Tìm hiểu trường Đại học Ngoại Ngữ Techno Kyungbuk

Không phải là ngôi trường quá nổi tiếng và được săn đón nhiều tại xứ củ sâm nhưng với chất lượng giảng dạy tốt, điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tụy,… trường Đại học Ngoại ngữ Techno Kyungbuk vẫn là địa chỉ du học Hàn Quốc uy tín được nhiều bạn trẻ quốc tế lựa chọn. Đây thực sự là môi trường ưu tú dành cho bạn muốn theo đuổi chuyên ngành ngoại ngữ khi đến học tập, sinh sống tại Hàn. Hãy cũng ThangLong OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Vài nét về trường Đại học Techno Kyungbuk

Nếu muốn học ngoại ngữ tại quốc gia có nền giáo dục sáng tạo và chất lượng đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Phần Lan thì trường Đại học Ngoại ngữ Techno Kyungbuk chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Được thành lập năm 1995 tại khu KyungSangBuk-do, thành phố KyungSan, Hàn Quốc, Techno Kyungbuk cho đến hiện tại đã có hơn 100 giáo sư đang giảng dạy  và hơn 3000 sinh viên đang học tập ở ngôi trường danh giá này.

Đại học Ngoại ngữ Techno KyungBuk là một trường chuyên dạy ngoại ngữ cho học viên bản địa và du học sinh quốc tế. Sở hữu đội ngũ giáo sư giỏi chuyên môn nghiệp vụ, và luôn tận tình với sinh viên, trường mỗi ngày đều không ngừng hướng đến trọng tâm giúp học viên được tiếp thu kiến thức và phát triển năng lực trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến: đào tạo bằng hình thức online, giúp học viên mỗi tuần đều có 1 ngày được tư do học tập trong không gian cyber, không gò bó sự tìm tòi, phát triển của sinh viên đồng thời chú trọng việc thực hành, xâu sát thực tiễn đã giúp cho Đại học Ngoại ngữ Techno Kyungbuk nhanh chóng hòa nhập với nền giáo dục toàn cầu. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc chuyên nghiệp tại các công ty thương mại, du lịch, các chuyên nghành ngôn ngữ, …

Ngoài ra, trường Đại học Ngoại ngữ Techno Kyungbuk còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ sinh viên rất thiết thực. Thông qua những buổi giao lưu, dã ngoại, .. mỗi học viên đều trau dồi thêm những hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc để hòa nhập tốt hơn. Các hoạt động khuyến học, trao học bổng cho học viên ưu tú, xuất sắc cũng được trường triển khai rất tốt. Theo học tại Techno Kyungbuk, du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm vì trường luôn tạo điều kiện và giới thiệu việc làm thêm cho bạn, nếu bạn có nhu cầu.

dai-hoc-ngoai-ngu-Techno-Kyungbuk

Chương trình đào tạo tại Đại học Ngoại ngữ Techno Kyungbuk

Tại Đại học Ngoại ngữ Techno Kyungbuk có những chương trình đào tạo chỉ kéo dài trong thời gian 2 năm như:

Ngành xã hội nhân văn bao gồm các chuyên ngành: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Dịch vụ du lịch, Thông tin kinh doanh, Phúc lợi công cộng.

Ngành kỹ thuật bao gồm các chuyên ngành: Xây dựng trong cao ốc, Truyền thống Internet, Phim hình, Dịch vụ hàng không.

Ngành Khoa học tự nhiên bao gồm các chuyên ngành: Hộ lý, Vệ sinh về răng, Trị liệu bệnh nghề nghiệp, Mỹ thuật về chó cảnh.

Ngành Mỹ thuật, Thể dục bao gồm các chuyên ngành: Thái cực đạo, Mỹ thuật về nhi đồng, Khoa đào tạo nhà chỉ đạo thể dục thể thao, Khoa cảnh sát bảo vệ.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc trường Đại học Ngoại ngữ Techno Kyungbuk

Học sinh tốt nghiệp từ PTTH (trong vòng 2 – 3 năm trở lại)

- SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 2 năm.

- Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, hình thức.

- Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc do sinh viên sẽ được học tiếng Hàn miễn phí tại Trung Tâm . Trong quá trình học,  sinh viên được ở miễn phí trong KTX của Trung Tâm Hàn Ngữ

Điều kiện tài chính nếu bạn muốn du học Hàn Quốc :

Để đi du học Hàn Quốc bạn cần đảm bảo được khả năng tài chính của mình (chứng minh tài chính du học Hàn Quốc ). Thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc :

Các tài liệu học vấn bao gồm:  Đơn xin học;  Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học Đại học; Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay Đại học nếu xin học cao học; Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được; Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết; Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức;  Kế hoạch học tập; Giới thiệu về bản thân; Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)
Các tài liệu về tài chính:
+ Bản khai tài khoản tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn 10.000 USD hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền 10.000 USD hay điện chuyển khoản tiền tương tự
+ Người bảo lãnh phải có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm, Bản theo dõi nộp thuế tài sản, Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học).

Để biết thêm về chi phí du học Hàn Quốc và chương trình tuyển sinh du học Hàn đang được triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ThangLong OSC, mời vui lòng liên hệ hotline 0466866770 hoặc để lại thông tin liên lạc để được chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi tư vấn miễn phí, tận tâm.

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.