Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Hiroo – Tokyo

Du học Nhật Bản chắc hẳn ai cũng muốn được học tập và sinh sống tại thủ đô Tokyo hiện đại, phồn hoa bậc nhất xứ sở mặt trời mọc. Là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa lớn nhất Nhật Bản, Tokyo cũng đồng thời là thủ phủ của những trường đại học tốt nhất, danh tiếng nhất về chất lượng đào tạo. Du học sinh muốn nâng cao trình độ năng lực tiếng Nhật, hãy đến Tokyo và theo học tại Nhật ngữ Hiroo – một trong những trường uy tín nhất về chất lượng giảng dạy.

Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí. 

1. Để lại số điện thoại ngay tại “Bài viết này”
2. Liên hệ hotline 0981 057 683 – 0967 620 068 để được tư vấn miễn phí
3. Inbox trực tiếp qua page của du học Nam Chau IMS https://www.facebook.com/NamChauIMS/

Một số thông tin về trường Nhật Ngữ Hiroo

Nhật ngữ Hiroo là trường được bộ giáo dục Nhật Bản chính thức công nhận là một trường đào tạo Nhật ngữ và Anh ngữ kết hợp.  Nổi tiếng là một trong những trường đại học uy tín nhất ở Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm, từ khi thành lập cho tới nay trường đã trải qua nhiều lần cải cách nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của trường và chịu trách nhiệm về giảng dạy tiếng Nhật cho hơn 2.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn đào tạo cả giáo viên tiếng Nhật với mục đích cung cấp các phương pháp dạy học phù hợp với sinh viên nước ngoài.
Các giáo viên của trường ngoài tiếng Nhật còn thông thạo tiếng Anh, với những bạn du học sinh còn kém tiếng Nhật, các giáo viên sẽ sử dụng tiếng anh để giúp các bạn bước đầu thuận lợi hơn khi học tập tại Nhật Bản.

Sinh viên có thể nói được tiếng Anh đặc biệt thích hợp cho các lớp học ngôn ngữ tại trường Nhật ngữ Hiroo
Mục tiêu của trường là giúp học sinh tìm hiểu nền tảng chữ Kanji để nâng cao hiệu quả của việc học tiếng Nhật Bản theo phương pháp sau đây.

(1) Sử dụng tiếng anh với những bạn mới bắt đầu nhằm năng cao hiệu quả giảng dạy

(2) Lớp học chỉ với 5 học viên/lớp tăng chất lượng giảng dạy và giúp sinh viên tiếp thu tốt hơn

tim-hieu-truong-nhat-ngu-hiroo-tokyo

Các khóa học tại trường Nhật ngữ Hiroo

Trường Nhật ngữ Hiroo có ba khóa học dành cho các bạn du học sinh là: khóa sơ cấp, khóa trung cấp và khóa cao cấp. Đối với các lớp sơ cấp, du học sinh sẽ được học bằng tiếng Anh giúp các bạn dễ dàng hiểu hơn về bài học cũng như tăng hiệu quả giảng dạy.

Với lớp sơ cấp sẽ có 12 tuần học về ngữ pháp cơ bản và giới thiệu hai bảng chữ cái thông dụng Hiragana và katakana. 12 tuần tiếp theo học viên sẽ được học 80 từ kanji và 15 tuần sau cùng học viên sẽ học giáo trình Mina no Nihongo II và được giới thiệu 160 từ Kanji.

Lớp trung cấp: nâng cao về giao tiếp tiếng Nhật và được học trong 45 tuần.

Lớp cao cấp: học trong 54 tuần, sau khi học xong lớp cao cấp các bạn sẽ có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên, có thể đọc được báo tiếng Nhật, được chọn một chủ đề để nghiên cứu tốt nghiệp.

Các lớp học ở trường Nhật ngữ Hiroo có một đặc điểm khác hẳn so với các trường khác chính là chỉ có 5 học viên một lớp. Nhờ vậy mà các học viên sẽ được giao tiếp nhiều hơn và giảng viên có thể theo sát được quá trình học của tất cả các học viên trong lớp

Hướng dẫn tới trường Nhật ngữ Hiroo

Trên website của có hướng dẫn đường tới trường, các bạn có thể tham khảo trên website của trường. Từ nhà ga Hiroo đi bộ tới trường mất 7 phút và mất 12 phút đi bộ từ ga JR Ebisu. Trường Hiroo nằm ngay sau nhà hàng BBQ Hàn Quốc ở 88 – Hachi Hachi. 

Thông tin liên hệ trường Nhật ngữ Hiroo

Tên trường: Hiroo Japanese Language School – Trường Nhật ngữ Hiroo

Địa chỉ: Dai-1 Hasebe Building #403, 5-23-5, Hiroo, Shibuya-ku, Tokyo, 150-0012, JAPAN

Số điện thoại: +81-3-3444-3481

Fax: +81-3-3444-3483

E-mail: hjc@cb.wakwak.com

Năm thành lập: năm 1984

Tổng số học viên: 2000 học viên

Hiệu trưởng: Hitoshi Watanabe 

Website: japaneselanguage.net

Hiện nay NAM CHAU IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức cho hơn 300 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản trong đó có Trường Nhật ngữ Hiroo. Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuẩn xác.

Công ty Cổ phần và cung ứng nhân lực Năm Châu – Nam Chau IMS

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 057 6830967 620 068

Từ khóa tìm kiếm liên quan

Nhật ngữ Hiroo

trường Nhật ngữ Hiroo

du học nhật bản tại trường Nhật ngữ Hiroo

học tiếng nhật tại trường Nhật ngữ Hiroo

trường Nhật ngữ Hiroo ở tỉnh nào

trường Nhật ngữ Hiroo ở vùng nào

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.