Đến Tokyo du học Nhật Bản cùng Học viện Quốc tế Shinpo

Nếu lựa chọn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn không chỉ cần nghiên cứu kỹ trường sẽ học mà còn cần cân nhắc nơi sẽ sống. Bởi ở đâu cũng vậy, chuyện vùng miền, nơi sống quyết định khá lớn đến cơ hội việc làm. Hay nói cách khác, việc làm thêm tại Tokyo sẽ nhiều, đa dạng và dễ xin hơn là ở những vùng nông thôn tại Nhật. Đặc biệt, ở trung tâm đầu não như Tokyo, những trường tiếng Nhật chất lượng tập trung rất nhiều. Dựa trên tiêu chuẩn dạy tốt, hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiều cả về học bổng và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật, Học viện Quốc tế Shinpo xứng đáng được là cái tên được lựa chọn phổ biến cho lộ trình du học Nhật Bản trong suốt những năm qua. Cùng Năm Châu IMS tìm hiểu thêm về ngôi trường danh tiếng này nhé!

den-tokyo-du-hoc-nhat-ban-cung-hoc-vien-quoc-te-shinpo

Du học Nhật Bản 2017 cùng Học viện Quốc tế Shinpo có gì hấp dẫn?

Mã bưu điện: 130-0024
Địa chỉ: Sumida-ku Kikukawa 1-15-2
Ga gần nhất: Morishita
Số điện thoại: 03-5600-8772/ Fax: 03-5600-8773
Website: shinpoii.co.jp / E-mail: info@shinpoii.co.jp

Học viện quốc tế Shinpo được thành lập vào tháng 4/2004 và tọa lạc tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo. Chất lượng giảng dạy cùng bề dày thành tích trường đạt được đã khiến trường trở thành điểm đến du học Nhật Bản của hàng nghìn du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Trải qua hơn 12 năm dựng xây và phát triển, những kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho lưu học sinh nước ngoài đã giúp trường ngày càng lớn mạnh hơn. Từ những lớp học nhỏ ban đầu mới mở, đến nay trường đã trưởng thành và trở thành một học viện tiếng Nhật lớn, có tiếng về uy tín, chất lượng tại thành phố Tokyo nói riêng và ở Nhật Bản nói chung.

Tọa lạc tại Tokyo vốn là nơi đông đúc, chật chội, nhưng Học viện quốc tế Shinpo lại có không gian rất rộng rãi, thoáng đãng. Kết hợp với khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm của Tokyo, đây chính là môi trường thích hợp cho nhiều học viên học tập và làm việc khi lựa chọn du học Nhật Bản. Đặc biệt, nhà trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ tiếng Nhật chuyên sâu và luôn nhiệt huyết trong công tác giảng dạy. Các thầy cô luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ từng học viên tiến bộ, vươn lên trong học tập cũng như thích nghi với đời sống tại Nhật. Hơn ai hết, nhà trường hiểu những khó khăn của học viên khi xa quê hương đến nước ngoài theo học và làm việc khó khăn ra sao. Yếu tố then chốt này đã giúp trường chiếm được cảm tình của đông đảo sinh viên quốc tế.

Học viện quốc tế Shinpo có chương trình đào tạo tiếng Nhật theo tiêu chuẩn của quốc tế. Theo học ở trường các bạn sẽ thấy, các khóa học được tổ chức rất đa dạng, phong phú và dựa trên năng lực của mỗi học viên, nhà trường sẽ cung cấp từng khóa đào tạo theo từng cấp độ để các bạn tiếp thu được và phát huy khả năng của mình nhằm đạt được kết quả học tập cao nhất.

Học viện quốc tế Shinpo không chỉ giúp bạn học tiếng Nhật giỏi hơn để sử dụng thành thạo cho công việc, đời sống mà còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, học ngoại khóa, dã ngoại,… nhằm giúp bạn được va chạm tiếng Nhật trong thực tế và hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản. Trường nằm gần khu vực Sumida Ward nên hàng năm có các lễ hội môn đấu vật Kokugikan, và các lễ hội thú vị khác, nên các bạn sẽ được trải nghiệm về những hoạt động này để hiểu hơn về đời sống cũng như nền văn hóa của đất nước nặt trời mọc này.

