Du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ I-Seifu

Học viện Nhật ngữ I-Seifu là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại khu vực Osaka. Ngôi trường này rất được lòng sinh viên quốc tế bởi chất lượng giảng dạy cũng như các chính sách hỗ trợ, chăm sóc dành cho học viên rất tốt của mình. Trong chuyên mục giới thiệu các trường hàng đầu tại Nhật hôm nay, hãy cũng công ty du học Nhật Bản NAM CHAU IMS tìm hiểu về ngôi trường này để xem I – Seifu có là lựa chọn tốt cho hành trình du học Nhật Bản không nhé?

truong-hoc-vien-nhat-ngu-i-seifu

Giới thiệu trường Học viện Nhật ngữ I – Seifu

Hiệu trưởng: Hiraoka Norito
Mã bưu điện: 545-0042
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-6-3 Maruyama-dori, Abeno-ku, Osaka-shi Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市阿倍野区丸山通1-6-3
Ga gần nhất: Abeno
Số điện thoại: 06-6657-2369
Fax: 06-6657-2386
E-mail: language@i-seifu.jp

Các tước hiệu công nhận chất lượng, uy tín của trường Học viện Nhật ngữ I- Seifu bao gồm:

 • Được nhận định là Trường Trung học chuyên nghiệp bởi phủ Osaka
 • Được Cục quản lý xuất nhập cảnh Osaka công nhận là trường chấp hành nghiêm chỉnh thủ tục hành chính
 • Là hội viên của Hiệp hội giáo dục Nhật ngữ, trường trung học toàn quốc
 • Là hội viên của tổ chức JALSA
 • Là hội viên của Hiệp hội Chấn hưng giáo dục Nhật ngữ
 • Là hội viên của Hiệp hội Liên các chủng trường học, trường trung học thủ phủ Osaka.

Học viện Nhật ngữ I-Seifu được thành lập năm 2003 và là một trong những trường có lịch sử lâu đời về đào tạo công nghệ thông tin ở Nhật Bản. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka, nơi đây cách sân bay Kansai 30 phút tàu điện. Vị trí địa lý ấy của trường rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập và làm thêm của học viên theo học.

Trường Học viện Nhật ngữ I- Seifu là ngôi trường lấy đạo lý Phật giáo, truyền thống Nhật Bản làm nền tảng. Trường chú trọng đào tạo quản lý bản thân, tinh thần nghiêm túc tham gia buổi học ở lớp , lễ nghi và tiết độ cho học viên song song với việc đào tạo kiến thức, kỹ năng nền tảng cho nghề nghiệp và nâng cao năng lực tiếng Nhật.

Riêng với khoa Nhật ngữ, trường không chỉ chú trọng việc nâng cao năng lực Nhật ngữ mà còn có các lớp dạy số học, các môn tổng hợp khác, nhằm giúp các bạn học viên có nguyện vọng thi đậu vào các trường đại học công lập hoặc tư lập nổi tiếng.

Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các chương trình giao lưu thể thao, dã ngoại và tham gia vào các lễ hội lớn kéo dài hơn 1400 năm được tổ chức hàng năm tại Osaka. Đặc biệt, trường còn có hoạt động hướng nghiệp rất hữu ích. Các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các buổi nói chuyện tọa đàm của các công ty xí nghiệp Nhật Bản để tăng hiểu biết thực tế và nỗ lực phấn đấu hơn.

Phương châm đào tạo của Học viện Nhật ngữ I-Seifu:

 • Nuôi dưỡng nhân tài đào tạo cống  hiến cho xã hội, triệt để theo đúng bản chất truyền thống của Nhật Bản, chú trọng Đức – Kiện – Tài.
 • Hướng đến việc đào tạo nhân tài được xã hội an tâm tuyển dụng, tin cậy, và kính trọng. Biện pháp cụ thể là “2 ngôn ngữ và 2 tập quán”.Nghĩa là phải coi trọng tinh thần hòa hợp của Nhật Bản tương tự như coi trọng tập quán và ngôn ngữ của nước mình. Những điều này sẽ giúp cho việc kết bạn, làm việc được suôn sẻ, có thể sống an toàn, vui vẻ ở Nhật. 
 • Xây dựng một môi trường đào tạo học viên mạnh mẽ về ý chí, tinh thần lạc quan, tự tin vươn tới ước mơ.
 • Xây dựng ngôi trường với đội ngũ giáo viên luôn hoàn thành tốt sứ mệnh truyền đạt ngôn ngữ… thông qua giáo dục.

Học bổng và chế độ chăm sóc dành cho du học sinh

Nhà trường dành những suất học bổng hấp dẫn cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhằm động viên, khích lệ các bạn cố gắng trong học tập. Những loại học bổng bạn sẽ được nhận khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm và theo học tại trường bao gồm:

 • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc. Điều kiện được nhận là đã học trên 6 tháng, đi học đầy đủ, thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của trường. Học bổng được cấp sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể để quyết định.
 • Học bổng Jasso: do nhà trường tiến cử. Trường sẽ xem xét học sinh dựa trên thành tích, công hiến cho trường để trao tặng học bổng.

