Trường Cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA

Trải qua 78 năm tồn tại và phát triển, Trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA ngày càng lớn mạnh và xứng đáng là một trong những cái nôi đào tạo nhân tài của xứ sở Phù Tang. Khoa tiếng Nhật của trường Cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA chính là điểm đến lý tưởng mà bạn nên cho vào danh sách lựa chọn khi có dự định học tiếng Nhật trên đất nước Nhật Bản. Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của đất nước mặt trời mọc hôm nay, Nam Chau IMS sẽ dành thời gian để giới thiệu về môi trường giáo dục uy tín này.

 

Trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA tọa lạc tại trung tâm thành phố Hiroshima – nơi được biết đến trong cuộc tấn công bom nguyên tử đầu tiên của thế giới trong chiến tranh thế giới thứ 2. Bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, nhưng tới nay, Hiroshima đã được khôi phục và trở thành một trong những thành phố lớn của Nhật Bản với trung tâm mua sắm hiện đại, mạng lưới giao thông thuận tiện, nhiều khu du lịch thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Trường Nhật Ngữ YMCA

Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima YMCA được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, môi trường học tập hiệu quả cùng với đội ngũ giáo viên ưu tú hứa hẹn là điểm khởi đầu hướng học sinh tới tương lai tươi sáng. Kể từ khi được thành lập vào năm 1938 ,trải qua 78 năm trên các lĩnh vực giảng dạy trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA luôn nỗ lực đào tạo nguồn nhân tài phục vụ cho xã hội.

Sau đó vào năm 1989 với tiền thân là trường ngoại ngữ Hiroshima YMCA,trường đã khai trương khóa giảng dạy tiếng nhật hệ cả ngày, kể từ đó một số lượng lớn các du học sinh có thể học tập tiếng nhật tại trường . Hiện tại trường chuyên môn YMCA Hiroshima tiến hành giảng dạy tiếng nhật với tư cách là khóa ngôn ng ữ giao tiếp , ngành giáo dục văn hóa. Trong khóa ngôn ngữ giao tiếp ,tùy theo thời gian học tập được phân thành 3 khóa ,các lớp được chia theo năng lực , nên các học sinh sẽ được dự các bài giảng hợp với năng lực bản thân.

Học tập tại Hiroshima rất thú vị! Hiroshima là đô thị bậc trung với dân số 1 triệu ,được cả thế giới biết đến như một thành phố của hòa bình.Nằm ở trung tâm của Hiroshima, xung quanh khu vực trường cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima YMCA có một môi trường hoàn thiện với các nhà văn hóa, trung tâm mua bán, công viên hòa bình, nhà tư liệu bom nguyên tử…

Ở trong thành phố ,các phương tiện giao thông công cộng như xe bus,xe điện ,xe một đường ray đều tiên tiến nên việc đi lại dễ dàng và thuận tiện.Ngoài ra còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh như ở ngoại thành của thành phố Hiroshima có miyazima là một trong 3 cảnh quan tự nhiên đẹp nhất ở nhật ,có bở biển seto xinh đẹp,thành cổ hiroshima là một địa danh lịch sử ,các đền thờ,nhà chùa ,cầu kintai nổi tiếng với hình thức kiến trúc độc đáo

Nếu dùng tàu siêu tốc(shikansen),bạn có thể đi Tokyo trong vòng gần 4 tiếng ,đi osaka hay fukuoka chỉ trong vòng 1 tiếng 30 phút. Thành phố nằm ở vị trí thuận lợi cho việc đi du lịch vùng kyusyu hay shigoku.Khí hậu ấm và vị trí ở gần các đô thị lớn nên bạn sẽ có cuộc sống với vật giá rẻ hơn so với các đô thị lớn

Ở trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA có chuẩn bị một số ký túc xá cho du học sinh. Ngoài ra ,còn có thể sử dụng nhà quốc tế ,các cơ sở hạ tầng dành cho du học sinh của thành phố hiroshima. Những người muốn thuê nhà dân thì phải thông qua các dịch vụ môi giới nhà đất.

