng Nhật bãi như điều hòa, tủ lạnh, nồi cơm, âm ly … lại luôn được khách hàng tìm kiếm.

Không chỉ tại đất nước Nhật mà các công ty sản xuất kinh doanh về lĩnh vực này của Nhật Bản phủ sống trên toàn thế giói, do đó nhu cầu về nhân lực là vô cùng to lớn. Lựa chọn ngành điện tử điện lạnh là một trong những quyết định sáng suốt. giúp cho các bạn trẻ nắm chắc trong tay cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với các chế độ đãi ngộ tuyệt vời.

Những ngành học hot nhất Nhật Bản 2019

Ngành điện tử điện lạnh là một trong số những ngành học Hot nhất tại Nhật Bản trong năm 2019 và trong tương lai. Những du học sinh tham gia ngành học này còn nhận được những cơ hội làm thêm gia tăng thu nhập rất tốt, đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại đây.

Tham khảo một số trường học nổi tiếng tại Nhật Bản

Trường Nhật ngữ MCA

Học viện Quốc tế Fukuoka

Trường Nhật Ngữ IAY International Academy

Ngành kinh tế.

Nhật Bản là quốc gia đứng top đầu trong nền kinh tế thế giói. Nhắc đến ngành kinh tế trong hệ thống giáo dục Nhật Bản là nhắc đến một ngành học truyền thống và không bao giờ ngừng Hót.

Ngành kinh tế trong các trường đào tạo của Nhật Bản rất đa dạng các lĩnh vực như: quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản lý kinh tế tài chính … Chúng ta đều biết, Nhật Bản hầu như không có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế, nhung bằng những nỗ lực của mình và đặc biệt là sự nhanh nhạy, các phương pháp kinh doanh thần kì đã giúp quốc gia này nhanh chóng xếp thứ hạng thứ 2 trên thế giới về kinh tế.

Ngành kinh tế - ngành học hót nhất 2019

Những du học sinh theo học ngành kinh tế tại Nhật Bản còn được trang bị các kĩ năng thuyết trình, những kĩ năng mềm phát triển bản thân để từ đó thành công hơi trong các hoạt động của mình.

Ngành chế biết thực phẩm.

Ngành chế biết thực phẩm cũng là một trong số những ngành học hot nhất tại Nhật Bản năm 2019. Với công nghệ hiện đại và những đòi hỏi khắt khe trong quy trình sản xuất, chế biến đã giúp cho những sản phẩm thực phẩm của đất nước này được xếp hàng tốt nhất trên toàn cầu.

Nhu cầu về ăn uống là nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu, đứng trước vấn nạn về an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện nay thì việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong chế biến thực phẩm ngày càng cao. Do đó, lựa chọn ngành chế biến thực phẩm trong số các ngành học tại Nhật Bản là một hướng đi đúng đắn và chắc chắn rằng ngành này không bao giờ hết hot trong tương lai.

Ngành ô tô.

Nhật Bản là cái nôi của công nghệ sản xuất ô tô. Những chiếc xe ô tô mang thương hiệu Nhật Bản như Toyota, Honda, Huyndai … không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền của động cơ mà còn đảm bảo có vẻ đẹp vô cùng sang trọng và tinh tế. Để có được những thành tựu ấy, chắc chắn đất nước này phải có một nền giáo dục đào tạo cực kì phát triển để tạo nên những kĩ sư lỗi lạc, phát minh và sản xuất nên những chiếc ô tô đẳng cấp và thời thượng.

Ngành cơ khí - ngành học hot nhất Nhật Bản 2019

Ngành công nghệ sản xuất ô tô là một trong những ngành học hot nhất tại Nhật Bản và khi tham gia vào ngành học này các học viên sẽ được trải nghiệm và rèn luyện các kĩ năng thực hành cũng như chương trình đào tạo tốt nhất thế giới.

Trên đây là top những ngành học hot nhất tại Nhật Bản năm 2019, ngoài những ngành kể trên thì các ngành về xây dựng, cơ khí, môi trường cũng được đánh giá rất cao. Một nền giáo dục chuyên nghiệp và hiện đại như Nhật Bản chắc chắn sẽ là cơ hội mở ra cho các ứng viên về một tương lai viên mãng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hãy liên hệ ngay 0981 057 683 – 0967 620 068 để được tư vấn chi tiết về các chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019 mới nhất!

© 2018 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.