Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nên hay không ?

Có nên đi du học Hàn Quốc theo chương trình đào tạo bằng tiếng Anh không?

Trần Hà My (Lạng Sơn): Em có dự định du học Hàn Quốc vừa học vừa làm và đã nhắm ngành truyền thông rồi. Nhưng em chỉ thạo tiếng Anh và chưa học thêm khóa tiếng Hàn nào cả. Em nghe nói điều kiện để du học Hàn Quốc là phải hoàn thành một khóa học tiếng Hàn tại Việt Nam nên khá lo lắng, bởi em muốn đi du học Hàn Quốc ngay trong kỳ tháng 12/2017. Mới đây em có biết thêm 1 hình thức du học khác là du học Hàn Quốc chương trình học tiếng Anh. Nhờ công ty tư vấn giúp em có nên theo học chương trình này không? Ưu điểm của chương trình này là gì? Cảm ơn công ty!

du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nên hay không ?
Có nên đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh không ?

Tư vấn du học Hàn Quốc Thang Long OSC

Chào Hà My, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình tư vấn của chúng tôi.  Thực tế, chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trong những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm vì có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Khi quyết định du học tại Hàn Quốc bằng cách thức này, người học sẽ không phải bận tâm hay tự ti về trình độ tiếng Hàn của mình. Đây là chương trình du học được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Thang Long OSC sẽ giải đáp ưu điểm của chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh này và lý do tại sao bạn nên chọn hình thức này.

  • Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mở ra cơ hội học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế

Khi bước sang xứ sở kim chi để học tập theo chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu văn hóa và đặc biệt là được trải nghiệm học tập trong nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi tốt nghiệp từ những ngôi trường này, chúng ta sẽ sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp cực kỳ lý tưởng dù là khi làm việc tại nước ngoài hay khi trở về Việt Nam.

Do yêu cầu của chương trình du học tại Hàn Quốc bằng ngôn ngữ Anh bắt buộc du học sinh Hàn Quốc đó phải giỏi tiếng Anh, phải thành thạo mọi kỹ năng tiếng Anh mới có thể học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. Chính vì thế, chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển sự nghiệp vững chắc sau này.

Ở môi trường học tập tại Hàn Quốc, bên cạnh giờ học lý thuyết, bạn sẽ có dịp được trải nghiệp thường xuyên hơn những tiết học thực hành, học kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai – những điều này thường ít thấy tại môi trường giáo dục Việt Nam. Do đó, người học sẽ phát triển không chỉ tư duy mà còn phát triển cả khả năng làm việc nhóm, kỳ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập hay kỹ năng quản lý thời gian.

  • Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn bỏ qua nỗi sợ về trình độ Hàn ngữ không được khả quan của mình

Do trước đây và đến tận hôm nay tại Hàn Quốc vẫn còn rất nhiều trường học chỉ tuyển sinh với du học sinh nước ngoài khi du học sinh đó đậu trong kỳ thi TOPIK – kỳ thi này được tổ chức để đánh giá trình độ tiếng Hàn của sinh viên quốc tế nếu muốn học tập tại xứ sở kim chi. Tuy nhiên, ngày nay với sự hội nhập kinh tế, văn hóa, xã hội và nhất là giao thoa về giáo dục, chính phủ Hàn Quốc đã cho phép rất nhiều trường tại Hàn Quốc cho phép tuyển sinh với những sinh viên quốc tế khi những sinh viên đó đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh. Điều này đồng nghĩa với việc du học sinh hiện nay chẳng cần phải lo lắng về trình độ tiếng Hàn của mình. Chúng ta chỉ cần học thật giỏi tiếng Anh, đậu trong kỳ thi kiểm tra trình độ TOEFL iBT hoặc IELTS là có thể theo học tại Hàn Quốc.

Do đó, ngay từ hôm nay, nếu chúng ta có ước mơ du học Hàn Quốc thì hãy đầu tư cho trình độ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh của mình thật giỏi rồi xem xét trường học nào tại Hàn Quốc phù hợp với khả năng của mình. Sau đó, chúng ta sẽ xem mức học phí, quy định xét tuyển, điều kiện chứng minh tài chính từ đại sứ quán… Khi nắm rõ những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đến Hàn Quốc học tập.

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng không chỉ bởi nền kinh tế tăng trưởng manh mẽ, khoa học kỹ thuật phát triển mà còn là quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Châu Á và trên thế giới. Hiện nay, với nhiều chính sách mở cửa và đầu tư giáo dục, du học Hàn Quốc đang dần trở thành một trong những điểm đến “thiên đường”, đem lại cho các bạn học sinh Việt vô số cơ hội học tập và làm việc với mức lương hấp dẫn sau này. Vậy nên nếu bạn có ý định du học hàn quốc bằng tiếng Anh thì hãy đăng ký ngay thôi

Hiện tại Thang Long OSC đang tuyển sinh chương trình du học Hàn Quốc tự túc với chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ 150 triệu đồng. Các bạn sẽ được tư vấn, định hướng lộ trình du học hoàn toàn miễn phí, được thoải mái lựa chọn trường yêu thích, được hỗ trợ một phần các thủ tục du học và được đào tạo tiếng Hàn bài bản, chuyên nghiệp bởi đội ngũ giáo viên vững chuyên môn,…

Để lại SĐT dưới bài viết này hoặc gọi ngay đến Hotline: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981052583 và lắng nghe tư vấn hoàn toàn miễn phí!

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.