Du học Nhật Bản tại Bắc Giang – Lựa chọn mới cho bạn trẻ 2020

Tốt nghiệp cấp 3 xong thì làm gì? Đi học Đại học hay học nghề? Đây là băn khoăn của không ít bạn trẻ. Nhất là những bạn trẻ sống tại các vùng quê thì bài toán về việc làm, con đường sự nghiệp càng đặt ra nặng gánh. Du học Nhật Bản tại Bắc Giang đã mở ra một hướng đi mới, một con đường mới để các bạn trẻ nơi đây nắm bắt cơ hội phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống.

Điều kiện đăng kí du học Nhật Bản tại Bắc Giang

Trước nay khái niệm du học luôn khiến cho nhiều người lầm tưởng đó là một hoạt động to tát lắm, chỉ dành cho những người có lực học xuất chúng. Điều đó đã khiến cho rất nhiều bạn trẻ lo lắng và dè chừng không dám đăng kí du học, nhất là du học Nhật Bản. Để đăng ký tham gia chương trình Du học Nhật Bản tại Bắc Giang cần các điều kiện sau:

Du học Nhật Bản tại Bắc Giang

Những bạn có độ tuổi từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học đều có thể đăng kí du học tại Nhật Bản.
Các tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp sau 06 tháng muốn quay trở lại Nhật Bản.
Các học viên phải có điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mà chính phủ Nhật Bản cấm nhập cảnh.
Một yếu tố quan trọng không kém đó chính là phẩm chất đạo đức. Bạn phải là người có đạo đức tốt, không mắc tiền án, tiền sự, có tinh thần học hỏi và cầu thị.
Có bảo lãnh của người nhà kèm theo chứng minh thu nhập có thể lo được chi phí ăn ở, học tập tại Nhật. Ngoài ra, các ứng viên cũng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục theo quy định xuất cảnh của nhà nước. Những giấy tờ này sẽ được các nhân viên trung tâm du học Nhật Bản tại Bắc Giang hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất.

Chi phí du học Nhật Bản tại Bắc Giang là bao nhiêu.

Du học Nhật Bản đúng là chỉ dành cho những người có điều kiện kinh tế, du học Nhật Bản tại Bắc Giang cũng vậy, chi phí để một học viên đi du học tại Nhật Bản dao động trong khoảng từ 180 triệu đến 200 triệu.

Hiện nay có thêm hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã giúp cho các học viên có thể vừa học tập vừa làm việc để trang trải các chi phí trong quá trình du học xứ sở hoa anh đào.

Đăng ký Du học Nhật Bản ở Bắc Giang cũng được hỗ trợ vay vốn của một số tổ chức tín dụng, ngân hàng uy tín tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh an tâm hơn khi xuất cảnh.

Tìm hiểu thêm: Những trường học danh tiếng tại Nhật Bản để đăng ký du học

Tại sao nên đăng kí du học Nhật Bản tại Bắc Giang ở Năm Châu IMS

Có nhiều đơn vị tham gia vào hoạt động du học Nhật Bản tại Bắc Giang trong đó có Năm Châu IMS. Đây là công ty được đánh giá cao về uy tín trên lĩnh vực tuyển sinh các du học sinh đi du học không chỉ tại Hà Nội mà trên khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đăng kí du học Nhật Bản tại Năm Châu IMS bạn nhận được những lợi ích về:

Niềm tin: Đặt niềm tin vào Năm Châu IMS là bạn đã đặt đúng vào một công ty tư vấn du học uy tín. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Năm Châu IMS đã tuyển mộ và chiêu sinh không biết bao nhiêu thế hệ du học sinh khác nhau, rất nhiều trong số đó đã trở về quê hương trở thành những nhân sự quan trọng trong đội ngũ cán bộ, kĩ sư tại các cơ quan, tập đoàn kinh tế lớn của đất nước.

Sự giúp đỡ: Điều bạn nhận được khi đăng kí du học Nhật Bản tại Bắc Giang từ Năm Châu IMS còn là những sự giúp đỡ thân tình, sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên công ty trong suốt quá trình bạn hoàn thiện hồ sơ cho đến các quá trình đào tạo trước xuất cảnh.

Chương trình du học Nhật Bản tại Bắc Giang

Chi nhánh rộng khắp: Không chỉ phát triển kinh doanh dịch vụ du học tại Hà Nội, Bắc Giang mà Năm Châu IMS còn có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước. Năm Châu IMS tự tin là cầu nối vững chắc, mở ra những sự gắn bó và cơ hội hòa nhập cho những bạn trẻ đi du học tại Nhật Bản, tạo nên một tập thể đoàn kết và tương trợ lẫn nhau.

Trên đây là những thông tin về du học Nhật Bản tại Bắc Giang. Năm Châu IMS hiểu trọng trách của mình không chỉ là cầu nối cho ước mơ của các du học sinh mà còn chuyên chở trên đó những niềm tin và hoài bão lớn lao của gia đình và cả cộng đồng. Hãy liên hệ ngay 1900 1582 để được tư vấn!

Du học Nhật Bản Năm Châu IMS

Tham khảo các kỳ tuyển sinh du học tại các trường học Nhật Bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 / 2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/ 2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/ 2020

Tags:

Du học Nhật Bản

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản tại Bắc Giang

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Giang

Du học Nhật Bản tại Bắc Giang uy tín

Du học Nhật Bản ở Bắc Giang uy tín

Tư vấn du học Nhật bản ở Bắc Giang tốt nhất

Du học Nhật Bản khu vực Bắc Giang uy tín

Du học Nhật Bản gần Bắc Giang uy tín

Du học Nhật Bản tại Bắc Giang miễn phí

Du học Nhật Bản ở Bắc Giang miễn phí

Tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Giang uy tín

Tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Giang miễn phí

Du hoc Nhat Ban tai Bac Giang uy tin

Du hoc Nhat Ban o Bac Giang uy tin

Du hoc Nhat Ban gan Bac Giang uy tin

Tu van du hoc Nhat ban o Bac Giang tot nhat

Tu van du hoc Nhat Ban tai Bac Giang uy tin

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.