Du học Nhật Bản ngành nông nghiệp

Chuthaithanh102….@gmail.com: Em đang quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản bậc đại học. Trong quá trình lựa chọn ngành học em cảm thấy rất có hứng thú với ngành nông nghiệp. Được biết du học Nhật Bản ngành nông nghiệp có cơ hội việc làm rất lớn, chưa kể đây là một trong những quốc gia đào tạo ngành này chất lượng nhất thế giới nên em càng muốn đăng ký tham gia. Tuy nhiên trong quá trình lên kế hoạch du học, em gặp khúc mắc trong vấn đề chọn trường để du học ngành này tại Nhật. Nhờ anh/chị tư vấn giúp em: hiện tại có những trường đại học tại Nhật Bản nào đào tạo ngành nông nghiệp chất lượng? Trong quá trình học sẽ được dạy những gì và ra trường sẽ làm gì, ở đâu? Em xin cảm ơn!

Du học Nhật Bản ngành nông nghiệp

Giải đáp câu hỏi liên quan về du học Nhật Bản ngành nông nghiệp

Tư vấn du học Nhật Bản Năm Châu IMS: Chào bạn, thắc mắc của bạn cũng là dấu hỏi của rất nhiều học sinh/sinh viên đang tìm hiểu, nghiên cứu về chương trình du học Nhật Bản. Bởi lẽ nông nghiệp là một trong những ngành học “hot” nhất, được lựa chọn phổ biến nhất của người trẻ Việt Nam.

Hiện nay, Nhật Bản là quốc gia châu Á đi đầu về đào tạo lĩnh vực nông nghiệp nhờ những bước tiến trong việc chuyên môn hóa và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Đi du học Nhật Bản ngành nông nghiệp, bạn sẽ được tiếp xúc với khái niệm “tự động nông nghiệp”, “khoa học nông nghiệp” hay “nông dân kỹ thuật”, “nông dân quản lý”…

Để trả lời cho câu hỏi: du học Nhật Bản ngành nông nghiệp là học những gì? Cơ hội việc làm ra sao? Tại sao nên chọn ngành này để học tại Nhật?,…

Du học Nhật Bản ngành nông nghiệp
Du học Nhật Bản ngành nông nghiệp

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngành nông nghiệp và thú y khi du học Nhật Bản, có thể đọc bài viết: http://thanglongosc.vn/du-hoc-nhat-ban-nganh-nong-nghiep-va-thu-y-o-dau-co-gi-thu-vi/

Về câu hỏi: Nên chọn trường đại học tại Nhật Bản nào để theo học ngành nông nghiệp? Năm Châu IMS xin giới thiệu top 5 trường đại học hàng đầu Nhật Bản đào tạo ngành học này. Cụ thể:

  1. Đại học Kokkaido
  2. Đại học Kyoto
  3. Đại học Chiba
  4. Đại học Tohoku
  5. Đại học Kobe

Cả 5 ngôi trường này đều được trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm, các khu cải tạo đất, khu nhà kính, khu trồng thử nghiệm các loại cây trồng, vật nuôi,… nhằm phục vụ cho yêu cầu giảng dạy trải dài trên các kiến thức cơ bản về nông nghiệp như đất và phương pháp cải tạo đất, công nghệ sinh học, công nghệ di truyền, công nghệ chế biến thực phẩm, kỹ thuật trồng trọt và chăn nuôi hiện đại…

Nếu bạn quan tâm và muốn “săn” học bổng du học Nhật Bản ngành nông nghiệp, có thể bạn sẽ thích chương trình đào tạo Kỹ sư nông nghiệp do Đại học Okayama (Nhật Bản) tổ chức. Đây là chương trình hỗ trợ học phí thường niên cho du học sinh quốc tế của trường. Trong năm tới trường sẽ tiếp tục chào đón các sinh viên Việt Nam theo học bậc thạc sĩ trong toàn bộ các lĩnh vực nông nghiệp và môi trường. Học bổng từ chương trình này sẽ trợ cấp miễn phí cho sinh viên tham gia đào tạo tiếng Nhật trong vòng 6 tháng và miễn phí một năm học tại đại học Okayama. Dĩ nhiên, để nhận được học bổng loại này, bạn cũng cần phải thể hiện được sự hiểu biết và tầm nhìn phát triển cho ngành nông nghiệp Việt Nam – một trong những thử thách lớn dành cho những ai sinh ra và lớn lên ở thành thị.

Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về cách chọn ngành, chọn trường phù hợp khi du học Nhật Bản ngành nông nghiệp, hãy nhấc máy gọi đến Năm Châu IMS và lắng nghe những giải đáp tận tình, hoàn toàn miễn phí!

Hiện tại, Năm Châu IMS đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trườn g đại học, cao đẳng, trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản. Với chi phí du học Nhật Bản áp dụng được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường hiện nay, song song với chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện,…Năm Châu IMS xứng đáng là địa chỉ du học đáng tin cậy nhất trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu – Nam Chau IMS

Địa chỉ:  tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, số 7 đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:0981 057 6830967 620 0680981 628 599 

Từ khóa tìm kiếm liên quan

du học nhật bản ngành nông nghiệp

du hoc nhat ban nganh nong nghiep

du học nhật bản ngành nông nghiệp 2020

điều kiện đi du học nhật bản ngành nông nghiệp 

chi phí du học nhật bản ngành nông nghiệp 

du hoc nhat ban nganh nong nghiep 2020

dieu kien di du hoc nhat ban nganh nong nghiep

 

© 2017 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.