Chương trình học tại Học viện Nhật ngữ I- Seifu:

 1. Khóa học dài hạn

Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu thì vào các trường Đại học, Cao học hay liên thông trường trung học dạy nghề, hay học liên thông tại trường. Đặc biệt học sinh có thể học các môn Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa và các môn học chuyên ngành khác bên cạnh ngạch đào tạo chính là dạy tiếng Nhật. Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật, học viên có thể lựa chọn các môn học khác mà không cần trả thêm học phí.

 • Thời gian nộp đơn đăng ký theo học

Thời gian nhập học

Thời gian nộp đơn

Visa du học sinh

Không phải visa du học sinh

Tháng 4 ( học 2 năm)

Từ 1/9 đến 10/12

Từ 1/9 đến 20/3

Tháng 10 (học 1,5 năm)

Từ 1/3 đến 10/6

Từ 1/3 đến 20/9

 • Học phí năm đầu tiên của khóa học dài hạn: (Đơn vị: ¥ (Yên)

Các khóa học

Lệ phí nhập học

Lệ phí tuyển sinh

Học phí

Lệ phí bảo hiểm học sinh

Tổng số

Khóa học 2 năm

20.000

80.000

660.00

14.000

774.000

Khóa học 1,5 năm

20.000

80.000

660.00

14.000

774.00

 • Điều kiện đăng ký theo học:
 • Học viên dưới 30 tuổi.
 • Tốt nghiệp chương trình bắt buộc 12 năm.
 • Có khát khao học tiếng Nhật hoặc học lên các trường đại học, học viện khác tại Nhật Bản.
 • Học tiếng Nhật trên 150 giờ hoặc có bằng N4 trở lên.

Khóa học ngắn hạn

Đây là khóa học dành cho các học viên yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Tùy theo trình độ, học viên có thể tham gia các lớp chuyên ngành tiếng Nhật. Ngoài chương trình cơ bản theo sách giáo khoa, học viên có thể tham gia các lớp học hỗ trợ cho kỳ thi du học sinh Nhật Bản, kỳ thi năng lực Nhật ngữ, các lớp văn hóa Nhật,…

Tham khảo thêm các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tại Nam Chau IMS

Số giờ hướng dẫn

4 giờ/ngày, 5 ngày/tuần (Thứ 2- thứ 6), thời lượng khóa học là 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần, 10 tuần, 12 tuần.

Thời gian tuyển sinh

Học viên mới bắt đầu (đăng ký vào tháng 4, đăng ký vào tháng 10), học viên đã từng học tiếng Nhật (có thể đăng ký bất kì lúc nào)

Cấp độ học

Từ cơ bản đến nâng cao

Yêu cầu tuyển sinh

Người tốt nghiệp cấp 2 trở lên và quan tâm đến tiếng Nhật hoặc người có visa ngắn hạn hoặc visa học sinh

Học phí

65.000 (4 tuần), 195.000 (12 tuần), đẫ bao gồm chi phí tài liệu học tập

Khóa đào tạo hè

Các học viên sẽ được tham gia Lễ hội Nhật Bản, Lễ trà đạo, các chuyến du lịch ngắn ngày và nhiều trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản. Không chỉ học trong phòng học, khóa học giảng dạy theo dạng workshop ở khu dân cư, các chuyến đi xa, trải nghiệm văn hóa, vừa học vừa chơi.

Việc luyện tập tiếng Nhật hàng ngày giúp các học viên có thể sử dụng vốn tiếng Nhật cho việc học lên cao và đi du lịch sau này.

Thời gian bắt đầu khóa học là từ tháng 6 đến tháng 8. Điều kiện để tham gia khóa học là người phải tốt nghiệp từ cấp II trở lên, quan tâm đến rèn luyện tiếng Nhật; người có đăng ký cư trú hoặc người có đăng ký tạm trú.

Tham khảo thêm một số trường Nhật Ngữ khác. 

Học viện Nhật ngữ KEN
Học viện Nhật Ngữ Kyoto Minsai
Học viện Nhật ngữ MCA
Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa
Học viện Nhật ngữ Osaka
Học viện Nhật ngữ quốc tế One Purpose

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Học viện Nhật ngữ I –Seifu. Để tìm hiểu kỹ hơn về các trường đại học, cao đẳng tại Nhật khác hãy truy cập website thanglongosc.edu.vn. Hiện tại, NAM CHÂU IMS đang triển khai gói ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn tham gia du học Nhật tự túc. Liên hệ hotline 0981 057 6830967 620 068 để được tư vấn miễn phí!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Học viện Nhật ngữ I –Seifu

trường Học viện Nhật ngữ I –Seifu

du học nhật bản tại Học viện Nhật ngữ I –Seifu

học tiếng nhật tại Học viện Nhật ngữ I –Seifu

có nên theo học Học viện Nhật ngữ I –Seifu

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.