Thông tin trường Đại học Sungkunghoe – Hàn Quốc

Trở thành công dân toàn cầu khi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại trường Đại học Sungkunghoe

Sungkunghoe là một trong những trường đại học khá đặc biệt bởi đây là một trong số ít các trường thuộc cộng đồng trường thần giáo tại Hàn Quốc. Tuy thuộc cộng đồng các trường Kito giáo, nhưng Sungkunghoe lại có quyền phát triển độc lập và tự xây dựng nên hệ thống giáo dục đại học toàn diện với những chuyên ngành đào tạo đa dạng, cấp tiến rất theo kịp thời đại.

Chính sách chăm sóc học viên tốt, phương châm giáo dục đúng đắn, chi phí học tập rẻ và đặc biệt chất lượng đào tạo cực tốt đã khiến trường luôn là điểm đến du học Hàn Quốc vừa học vừa làm an toàn, uy tín cho du học sinh quốc tế.

Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Lược sử về trường Đại học Sungkonghoe

Trường Đại học Sungkonghoe không giống như hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc khác. Bởi trường là một nhánh của trường dòng, được thành lập với mục đích chính ban đầu là truyền đạo. Tuy nhiên theo thời gian, để bắt kịp với xu thế phát triển của xã hội và đáp ứng được nhu cầu học của học sinh, sinh viên, trường đã mở rộng đào tạo nhiều ngành học thiết thực hơn ở cả lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Vào năm 1914 Nhà thờ Anh giáo đã thành lập nên trường dòng Saint Michael. Sau khi giải phóng Hàn Quốc khỏi sự cai trị của thực dân Nhật Bản và chiến tranh Triều Tiên, các trường dòng đã được chuyển tới ngoại thành phía tây nam của thủ đô Seoul vào cuối năm 1950. Nhà trường đã được phục hồi về mặt pháp lý phù hợp với các chính sách chính thức của hệ thống giáo dục đại học trong những năm đầu thập niên 1980.

Trường đại học Sungkunghoe được ví  như là một bước đột phá đáng kể vào đầu những năm 1990 bởi nhà trường đã được cấp quyền ra luật lệ của riêng mình. Thay vì chỉ đào tạo các ngành học về thần giáo, Đại học Sungkunghoe đã tách ra và phát triển độc lập, trở thành một trường đại học toàn diện, giảng dạy một loạt các chuyên ngành không chỉ là ngành thần học Thiên chúa giáo, mà còn có ngành khoa học nhân văn, khoa học xã hội, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin và khoa học máy tính.

Với nỗ lực phát triển của mình, đại học Sungkunghoe được ghi nhận và gia nhập vào các trường đại học thuộc  Cộng đồng Đại học trực thuộc nước Anh trên toàn thế giới. Những trường đại học thuộc cộng đồng này bao gồm cả trường Sungkunghoe luôn đề cao mục tiêu giảng dạy, phục vụ sinh viên và cam kết với sinh viên, phụ huynh và các nhà giáo dục phải sẽ trở thành một tổ chức duy nhất: mở, tiến bộ, toàn diện, sáng tạo, cam kết với xã hội, và mạnh dạn thử nghiệm.

xem thêm: chi phí du học hàn quốc 2017

trường Đại học Sungkunghoe - Hàn Quốc
trường Đại học Sungkunghoe – Hàn Quốc

Giới thiệu chương trình đào tạo và các khoa, ngành tại Đại học Sungkonghoe

Chương trình học

Chuyên ngành

Chương trình Tổng quát

 

Chương trình Thần học

 

Ngành học Nhân văn

Nghiên cứu tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc

Ngành học khoa học xã hội

Phúc lợi xã hội, khoa học xã hội, quản lý và kỹ thuật truyền thông

Chương trình khoa học ứng dụng và công nghệ

Hệ thống đa phương tiện, công nghệ phần mềm, công nghệ thông tin và Glocal IT

Chương trình thạc sĩ nghệ thuật

 

Trở thành công dân toàn cầu từ mái trường đại học Sungkunghoe:

Theo đuổi phương châm giáo dục: Coi trọng sự cở mở, chia sẻ và chất lượng đào tạo, nên đại học Sungkunghoe luôn hoạt động, phát triển dựa trên lợi ích, sự tiến bộ của học viên. Bởi nằm trong mạng lưới quốc tế của các trường đại học thuộc Cộng đồng Anh giáo trên toàn thế giới (CUAC) gồm 120 tổ chức giáo dục đại học nên khi du học Hàn Quốc tại trường, du học sinh rất có lợi thế trong việc giao lưu, trao đổi văn hóa và kiến thức khoa học xã hội.

Với hàng trăm tổ chức rải rác ở cả 5 châu lục,, CUAC chính là nơi kết nối, trao đổi các ý tưởng phụng sự cho sự phát triển của các chương trình liên kết đào tạo giữa các tổ chức thành viên, đồng thời hỗ trợ lẫn nhau để phục vụ tốt hơn cho sinh viên của từng trường nói riêng, cống hiến cho xã hội, thế giới nói chung. Du học Hàn Quốc và lựa chọn đại học Sungkunghoe nghĩa là bạn đã chọn một môi trường nằm trong mạng lưới toàn cầu của các trường đại học, cao đẳng trên thế giới gồm những giảng viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trở thành một công dân toàn cầu trong thế giới phát triển không ngừng nghỉ này.  

Ngoài liên kết với các trường trong cộng đồng của mình, Đại học Sungkunghoe  còn có mối quan hệ song phương và hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học khác trên khắp thế giới. Có thể kể đến các trường: York St John, Newman, và Cumbria trường đại học ở Vương quốc Anh; Poole, Rikkyo, Keishen Các trường Đại học tại Nhật Bản; Đại học St. Louis ở Philippines; EH (Evangelische Hochschule Ludwigsburg) và PH (Ludwigsburg Đại học Giáo dục) ở Đức; Đại học Seneca ở Canada; Đại học Malaya và Universiti Sains Malaysia; và các trường đại học ở Đài Loan, Hồng Kông, và Trung Quốc.

Sinh viên của đại học Sungkonghoe được khuyến khích suy nghĩ và hành động vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Trường tin rằng mục tiêu của giáo dục nên là mở cánh cửa các nền văn hóa khác nhau, chia sẻ, kết nối với những dân tộc khác từ khắp nơi trên thới giới và khiêm tốn phục vụ nhu cầu phát triển của các học viên thân yêu.

Một lý do khác khiến du học tại đại học Sungkunghoe hấp dẫn du học sinh trên toàn thế giới là chi phí du học Hàn Quốc tại trường khá rẻ so với mặt bằng chung và so với cả chất lượng giảng dạy vượt trội của trường.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trường như học phí, chương trình học cũng như các chế độ đãi ngộ khác,…hoặc để đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với chi phí cực tiết kiệm tại Thang Long OSC mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp cho công ty  theo địa chỉ dưới đây. Đội ngũ tư vấn viên của Thang Long OSC luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí 24/24!

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981057683 –  0981052583

 

 

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.