Học tiếng Nhật tại Học viện Quốc tế Kyoto

Những người có thể sử dụng kỹ năng giao tiếp của họ bằng các ngôn ngữ khác nhau để sở hữu những thành tựu mới nhất từ các nền văn hóa trên thế giới đang rất được coi trọng, nhất là khi công cuộc toàn cầu hóa tiến triển chóng mặt trong xã hội đương đại. Tiếng Nhật cũng nằm trong xu thế vận động trên. Nắm bắt được điều đó, Học viện Quốc tế Kyoto ra đời và mỗi năm đón nhận, đào tạo ngôn ngữ Nhật cho hàng nghìn du học sinh khắp thế giới. Bài viết này Năm Châu IMS xin dành thời gian cung cấp thông tin về môi trường giáo dục uy tín hàng đầu xứ sở Phù Tang này.

hoc-vien-quoc-te-kyoto

Học Viện Quốc Tế Kyoto tọa lạc tại thành phố du lịch nổi tiếng của Nhật Bản, thành phố kiều diễm luôn được du khách quốc tế ưu ái gọi là “cố đô Kyoto”. Không thể phủ nhận sự cổ kính, yên bình của mảnh đất này. Sinh sống và học tập tại Kyoto bạn sẽ cảm nhận được một Nhật Bản cổ xưa nhất, truyền thống nhất. Bởi vậy ngay cả khi Học Viện Quốc Tế Kyoto không thuộc về một nơi trung tâm quá đỗi sầm suất như Tokyo, hàng nghìn du học sinh vẫn chọn ngôi trường này để học. Họ tin rằng, tại nơi giàu truyền thống của xứ sở Phù Tang ấy, cộng thêm với phương châm và cách thức giảng dạy tiến bộ, nhiều ưu điểm, mỗi du học sinh sẽ nâng cao được khả năng tiếng Nhật của mình đồng thời lại có thể tham gia các lễ hội văn hóa được tổ chức quanh năm ở thành phố Kyoto xinh đẹp.

Kyoto cũng là một thành phố học tập với một số trường đại học nổi tiếng, trong đó có nhiều trường gần gũi với Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyoto. Không gian của Kyoto-Gosho, sông Kamo,và nhiều ngôi đền lịch sử, làm cho đây chính là một môi trường duy nhất trong đó để nghiên cứu. Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên nước ngoài đến theo học tại trường ngày càng tăng.

Học viện Quốc tế Kyoto được thành lập vào năm 1987. Cục xuất nhập cảnh Osaka đánh giá là đây là ngôi trường có thành tích giỏi nhất về truyền thống và học tập. Học Viện Quốc Tế Kyoto được thành lập với tiêu chí: “Là cầu nối gắn kết các nước trên thế giới với nhau”. Vì thế, đến với trường, học viên sẽ được trải nghiệm văn hóa của nhiều nước trên thế giới, đồng thời sẽ có môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất.

Khi di du học Nhật Bản tại Học Viện Quốc Tế Kyoto, học viên vừa được đào tạo tiếng Nhật cơ bản vừa được tham gia các lớp học đàm thoại, mỗi một giờ học là một tình huống cụ thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc. Sau khi kết thúc khóa học, năng lực đàm thoại của học viên sẽ rất tốt, học viên sẽ thêm tự tin trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày và trong công việc. Các lớp học sẽ rất ít học viên, vì thế giáo viên có thể giúp đỡ từng học viên. Nên nếu có bất kỳ điều gì không hiểu, học viên sẽ được chỉ dẫn rất nhiệt tình.

Ngoài ra, học viên còn được tham gia các khóa học về luật giao thông, nguyên tắc sống… để có thể hiểu thêm về cuộc sống, về con người của đất nước Nhật Bản. Đồng thời được tập huấn các phương pháp phòng chống hỏa hoạn, động đất… Ngoài ra, học viên còn được chăm sóc sức khỏe định kỳ. Vào ngày 25 hàng tháng, các học viên sẽ được tham quan các đền chùa để hiểu thêm về văn hóa, lịch sử Nhật Bản.

Các khóa học của Học viện Quốc tế Kyoto

Khóa đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu nhận đối tượng tham gia là những học viên có ý muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật để học lên các trường chuyên môn, trường đại học của Nhật.

Khóa đào tạo tiếng Nhật cơ bản:   đây là những lớp đào tạo ngắn hạn, chuyên đào tạo các kỹ năng nghe, nói, luyện thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật… Ngoài ra còn có những lớp học đặc biệt chỉ có ở Học Viện Quốc Tế Kyoto bao gồm:

  • Lớp học luyện kỹ năng nghe nói cơ bản:Mỗi lớp sẽ có từ 8 đến 18 học viên. Có các lớp học trình độ sơ cấp và trung cấp. Thời gian mỗi buổi học là 3 tiếng, học từ thứ hai đến thứ 6.
  • Lớp học tổ chức vào kỳ nghỉ hè: tham gia lớp học này bạn sẽ có cơ hội được ở Homestay nhà người Nhật.
  • Lớp tự học:  đây là dạng lớp học chỉ có sinh viên tự học với nhau. Mỗi tuần sẽ tổ chức một lần, nội dung bài học sẽ tuân theo nội dung yêu cầu của học viện.

Các kỳ nhập học tại Học viện quốc tế Kyoto

Kỳ nhập học

Thời gian học

Kỳ nhập học tháng 4

2 năm

Kỳ nhập học tháng 7

1 năm 9 tháng

Kỳ nhập học tháng 10

1 năm 6 tháng

Kỳ nhập học tháng 1

1 năm 3 tháng

Lịch học: (Từ thứ 2 đến thứ 6)

    – Buổi sáng: từ 9:15 – 12:45
    – Buổi chiều: từ 1:30 – 5:00
      Mỗi lớp có khoảng 13 học sinh

Học phí theo học:   

Phí nộp đơn

30,000 yên

Phí nhập học

50,000 yên

Tiền học phí

588,000 yên

Tiền giáo trình

40,000 yên

Tiền kí túc xá

54.000 yên

Năm 2016 là năm hứa hẹn những bước tiến mới trong công tác xuất khẩu lao động và tư vấn du học của Năm Châu IMS. Mời bạn quan tâm đến chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc với nhiều ưu đãi hấp dẫn của công ty, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng để được tư vấn.

Từ khóa tìm kiếm liên quan

học viện quốc tế kyoto

du học nhật bản tại học viện quốc tế kyoto

học viện quốc tế kyoto có tốt không

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.