Học viện Quốc tế Shinpo luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho các bạn như tạo thêm động lực cho học viên nhà trường đã đặt ra nhiều loại học bổng khuyến học dành cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất, với nhiều phần thưởng giá trị. Học bổng du học Nhật Bản do trường cấp hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Ngoài ra trường cũng tổ chức các hoạt động giới thiệu việc làm thêm tại Nhật cho từng du học sinh quốc tế tại trường bên cạnh các hoạt động tiếp xúc doanh nghiệp Nhật để hiểu rõ môi trường việc làm tại quốc gia này.

Học viện quốc tế Shinpo chính là môi trường học tập lý tưởng nhất để các bạn phát triển và gặt hái những thành công trong tương lai. Không ngoa khi nhận định ngôi trường này là điểm đến du học Nhật tốt nhất dành cho du học sinh quốc tế.

Điều kiện du học Nhật Bản và nhập học tại Học viện quốc tế Shinpo

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Có nguyện vọng học lên các trường chuyên môn, đại học và cao học tại Nhật.
 • Có khả năng chi trả chi phí du học Nhật Bản
 • Đủ năng lực xét duyệt và đỗ vòng hồ sơ của trường cũng như đỗ visa du học Nhật Bản.

Giới thiệu chương trình học và học phí tại Học viện quốc tế Shinpo  

Các kỳ nhập học bao gồm:

Kỳ nhập học

Thời gian nộp hồ sơ

Khóa học

Tháng 1

Tháng 5 năm trước đến tháng 9

Khóa học 1 năm 3 tháng và khóa 2 năm 3 tháng

Tháng 4

Từ tháng 6 năm trước đến tháng 11

Khóa học 2 năm

Tháng 7

Tháng 10 năm trước đến tháng 3

Khóa học 1 năm 9 tháng

Tháng 10

Tháng 12 năm trước đến tháng 5

Khóa học 1 năm 6 tháng

Chi phí du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Shinpo bao gồm:

 • Phí đăng ký: 10,000 yên.
 • Phí nhập học: 50,000 yên.
 • Học phí: 540,000 yên.
 • Tiền thiết bị : 120,000 yên.
 • Phí phiên dịch:  10,000yên 

Phí ký túc xá nếu bạn đăng ký ở tại khu học xá khang trang, hiện đại của trường:

 • Tiền thuê nhà (3 tháng) là 90,000yên. Chi phí cho từng người là từ 25,000 đến 38,000 yên/1 người. Chi phí sẽ thay đổi theo số lượng người ở.
 • Phí đầu vào: 10,000 yên. 
 • Phí bảo lãnh: 30,000yên (sau khi rời khỏi ký túc xá được hoàn trả lại).
 • Chăn, ga, gối đệm,…: 10,000 yên.

Học bổng du học Nhật Bản được cấp bởi Học viện quốc tế Shinpo

Điều kiện nhận học bổng: Đi học đầy đủ, chuyên cần, học tập chăm chỉ; Đạt thành tích học tập xuất sắc; Có một số khó khăn về kinh tế trong năm học. Ngoài ra sinh viên nước ngoài còn được tư nhân tài trợ. Học bổng mỗi tháng là: 576,000 yên / năm.

Năm Châu IMS hiện là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của Học viện Quốc tế Shinpo. Khi đăng ký du học Nhật Bản tự túc 2020 trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc thông qua website namchauims.com, các bạn sẽ được hỗ trợ 10 triệu chi phí du học Nhật và tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD.

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản kém chất lượng, dù chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động mà bất biết đến hậu quả, hệ lụy xảy đến với du học sinh cũng như gia đình. Bởi vậy bạn và người thân hãy là người cẩn trọng, tỉnh táo để có được lựa chọn chính xác nhất giữa rừng thông tin thật giả lẫn lộn về du học Nhật như hiện tại. Nếu cần tư vấn các thông tin liên quan, hãy liên hệ với công ty du học Nhật Bản Năm Châu IMS, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu

Địa chỉ: tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, số 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981 057 6830967 620 0680981 628 599 

Từ khóa tìm kiếm liên quan 

Học viện quốc tế shinpo

học viện nhật ngữ shinpo

du học nhật bản tại học viện shinpo

học viện quốc tế shinpo có tốt không 

học viện quốc tế shinpo ở tỉnh nào

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.