Tìm hiểu trường Cao Đẳng Văn hóa và Nhật ngữ Tokyo

Môi trường học tập uy tín, chất lượng, nền văn hóa đặc sắc cộng thêm cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập cao…là những lý do giúp du học Nhật Bản tự túc trở thành sự lựa chọn số một của du học sinh Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiểu được nguyện vọng của các bạn cùng phụ huynh, Thăng Long OSC luôn nỗ lực để cung cấp những chương trình tuyển sinh chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất, đồng thời liên tục cập nhật những thông tin hữu ích về chọn ngành, chọn trường, hướng dẫn thủ tục liên quan… phục vụ việc tìm hiểu của du học sinh.

Trường Cao Đẳng Văn Hóa và Nhật Ngữ Tokyo có truyền thống 40 năm chuyên đào tạo về du lịch, là tiền thân của trường Cao Đẳng Du Lịch & Khách Sạn ( tên cũ là trường Trung cấp lữ hành Tạp Chí Du Lịch ) và khai sinh ra tạp chí ” Travel Weekly ” – tạp chí lâu đời nhất Nhật Bản về ngành công nghiệp kinh doanh Du Lịch.

Đây là ngôi trường rất được lòng sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo, giảng dạy và sự quan tâm chú trọng của nhà trường dành cho học viên nước ngoài theo học. Du học Nhật Bản tự túc, chọn theo học tại Trường cao đẳng Văn hóa và Nhật ngữ Tokyo, du học sinh sẽ được trải nghiệm những phương pháp giảng dạy hiệu quả, bài bản và nhanh chóng nâng cao năng lực tiếng Nhật.

Trường Cao Đẳng Văn Hóa và Nhật Ngữ Tokyo thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu tìm hiểu Văn Hóa Nhật Bản. Có rất nhiều sự kiện trải nghiệm phong phú được tổ chức cứ mỗi 3 tháng 1 lần như: cuộc thi hùng biện, buổi giao lưu với các em trường tiểu học và các giờ học trao đổi với khách người Nhật .

Trường nổi tiếng về cách thức giảng dạy tiếng Nhật thông qua cuộc sống thực tiễn. Đặc biệt chú trọng hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp để học viên có thể tự tin sử dụng vốn tiếng Nhật đã được đào tạo. Đối với những học viên có nguyện vọng học lên cao, giáo viên sẽ hỗ trợ các phương pháp để đạt thành tích cao như chỉnh sửa các bài luận văn, thực hiện các buổi phóng vấn thử để các học viên tập làm quen.

Đồng thời khi theo học tại trường, học viên cũng không cần quá lo lắng vì nhà trường có nhiều khóa học dành cho các ứng viên với trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, có những lớp học chuyên môn chuẩn bị cho các kỳ thi du học, tuyển sinh vào các trường cao đẳng, đại học đảm bảo vừa sức và đúng lộ trình học tập của từng học viên.

Trường Cao Đẳng Văn Hóa và Nhật Ngữ Tokyo tự hào vì có đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giảng dạy. Ngoài giờ học, sinh viên của trường còn được giảng viên hướng dẫn tổ chức các buổi hội thoại luyện tập cách đối đáp trả lời điện thoại, các tình huống trả lời phỏng vấn đã được giả định từ thực tế.

Trường Cao Đẳng Văn Hóa và Nhật Ngữ Tokyo luôn chú trọng công tác khuyến học và có nhiều chế độ học bổng, hướng dẫn nghề nghiệp dành cho học viên. Nếu chăm chỉ và có thành tích tốt, cơ hội nhận học bổng từ Tổ Chức Hỗ Trợ Sinh Viên và của trường sẽ không quá xa vời với bạn.

Ngoài ra nhân viên có chuyên môn của trường sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ, định hướng cho các học sinh vào những trường Chuyên Ngành, Đại Học, hoặc sau Đại Học tốt nhất và phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ thông tin về chế độ miễn giảm tiền nhập học vào các trường thuộc tập đoàn Travel Journal

Trường Cao Đẳng Văn Hóa và Nhật Ngữ Tokyo có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện cho các học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Trường luôn hỗ trợ từ vấn đề sinh hoạt đến học tập cho mỗi sinh viên và đặc biệt cam kết sẽ chăm sóc tận tình khi bị ốm đau, hoặc tai nạn, khiến du học sinh có thể an tâm về cuộc sống xa nhà của mình.

Học phí  Cao Đẳng Văn Hóa và Nhật Ngữ Tokyo

Thời gian nhập học

 Học kỳ

 Tiền học

 Thời gian học

 Tháng 4 

 1 năm

 660,000 JPY (tổng cộng 730,000 JPY)

 800 giờ

 2 năm

 1.320,000 JPY (tổng cộng 1,390,000 JPY)

 1600 giờ

 Tháng 7

 1 năm 9 tháng

 1,155,000 JPY (tổng cộng 1,225,000 JPY)

 1400 giờ

 Tháng 10

 1 năm 6 tháng

 990,000 JPY (tổng cộng 1,060,000 JPY)

 1200 giờ

 Tháng 1

1 năm 3 tháng

 825,000 JPY (tổng cộng 895,000 JPY)

 1000 giờ

 

Phí tuyển sinh (20,000 JPY) và phí nhập học (50,000 JPY) – chung cho tất cả các khóa. Sau khi nhập học sẽ đóng phí tài liệu học (mỗi học kỳ 2000 JPY ~ 3000 JPY)và phí bảo hiểm tổng hợp dành cho du học sinh (7000 JPY).

Công ty tư vấn du học Thăng Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Nếu có dự định du học Nhật Bản 2016, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Hotline: 0966 04 1213

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.