Dành cho những sinh viên muốn tận hưởng một cuộc sống thú vị và đầy kỉ niệm sau giờ học.
Hàng ngày sau giờ học cũng là thời gian quan trọng để từng cá nhân nâng cao cảm tính của mình.Trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA nằm ở trung tâm của thành phố nên ở xung quanh trường các trung tâm buôn bán hấp dẫn và các địa điểm vui chơi cũng rất phong phú và đầy đủ.

Trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA với hệ thống các trang thiết bị đầy đủ sẽ là người đồng hành tin cậy giúp bạn nâng cao năng lực của bản thân. Bạn có biết 4 tòa nhà của hiệp hội YMCA nằm ở trung tâm của thành phố Hiroshima trên diện tích khoảng 3000 mét vuông? Trong đó với các trang thiết bị đầy đủ trường cung cấp và giúp đỡ cho cuộc sống của học sinh một cách toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Ngoài các phòng thực tập của các khoa mục, bể bơi, sân quần vợt cho đến tòa nhà lớn chuyên dụng cũng được trang bị hoàn thiện! Hãy sử dụng tốt một môi trường hoàn hảo ,và hãy cùng tận hưởng hết mình một cuộc sống ở ngôi trường lý tưởng này nhé!

Chương trình đào tạo tại cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima

 1. Khoa phiên dịch kinh doanh quốc tế
 2. Khoa truyền thông văn hóa quốc tế
 3. Khoa tiếng Nhật
 • Trang bị cho sinh viên kiến thức  môn học liên quan tới kinh doanh quốc tế cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai (thương mại, kinh doanh, Marketing,…)
 • Trang bị kỹ năng liên quan trực tiếp tới công việc (thực hành nhập thông tin vào máy tính bằng việc sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật)
 • Sinh viên có cơ hội nhận bằng Năng lực tiếng sử dụng trong các tình huống công việc (TOEIC, HSK, Thi kiểm tra trình độ tiếng Trung,…)
 • Sinh viên được trải nghiệm sự giao thoa nhiều nền văn hóa qua các buổi giao lưu với du học sinh (trường có nhiều du học sinh tới từ nhiều nước)
 • Mục tiêu  trau dồi năng lực tiếng Nhật tới trình độ cao, hướng tới việc học lên cao
 • Bồi dưỡng năng lực tiếng Anh, tiếng Nhật để sinh viên ứng đối trong thời gian học đại học, cao học.
 • Trang bị kiến thức về người Nhật qua chương trình đào tạo độc đáo của trường như các giờ giảng văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán của người Nhật.
 • Mục tiêu hướng tới các các trường đại học theo nguyện vọng của học sinh (kỳ thi tiếng Nhật, kỳ thi du học sinh, luận văn, kỹ năng phỏng vấn)
 • Trang bị cho học sinh kiến thức để học sinh hiểu được cách suy nghĩ của người Nhật, hiểu được về văn hóa Nhật Bản, kỹ năng phát biểu ý kiến bản thân.
 • Trang bị kỹ năng cần thiết sau khi học lên cao tại các trường đại học, cao học Nhật Bản.
 • Phát triển, cân bằng bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Điều kiện tuyển sinh

 • Học sinh nước ngoài đã hoàn thành chương trình học 12 năm
 • Thời gian trong kể từ sau khi tốt nghiệp trình độ cao nhất tối đa là 5 năm.
 • Học sinh đã học được trên 150 giờ tiếng Nhật và có năng lực tiếng Nhật N4 trở lên.
 • Lý do du học rõ ràng
 • Có khả năng tài chính
 • Có người bảo lãnh tài chính.

Hiện tại công ty du học Nam Chau IMS đang triển khai chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chi phí hợp lý. Nếu dự định theo học tiếng Nhật tại Trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima YMCA hoặc các trường đại học, cao đẳng hàng đầu khác tại xứ sở Phù Tang hãy liên hệ với Nam Chau IMS để được chúng tôi tư vấn tận tâm.

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.