Lựa chọn trường Nhật ngữ Nagoya kita khi đi du học Nhật Bản

 Xứ sở Hoa Anh Đào là một trong những đất nước có hệ thống nền giáo dục nằm trong top đầu thế giới về chất lượng học tập và giảng dạy quốc tế. Hầu hết các trường học của Nhật Bản đều thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. Nhằm giúp các bạn du học sinh có thêm nhiều thông tin, sự lựa chọn về trường học phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của bản thân. Công ty Thang Long OSC – Đại diện tuyển sinh du học Nhật uy tín nhất hiện nay xin giới thiệu các bạn vì sao nên lựa chọn trường Nhật ngữ Nagoya kita khi đi du học Nhật Bản

Giới thiêu thông tin chung về trường Nhật ngữ Nagoya kita

 Trường được đánh giá là một trong những trường uy tín tại Nhật Bản ở địa chỉ 478-0016, 3-9-15 phía bắc thị trấn Kouzouji, thành phố Kaisugai, tỉnh Aichi. Số điện thoại liên hệ: 0568-37-0262. Trường Nhật ngữ Nagoya kita là một trong 7 chi nhánh của Học viện ngôn ngữ Kyoshin, mục tiêu chính của trường là đào tạo và hướng dẫn học viên học tiếng Nhật qua các khóa học. Đa số các học viên của trường sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật đều học lên cao.

 Điều ấn tượng chính là môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp khi lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị côn nghệ cao phụ vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các du học sinh, các lớp học được bố trí với số lượng sinh viên ít và được chia ra theo trình độ của từng học viên. Tất cả các bạn trong lớp đều được đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình, chu đáo.

 Trường được xây dựng ở thị trấn Kouzouji – Aichi sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại cho sinh viên, môi trường cuộc sống trong lành, yên tĩnh rất thích hợp cho việc học tập. Vì trường Nhật ngữ Nagoyakita chỉ có 2 kỳ nhập học trong một năm cho nên các bạn phải nộp hồ sơ sớm nếu có nhu cầu đi du học Nhật Bản tại trường Nagoya kita.

du-hoc-nhat-ban-tai-truong-nhat-ngu-Nagoyakita

 

 Nhà trường tuyển sinh bằng cách thức xét duyệt hồ sơ. Đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc và gương mẫu sẽ đạt được chương trình học bổng khuyển khích học tập do nhà trường tổ chức vô cùng hấp dẫn cũng như tạo điều kiện giúp học sinh cố gắng phấn đấu trong học tập. Những du học sinh vừa học vừa làm trường Nhật ngữ Nagoya kita sẽ luôn hỗ trợ và giới thiệu việc làm thêm phù hợp với sinh viên.

Vì sao chọn Thang Long OSC – Đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

 Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (THANG LONG OSC) là một trong những Công ty du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh gia đình có nhu cầu đưa con đi du học Nhật. Thang Long OSC có đầy đủ những yếu tố cực kỳ quan trọng của một công ty du học uy tín.

>> Điều kiện đi du học Nhật Bản

>> Chi phí du học Nhật Bản 2017

 – Đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 – Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và tuyển sinh đi du học, quan trọng hơn chính là Thang Long OSC đã liên kết chặt chẽ với các trường học Nhật ngữ nổi tiếng ở đất nước Mặt trời mọc.

 – Thang Long – OSC có trụ sở công ty cố định, rõ ràng và trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất hiện đại nhất trên thị trường đáp ứng nhu cầu của mọi học viên. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao kiểu Nhật.

 – Toàn bộ quá trình làm hồ sơ, thủ tục du học Nhật Bản và các khoản chi phí sẽ được công khai minh bạch. Sau khi sang Nhật du học, Thang Long OSC sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh giải quyết mọi công việc, cung cấp thông tin và hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh.

- Thang Long OSC có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về đất nước, con người, văn hóa và các trường học tại Nhật Bản sẽ hướng dẫn tận tình cho các bạn du học sinh về chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực, tài chính của từng du học sinh.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về trường Nhật Ngữ Nagoya kita, liên hệ trực tiếp tới Thang Long OSC theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770 – 0981 052 583 – 0967 620 068 – 0981 079 362 – 0981057683

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.