Thông tin Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose

Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose là cái tên được khá nhiều du học sinh lựa chọn làm điểm đến khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm . Giữa một rừng các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Nhật, Thăng Long OSC vẫn luôn ưu ái ngôi trường này và khuyên không ít học viên của Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long cân nhắc lựa chọn nếu muốn tìm một môi trường nâng cao năng lực Nhật ngữ.

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản?

Ngày nay, Nhật Bản đang được các sinh viên Việt Nam chọn là điểm đến đầu tiên tại các nước châu Á bởi chất lượng giáo dục của Nhật Bản đứng hàng đầu trên thế giới và đặc biệt là trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế, Kỹ thuật ứng dụng… và văn hoá. Hơn nữa, với chi phí du học Nhật Bản thấp hơn các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapore, New Zealand… cộng với quy định cho phép sinh viên được đi làm thêm của chính phủ Nhật Bản đã phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên khi du học tại Nhật. Bên cạnh đó, nền văn hoá của Nhật Bản là một sự hoà quyện đặc sắc giữa cổ xưa với hiện đại, giữa Đông với Tây. Với nền văn minh truyền thống cổ xưa sống chung với kỹ thuật công nghệ mũi nhọn, Nhật Bản được coi là một Quốc gia có nền công nghệ thông tin hiện đại vào bậc nhất thế giới hiện nay và cũng là quốc gia duy nhất trên thế giới giữ nguyên được nét văn hoá truyền thống của mình.

Giới thiệu về học viện Nhật Ngữ quốc tế One Purpose

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka, Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose được thành lập năm 2003, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo sinh viên quốc tế. Một trong những đặc điểm nổi bật của trường là có rất nhiều du học sinh theo học, trong đó chiếm tới 50% học viên của trường là đến từ Việt Nam, ngoài ra, còn có những nước khác như Thái Lan, Hàn Quốc, Nepal, Trung Quốc…

Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose  là ngôi trường có chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động theo phương châm chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến chuyên sâu cho các sinh viên nước ngoài muốn học tập và sinh sống tại Nhật Bản. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose sẽ được tuyển thẳng vào tất cả các trường đại học tại Nhật như: Wakayama University; Nagoya University; The University of Shiga Prefecture; Yokohama National University; Osaka University; Hyogo University; Kansai Unversity; Kinki University; Rissumeikan University…

Đặc biệt , Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose luôn luôn có chính sách hỗ trợ , giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất để các bạn học viên có thể yên tâm học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Đến với Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose  du học sinh sẽ được học hỏi những kinh nghiệm sống bổ ích, qua đó hiểu sâu sắc hơn về văn hóa và con người Nhật Bản.

 Thầy Hiệu trưởng Tanaka Isao trong lời giới thiệu về trường từng khẳng định: “Chúng ta đang sống và làm việc trong một môi trường Quốc Tế. Để mở rộng hiểu biết ra thế giới bên ngoài, chúng ta cần phải học tập văn hóa cũng như ngôn ngữ của các nước. Tại trường chúng tôi, các bạn có thể học tiếng Nhật đầy đủ qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các bạn sẽ được học sâu hơn về văn hóa và lối sống của Nhật Bản, điều này sẽ giúp các bạn phát triển nghề nghiệp của các bạn trong môi trường quốc tế. Hãy để One-purpose là bước đệm đầu tiên cho bạn tiến ra thế giới nhé!”

Mục tiêu giáo dục của Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose:

  • Có thể giao tiếp thành thạo với Người Nhật , sinh hoạt và làm việc thuận lợi trong xã hội Nhật Bản, am hiểu về văn hóa , phong tục tập quán cũng như những thói quen của người Nhật.Để phát triển nguồn nhân lực và là cầu nối giữa Nhật Bản và Các quốc gia khác trên toàn Thế giới,mang lại một môi trường học tập và làm việc thú vị giữa các bạn học sinh , sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn Thế giới.
  • Mục tiêu của Học viện là mang lại cho học viên một tinh thần kiên nhẫn , một nhân cách tốt đẹp , đoàn kết , hợp tác cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.
  • Khả năng tiếp thu đầy đủ và chính xác những hoạt động ở Nhật Bản, một kiến thức vững chắc về tiếng  Nhật và cơ sở để sinh hoạt trong xã hội Nhật Bản .Với mục tiêu  đào tạo học sinh theo học tại học viện với điều kiện vật chất và trang thiết bị tốt nhất . Nhằm giúp cho học viên có điều kiện học tập một cách hiệu quả nhất.

Chi phí học tập

Khóa 2 năm

 

Năm thứ nhất (Yên)

Năm tới (Yên)

Tổng số (Yên)

Lệ phí

63.000

 

63.000

Học phí

   

1.260.000

Lệ phí

52.500

 

52.500

Tổng số

745.500

630.000

1375.000

Khóa 1,5 năm

 

Năm thứ nhất

Năm tới

Tổng số

Lệ phí

63.000

 

63.000

Học phí

630.000

315.000

945.000

 

Lệ phí

52.500

 

52.500

Tổng số

745.500

315.000

1.060.500

Khóa học ngắn

Tổng cộng 3 tháng

189.500

 

Thăng Long OSC hi vọng những thông tin cơ bản trên về Học viện Nhật ngữ Quốc tế One Purpose sẽ ít nhiều giúp các du học sinh tương lai có được sự lựa chọn kỹ lưỡng và đúng đắn hơn môi trường theo học. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong năm 2016 nhé!

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.