Tìm hiểu trường Nhật ngữ Akamonkai

Du học Nhật Bản hay đến học và sinh sống tại bất cứ quốc gia nào thì việc chọn trường học, chọn ngành học cho phù hợp với năng lực, sở thích và tiềm lực tài chính của bản thân là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn đang tìm một trường Nhật ngữ uy tín với học phí phải chăng và quan tâm đến chất lượng giáo dục đào tạo thì Trường Nhật ngữ Akamonkai chính là phương án lý tưởng. Nam Chau IMS trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản hôm nay sẽ dành thời gian giới thiệu về ngôi trường này.

Tìm hiểu trường Nhật ngữ Akamonkai

Du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, tọa lạc tại nơi đối diện với cánh cổng màu đỏ của trường Đại học Tokyo. Trường Nhật ngữ Akamonkai là trường giàu truyền thống và hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.

Trường Nhật ngữ Akamonkai hiện có các khóa học như : Khóa học thông thường, Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn, Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh, Chương trình thực tập ngắn hạn.  Trong mỗi khóa học, trường Nhật ngữ Akamonkai đều mời chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình, soạn sửa giáo án và xây dựng các nội dung  học tập có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn mà từng bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Đặc biệt là trong những năm gần đây, để đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu và nguyện vọng nâng cao trình độ năng lực Nhật ngữ của du học sinh, trường Nhật ngữ Akamonkai đã tổ chức các khóa học dựa trên chương trình giảng dạy mới được biên soạn theo phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất như “Lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn” và “Lớp tìm việc làm trong kinh doanh”, v.v… để hỗ trợ các bạn học viên trên mọi phương diện từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Chính những nỗ lực này đã tạo nên thương hiệu và uy tín của Nhật ngữ Akamonkai. Trường được đánh giá là trường Nhật ngữ thực sự xuất sắc về cân bằng tổng thể. Với đội ngũ tất cả giảng viên ưu tú đang dốc toàn lực hỗ trợ các bạn học viên đã nhập học để các bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Trường Nhật ngữ Akamonkai luôn hướng đến mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có thể hoạt động sôi nổi trên khắp thế giới.

Học tập, nơi ở, công việc… những yếu tố đó đều được Akamonkai quan tâm kỹ lưỡng, bởi vậy trường luôn được đánh giá là người bạn đồng hành về mọi mặt của du học sinh. Với hơn 1.000 học viên đang theo học, khu học xá của Nhật ngữ Akamonkai thật sự là một không gian lý tưởng để tập trung học tập. Ở đây còn có cả không gian tự học suốt 24 giờ trang bị máy vi tính phục vụ cho tất cả các bạn học viên có thể sử dụng ngoài giờ học.Trường Nhật ngữ Akamonkai mang lại một môi trường học tập thật sự thoải mái và năng động. Ký túc xá của Akamonkai hiện có khoảng 300 học viên sinh sống, hỗ trợ về mặt sinh hoạt cho các bạn học viên vừa đến Nhật Bản và vẫn chưa quen với cuộc sống ở Nhật Bản.

Tham khảo thêm 

>> Chi phí đi du học Nhật Bản

>> Trường Nhật ngữ Hiroo

>> Trường Nhật Ngữ Nishinihon

Trường Nhật ngữ Akamonkai là một trong những trường có chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất. Nhà trường cho phép du học sinh được đi làm part – time 28 giờ/ tuần.Về các chính sách khuyến học, Trường Nhật ngữ Akamonkai luôn chú trọng tổ chức nhiều học bổng, giải thưởng dành cho những học viên ưu tú, thái độ học tập nghiêm túc nhằm tạo động lực và giúp đỡ học viên giảm bớt nỗi lo về tài chính. Chăm sóc học viên chu đáo trong mọi hoàn cảnh, cả những lúc ốm đau không chỉ là khẩu hiệu mà còn là hoạt động thiết thực của trường.  Nhật ngữ Akamonkai thường xuyên tổ chức nhiều khóa học ngoại khóa giúp học viên quốc tế có cơ hội giao lưu, hiểu và gắn bó tình cảm bạn bè hơn. Đặc biệt, Nhật ngữ Akamonkai còn viết thư giới thiệu gửi tới các trường giúp học viên mong muốn tiếp tục học lên đại học, cao học thuận lợi hơn trong việc thi, phỏng vấn nhập học trường đại học, cao đẳng, cao học.

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Akamonkai

  1. Tên Tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Akamonkai
  2. Loại hình: Tư thục
  3. Chủ tịch: Tokiyoshi Arai
  4. Giảng viên: trên 100 người
  5. Sinh viên: 1400
  6. Vị trí :2-54-4 Nishi-Nippori, Arakawa-ku, Tokyo 116-0013
  7. Website: akamonkai.ac.jp
  8. Khuôn viên trường tọa lạc tại Nishi Nippori quận Arakawa thành phố Tokyo. Trường được xây dựng, trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại, môi trường học tập trong lành, yên tĩnh giúp học viên có không gian học tập lý tưởng để đạt kết quả học tập tốt.

Thông tin chi tiết về học phí theo học, các khóa học tại trường Nhật ngữ Akamonkai mời bạn vui lòng liên hệ với Nam Chau IMS để được tư vấn. Hiện tại, Nam Chau IMS là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng Nhật Bản. Năm 2020 sẽ là năm công ty du học Năm Châu tập trung nhiều hơn cho các chương trình tuyển sinh du học tự túc đến đất nước mặt trời mọc này.

Từ khóa tìm kiếm liên quan

trường nhật ngữ akamonkai

du học nhật bản tại trường nhật ngữ akamonkai

trường nhật ngữ akamonkai có tốt không

có nên chọn trường nhật ngữ akamonkai

trường nhật ngữ akamonkai ở tỉnh nào 

trường nhật ngữ ở tokyo

du học nhật bản ở tokyo

trường nhật ngữ akamonkai tuyển sinh những kỳ nào

học phí trường nhật ngữ akamonkai

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.