Trường Đại học Nghệ thuật ChuGye – Du học Hàn Quốc

Trường Đại học Nghệ thuật ChuGye cái nôi sản sinh nghệ sỹ cho Hàn Quốc

Thuộc top 5 các nước có đầu tư cao nhất vào giáo dục, đồng thời chỉ xếp sau Phần Lan về chất lượng đào tào, Hàn Quốc xứng đáng là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn trẻ quốc tế. Nhất là với những ai yêu thích văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc, muốn được trải nghiệm, trau dồi kiến thức về lĩnh vực này.  Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật và lựa chọn trường Đại học ChuGye, bạn sẽ hiểu tại sao xứ sở kim chi lại là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu văn hóa, đồng thời cũng là cái nôi sản sinh ra  các nghệ sỹ, nghệ nhân, những nhà thiết kế danh tiếng, tài năng. Cùng ThangLong OSC tìm hiểu ngôi trường có nhiều sao Kpop theo học này nhé!

Vài nét về trường Đại học Nghệ thuật ChuGye

Website: chugye.ac.kr

Địa chỉ: 서울특별시 서대문구 북아현동 190-1번지

Mã bưu điện: 120-763

Điện thoại: +82 (2) 362-4514

Email: chugye@chugye.ac.kr

“ChuGye” trong tiếng Hàn nghĩa là suối mùa thu. Sở dĩ ngôi trường nổi danh về đào tạo lĩnh vực nghệ thuật này mang tên như vậy bởi ChuGye chính là bút danh của nhà sáng lập trường – ông Whang Shin Duk. Kể từ khi thành lập vào năm 1973 đến nay, trường Đại học nghệ thuật ChuGye đã có nhiều đóng góp to lớn cho công cuộc sáng tạo nghệ thuật và giải phóng trí tuệ. Đặc biệt, trường cũng giành được nhiều thành tựu nổi bật trong công tác bồi dưỡng, tôi luyện nhân tài, đóng góp lượng không nhỏ các nghệ sỹ, nghệ nhân, người làm nghệ thuật chân chính cho Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Phương châm giáo dục của trường Đại học Nghệ thuật ChuGye là “sáng tạo và lý tưởng hóa” chính điều này đã đặt nền tảng cho sự phát triển khả năng nghệ thuật ở mỗi sinh viên và từ đó mang lại cho trường nhiều thành tựu nghệ thuật quý báu. Tại trường đại học nghệ thuật ChuGye, sinh viên không chỉ được rèn luyện về khả năng nghệ thuật của bản thân mà còn cả lý thuyết, triết học, nhân văn, các kĩ năng thực tiễn nhằm giúp sinh viên cọ xát với môi trường, xã hội và có cái nhìn khái quát về nhiều lĩnh vực đời sống. Điều này không chỉ bổ sung các kiến thức nền tảng, kĩ năng sống cho sinh viên mà còn trau dồi thêm tư duy nghệ thuật bởi nghệ thuật đương đại không đơn thuần chỉ đi theo chủ nghĩa duy mỹ, xa rời thực tế mà trên hết nghệ thuật phải bắt nguồn từ cuộc sống, phản ánh cuộc sống.

Đội ngũ giảng viên và giáo viên của trường Đại học Nghệ thuật ChuGye đều có trình độ từ bậc thạc sỹ đến tiến sĩ và rất am hiểu nghệ thuật từ phương Đông lẫn phương Tây. Chính nhờ sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết như vậy, trường ChuGye mới ngày càng khẳng định được vị thế của mình và đóng góp nhiều hơn vào nền giáo dục Hàn Quốc. Những nỗ lực của trường trong suốt hơn 40 năm qua đã khiến ChuGye trở thành môi trường lý tưởng cho hàng ngàn bạn trẻ quốc tế chọn lựa làm điểm đến du học Hàn Quốc vừa học vừa làm .

Hiện tại trường đại học ChuGye đã trở thành cái tên quen thuộc trong số các trường đại học đào tạo nghệ thuật tại Hàn Quốc. Có được thành tựu này không chỉ bởi danh tiếng và chất lượng đào tạo đỉnh cao mà còn bởi trường chính là nơi rèn giũa, mài ngọc và sản sinh ra nhiều thế hệ ca sĩ, nghệ sĩ, nhà soạn nhạc, nhà văn,… nổi tiếng cho nền nghệ thuật của đất nước Hàn Quốc.

Trước thế kỉ 21 đầy thách thức về mọi mặt đời sống với sự chuyển mình hội nhập về phương diện văn hóa, trường đại học ChuGye đã đặt cho mình mục tiêu và kế hoạch để phát triển dài hạn như đổi mới chương trình, cải tổ hệ thống quản lý  và phát huy hơn nữa các thế mạnh sẵn có. Trường đại học nghệ thuật ChuGye được xem là miền đất hứa cho những ai có khát vọng nghệ thuật và mong muốn phát huy năng khiếu, tạo lập sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Bạn không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ giao tiếp khi du học Hàn Quốc tự túc bởi tiếng Hàn là thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học. Hơn nữa con người và văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập mặc cho có sự khác biệt về ngôn ngữ. Tại một trường đại học thiên về năng khiếu nghệ thuật thì điều này lại càng không gây quá nhiều vấn đề cho sinh viên du học Hàn Quốc, nhất là các bạn trẻ Việt Nam. Tự tin để hiện thực hóa ước mơ cùng Đại học Nghệ thuật ChuGye nhé!

Các ngành học và chương trình đào tạo

 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Âm nhạc
 • Thanh nhạc
 • Piano
 • Nhạc cụ
 • Điện ảnh
 • Nghệ thuật giải trí

Chi phí du học Hàn Quốc tại Đại học ChuGye

Đơn vị: $/ 1 học kì

Ngành

Cử nhân

Thạc sĩ

Tiến sĩ

Khoa học xã hội và nhân văn

6,680

7,424

7,981

Các ngành nghệ thuật

9,035

10,209

 

Hồ sơ, thủ tục du học Hàn Quốc

 • Bằng tốt nghiệp PTTH
 • Các giấy tờ liên quan đến học vấn
 • Visa
 • Bản photo hộ chiếu
 • Thẻ lưu trú
 • Đơn xin học
 • Một số giấy tờ liên quan khác

Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc đang được ThangLongOSC triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chi phí siêu tiết kiệm. Liên hệ 0466866770 để được tư vấn miễn phí!

 

 

 

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.