Chi phí du học nghề Hàn Quốc năm 2018

Năm 2018 có nhiều bạn muốn biết tổng chi phí du học nghề Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền. Sau đây Năm Châu IMS sẽ đưa ra thông tin về các khoản chi phí để các bạn tham gia đi du học nghề ở Hàn Quốc biết nhé
 
Hiện nay du học nghề Hàn Quốc đang thu hút được số lượng lớn học sinh tham gia chương trình, thay vì đi du học Hàn Quốc thông thường từ 4 – 6 năm thì học sinh thích đi học nghề hơn bởi du học nghề Hàn Quốc là chương trình vừa học vừa làm thêm, tăng thu nhập. Thời gian đi du học nghề Hàn Quốc là 02 năm.

Chương trình học không nặng và không phải học nhiều như du học tiếng. Buổi sáng học nghề, buổi chiều thực hành nghề được hưởng lương, chưa kể đến thu nhập từ việc làm thêm bên ngoài nữa.

Đã rất nhiều bạn mong muốn và quan tâm đến chương trình du học nghề Hàn Quốc (theo diện visa D4-6).

Các khoản chi phí này bao gồm: Chi phí học tiếng ở Việt Nam, tiền phí cho công ty làm dịch vụ du học để làm hồ sơ và xin visa, tiền học phí, tiền ký túc xá, tiền vé máy bay và các khoản chi phí khác.

Các chi phí cần thiết khi đi du học nghề Hàn Quốc

Chi phí đi du học nghề tại Hàn Quốc bao nhiêu?

Điều kiện cơ bản nhất để đi du học nghề Hàn Quốc là bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2, nếu bạn không có thì tham gia học một khóa tiếng Hàn khoảng 3 tháng, đa số các công ty làm về du học không thu khoản học phí học tiếng Hàn này.

– Vậy chi phí học tiếng Hàn 3 tháng chỉ là tiền ăn + ở + sách vở = khoảng 6 – 10 triệu vnd (1).

– Tiền phí làm hồ sơ + phí dịch vụ cho công ty du học + vé máy bay = khoảng 25 – 30 triệu(2) (Nếu hồ sơ không đẹp, tuổi cao thì khả năng mất thêm tiền).

– Tiền chứng minh tài chính đa số các công ty thu khoảng 5 triệu (3).

– Tiền học phí 1 năm tại trường bên Hàn dao động từ 120 – 140 triệu (4), tùy từng trường, tùy vào từng nghề bạn đăng ký học.

– Tiền phí xét duyết và nhập học tại trường bên Hàn Quốc = khoảng 2 – 3 triệu (5).

– Tiền bảo hiển = khoảng 2 – 4 triệu/năm (6).

– Tiền phí đăng ký ở ký túc xá của trường = khoảng từ 25 – 30 triệu/6 tháng (7) tùy trường.

– Ngoài ra còn một số khoản tiền phát sinh khác = khoảng 10 triệu (8)

Tổng số tiền chi phí du học nghề Hàn Quốc  năm 2018 = (1) + (2) + (3)… + (8) =  195 triệu đến 232 triệu vnd. Vậy tổng hết tất cả các khoản chi phí để đi được du học nghề Hàn Quốc dao động từ khoảng 195 triện VND đến 232 triệu VND.

Tại sao số tiền đi lại dao động đến vậy? Câu trả lời là: Tại vì tùy mỗi trường có một mức học phí khác nhau, mỗi ngành nghề đăng ký học có mức học phí khác nhau. Nếu hồ sơ của bạn không đẹp, nếu tuổi của bạn cao thì công ty du học lại phải xử lý hồ sơ nên phải mất nhiều chi phí hơn.

Trên đây là tổng số tiền, chi phí đi du học nghề ở Hàn Quốc. Nếu các bạn muốn biết chi tiết về chi phí đi đối với chính bạn thì bạn hãy gọi đến nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi để được giải đáp chi tiết và thực tế nhất. Vì để biết được chính xác số chi phí đi du học nghề hết bao nhiêu tiền đối với bạn, thì công ty chúng tôi cũng cần phải biết những thông tin về bạn, như: Độ tuổi của bạn, bằng cấp của bạn, học bạ hoặc bảng điểm của bạn, bạn chọn học ở trường nào hay khu vực nào ở Hàn Quốc, bạn chọn học ngành nghề gì… Để biết chi tiết các bạn hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn tận tâm tiến bức cùng các bạn trên con đường đi du học Hàn Quốc.

IV. Chi phí du học Nghề Hàn Quốc

Tổng chi phí từ 8.000$  ~ 12.000$  bao gồm: 1 năm học phí + 6 tháng KTX + tiền bảo hiểm 1 năm + phí giáo trình + Chi phí tại Việt Nam…

VII. Hồ sơ cần thiết du học

1.   Hộ chiếu (gốc)

2.   Bản sao công chứng chứng minh thư của bố, mẹ, học sinh

3.   Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

4.   Giấy khai sinh (học sinh)

5.   Bằng tốt nghiệp gốc và bản sao công chứng

6.   Học bạ, bảng điểm gốc và bản sao công chứng

7.   Chứng minh tài sản (nhà, xe, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng khoán, sổ tiết kiệm …. một trong những tài sản này)

8.   Xác nhận số dư ngân hàng (trên 10.000$)

9.   Xác nhận nghề nghiệp của bố mẹ (đối với người đang làm việc tại công sở)

10.  Xác nhận thu nhập của bố mẹ (mở công ty, kinh doanh tự do thì nộp bản sao giấy đăng ký kinh doanh)

11.  Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có)

12.  Ảnh thẻ 10 tấm 3×4, 10 tấm 4×6

13.  Đơn xin nhập học (Theo mẫu của trường)

14. Kế hoạch học tập (Theo mẫu của trường)

 

© 2018 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.