Trường Ngoại ngữ Aoba Foreign Language School

Du học Nhật Bản 2018 chọn ngay trường Ngoại ngữ Aoba Foreign Language School

Khi tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản, nhất là lúc cân nhắc chọn lựa ngành học, trường học phù hợp, mỗi du học sinh cần xây dựng trước hệ thống tiêu chí của mình. Chọn trường ở khu vực trung tâm hay ngoại tỉnh? Chọn trường thật danh tiếng, chất lượng hay trường hài hòa các yếu tố đào tạo và hỗ trợ học viên? Nếu còn phân vân những vấn đề này, hãy comment dưới bài viết, ThangLong OSC sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Trong chuyên mục giới thiệu các trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản hôm nay, hãy cùng ThangLong OSC ghé thăm môi trường chuyên đào tạo ngôn ngữ tại Miyagi mang tên – trường Ngoại ngữ Aoba nhé!

Giới thiệu trường Ngoại ngữ Aoba

 • Tên trường: Aoba Foreign Language School
 • Địa chỉ: 2-16-25 Hachiman, Aoba-ku, Sendai-shi,Miyagi 980-0871
 • Ga gần nhất: Sendai Station
 • Số điện thoại :022-234-6883 / Fax :022-234-6883

Trường Ngoại ngữ Aoba Foreign Language School được thành lập vào năm 2003 tại trung tâm thành phố Miyagi. Thành phố này vốn được xem là nơi lý tưởng để lựa chọn cho hành trình du học Nhật Bản bởi điều kiện tự nhiên, môi trường, khí hậu ôn hòa, thuận lợi, kinh tế, giao thông phát triển và chi phí vật tư rẻ hơn gấp 3 đến 4 lần so với Tokyo. Chưa kể du học tại đây, bạn rất dễ tìm được việc làm thêm tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn. 

Trường Ngoại ngữ Aoba Foreign Language School được đánh giá là ngôi trường áp dụng phương pháp giảng dạy ngôn ngữ rất đa dạng và hiệu quả. Những khóa học tại trường được tổ chức dành cho tất cả các học viên. Đặc biệt các khóa học tiếng Nhật luôn phù hợp với trình độ của từng học viên. Theo học tại trường, bạn có thể được đào tạo và nâng cao các kỹ năng như: Nghe, nói, đọc, viết cũng như các lớp học đàm thoại, giao tiếp….

Tất cả các giáo viên và nhà trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn nhiệt tình nhất trong các buổi học để các bạn thành thạo nhất. Ngoài ra giáo viên cùng nhà trường luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của tất cả các bạn khi học tại trường. Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tại trường, các học viên sẽ có cơ hội được trường giới thiệu ở lại làm việc tại các công ty Nhật Bản trong khu vực phù hợp với năng lực của mình nhất.

Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, và các khóa học ngoại khóa, câu lạc bộ như Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ du lịch Nhật Bản, Câu lạc Bộ thảo luận các vấn đề nổi bật nhằm giúp sinh viên quốc tế sớm làm quen với môi trường sống mới, đồng thời giúp quan hệ bạn bè quốc tế của học sinh thêm bền chặt hơn khi đến Nhật Bản du học. Những hoạt động dã ngoại này không chỉ giúp lưu học sinh bổ túc kỹ năng mềm, sớm thích nghi với cuộc sống du học mà còn hiểu rõ hơn về nền văn hóa Nhật Bản.

truong-ngoai-ngu-aoba-foreign-language-school

Trường Ngoại ngữ Aoba Foreign Language School

Chi phí du học Nhật Bản và học phí theo học tại trường Aoba Foreign Language School (đơn vị: yên)

Chi phí

Năm đầu tiên

Năm thứ 2

Nhập học kỳ tháng 4

Nhập học kỳ tháng 10

Phí tuyển sinh

15.000

0

0

Phí nhập học

50.000

0

0

Học phí

430.000

430.000

215.000

Chi phí khác

62.000

62.000

31.000

Tổng cộng

557.000

492.000

246.000

Phí ký túc xá Trường Ngoại ngữ Aoba Foreign Language School

Phí nhập ký túc xá

20.000

Phí duy trì

10.000

Phí thuê ký túc xá

20.000 yên/người/tháng

(6 tháng)

Phí khác

30.000

Tổng cộng

180.000

Điều kiện đi du học Nhật Bản năm 2018

 • Điều kiện đối với những bạn đi du học khi tốt nghiệp THPT
 • Đã tốt nghiệp THCS.
 • Đang học THPT nhưng không cần bằng tốt nghiệp.
 • Năng lực tiếng Nhật phải đạt tối thiểu N5 để đủ điều kiện đi du học Nhật Bản diện THPT. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Nhật bạn bắt buộc phải học ít nhất 150 giờ tiếng Nhật tại Việt Nam và tiếp tục học lớp tiếng Nhật tại Xứ sở Hoa Anh Đào tùy theo từng yêu cầu của trường bạn đăng ký du học.
 • Điều kiện đối với diện du học tự túc, học bổng, vừa học vừa làm.
 • Đã tốt nghiệp THPT và độ tuổi từ 18-30.
 • Học lực Trung Bình Khá trở nên, đối với những bạn đã tốt nghiệp ĐH sẽ được ưu tiên hơn khi đi du học so với những bạn không đỗ ĐH và đi du học theo diện vừa học vừa làm.
 • Các bạn du học sinh cần phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt N5 trở nên hoặc có chứng nhận tương đương với 288 tiết học (khoáng 6 tháng) do Trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc trường Đại học Nhật Bản cấp.
 • Đối với trường hợp đi du học Nhật Bản 2017 tại các khóa học cấp bậc Cao đẳng và Đại học cần có trình độ tiếng Nhật N3-N2 và thi tuyển đầu vào tùy từng trường Cao đẳng, Đại học có yêu cầu.
 • Các bạn đã từng đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản có thể đủ điều kiện đi du học Nhật khi đã về nước sau 1 năm

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về trường Ngoại ngữ Aoba. Để đăng ký học tại trường, hãy liên hệ với Thang Long OSC để chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản chỉn chu nhất ngay từ bây giờ nhé.

Hiện tại Thang Long OSC đang áp dụng tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 và tháng 4/2018 với chi phí trọn gói chỉ 199 triệu đồng. Miễn 100% học phí học tiếng Nhật cùng giáo viên bản ngữ tại Việt Nam, tặng kèm vé máy bay đến Nhật trị giá 500 USD.

Liên hệ hotline 0466866770 để được tư vấn cụ thể!

© 2017 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.