Mê ngôn ngữ Nhật khi học tại Học viện quốc tế Ashiya

“Nhật ngữ đã và đang trở thành một ngôn ngữ quốc tế hóa, việc học tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến. Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật , học viện quốc tế Ashiya là một  trong những trường có chất lượng hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào…Theo học tại trường, học viên không chỉ đơn giản là học tiếng Nhật mà còn có thể học ngoại ngữ dưới những cách hiểu sâu sắc về phong tục và tập quán” – đó là lời giới thiệu đầy ấn tượng từ hiệu trưởng trường Học viện quốc tế Ashiya.

Ngoại ngữ là một công cụ thật tuyệt vời để chúng ta có thể giao tiếp với những nền văn hóa khác nhau trên toàn Thế giới. Chính nhờ ngôn ngữ mà nhân loại có thể học hỏi và tiếp thu những kiến thức bổ ích của nhân loại , làm giàu cho kho tàng kiến thức của đất nước mình. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, Học viện quốc tế Ashiya hi vọng có thể cung cấp cho các bạn những hiểu biết tích cực góp phần bổ sung vào kho tàng kiến thức của các bạn , bên cạnh đó nâng cao tinh thần đoàn kết quốc tế vì một thế giới hòa bình.

Học viện quốc tế Ashiya sở hữu phương pháp giảng dạy với nhiều ưu việt so với các trường cùng đào tạo về ngôn ngữ khác. Cũng giống như trong môi trường của viện Hàn lâm, các giảng viên tận tình hướng dẫn tỉ mỉ từng học viên , qua đó mối liên hệ giữa thầy và trò trở nên gần gũi , hiểu nhau hơn., đồng thời  các Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên một cách chu đáo ,căn bản nhất. Phương pháp học làm cho Học viên phát huy tính sang tạo, năng động , giảng viên sẽ nêu một ý kiến, một vấn đề, và các học viên cùng nhau đưa ra ý kiến chủ quan của cá nhân. Cùng nhau đưa ra ý kiến hay nhất , góp phần tạo mối quan hệ gần gũi trong lớp.

Theo học tại Học viện quốc tế Ashiya, các học viên theo học còn có thể học chương trình giảng dạy đặc biệt song song với việc học tiếng Nhật (Toán và tiếng Anh) ,để có thể  thi đậu vào các trường đại học. Ngoài việc hướng  các Học viên có thể vượt qua các kì thi, chúng tôi còn gửi và tạo điều kiện cho các học viên trong việc phát triển mối quan hệ việc làm thong qua tiếng nhật.

Khi học tập tại trường học sinh sẽ không chỉ được học tập những kiến thức lí thuyết mà còn được tham gia cá họat động ngoại khóa, dã ngoại . Hơn thế nữa các trang thiết bị, cơ sở vật chất cùa trường luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

Ngoài ra Học viện còn tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có điều kiện nghiên cứu về trà đạo, nghệ thuật cắm hoa …và những nghệ thuật văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Đặc  biệt . Ban giám hiệu còn có chương trình học bổng toàn phần trong mỗi tháng , và 85% dành cho các bạn học viên có thành tích học tập tốt và ham học.

Học phí :

 

Khóa học 1,5 năm

 

Khóa học 2 năm

 

Học phí năm thứ 1

Học phí nửa năm còn lại

Học phí năm thứ thứ 1

Học phí năm thứ 2

Phí xét tuyển

20000 yên

____

20000 yên

____

Tiền nhập học

60000 yên

____

60000 yên

____

Tiền học

600000 yên

300.000 yên

600.000 yên

600.000 yên

Tiền cơ sở vật chất

24.000 yên

____

27.000 yên

____

Hoạt động dã ngoại

23.000 yên

____

27.000 yên

____

Tổng cộng

727.000 yên

300.000 yên

7340.000 yên

600.000 yên

Hiện nay, Thăng Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản 2016, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.