Trường Đại học Daejeon chắp cánh ước mơ du học Hàn

Lựa chọn Đại học Daejeon làm điểm đến du học Hàn Quốc 2017 bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục lý tưởng với đa dạng ngành học, chuyên sâu nhiều lĩnh vực và chính sách hỗ trợ học viên rất tốt.

Vài nét về trường Đại học Daejeon

Website: dju.ac.kr

Địa chỉ: 대전광역시 동구 용운동 96-3번지 (Tại: Dong-gu, Yongyun-Dong 96-3, Daejeon, Daejeon)

Mã bưu điện: 300-716

Điện thoại: +82 (42) 280-2114

Thời gian nhập học: Tháng 9,12

Thành phố Daejeon cách thủ đô Seoul 160km, chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ nếu đi tàu cao tốc. Đây là thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc và  phát triển năng động bậc nhất tại xứ sở kim chi. Không ngoa khi nói rằng, mọi con đường tại Hàn Quốc đều dẫn tới Daejeon.  Sở dĩ có được điều này là bởi Daejeon không chỉ có mạng lưới giao thông phát triển mà còn là nơi hội tụ trí tuệ quốc gia, thủ phủ của những phát kiến khoa học và là cái nơi sản sinh ra những con người có khả năng thách thức mọi sáng tạo, giới hạn.

Vốn là thành phố then chốt về hành chính quốc gia nên mạng lưới giao thông của Daejeon rất thuận tiện với hệ thống đường sắt, cao ốc, quốc lộ hiện đại. Được mệnh danh là thành phố khoa học trọng điểm của Hàn Quốc, Daejeon tụ họp tới 13 trường đại học, và là nơi đặt trụ sở cấp cao của các viện nghiên cứu, viện công nghệ,…Sự đa dạng về văn hóa và nét thân thiện của người dân sinh sống nơi đây khiến Daejeon luôn là lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưu tiên đến sống và học tập trước dự định du học Hàn Quốc của mình

Trường Đại học Daejeon ra đời năm 1980 và là một trường tổng hợp chính quy đứng top đầu các trường có chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Với 8 trường đại học trực thuộc và 3 phân khoa đại học gồm có 50 khoa, 6 chuyên ngành, trường không chú trọng vào mở rộng quy mô nữa mà tập trung hơn vào chất lượng giảng dạy và phục vụ nâng cao năng lực sinh viên. Đồng thời, Đại học Daejeon cũng là chủ sở hữu của 4 bệnh viện trực thuộc là bệnh viện đại học Dân tộc và bệnh viện tổng hợp Hye Hwa. Với quy mô đồ sộ như vậy, theo học tại trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để học hỏi, thực hành cũng như xin việc làm thêm.

 Phương châm của trường Đại học Daejeon là: phát triển đất nước – sáng tạo văn hóa – phục vụ xã hội. Trường luôn chú trọng tuyển chọn những sinh viên ham học hỏi, có nghị lực và tư chất đạo đức tốt để rèn luyện thành tài.  Hiện trường có 12.000 sinh viên đang theo học .Trong đó các chương trình mang tính chất quốc tế hóa theo kịp xu hướng của thế giới được trường đẩy mạnh đầu tư để thu hút ngày càng nhiều lưu học sinh. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã hợp tác với 43 trường trên thế giới và có khoảng 200 sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường.

Trường Đại học Daejeon đang nỗ lực hết mình trong công cuộc đào tạo các sinh viên với mục tiêu tôi luyện nên những nhân tài giàu sức sáng tạo và có kiến thức chuyên môn vững vàng, sâu sắc. Đồng thời, trường cũng chú trọng tạo mối quan hệ hợp tác với nước ngoài nhằm giúp đội ngũ giảng viên, giáo viên và học sinh tại trường luôn năng động trong cuộc sống và mở rộng kiến thức chuyên môn nhờ học hỏi những tổ chức, trường học đỉnh cao khác.

Giới thiệu trung tâm tiếng Hàn trực thuộc trường Đại học Daejeon

Trung tâm tiếng Hàn của Đại học Daejeon được thành lập với mục đích giảng dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc, tăng cường sự hiểu biết về đất nước Hàn Quốc cho người nước ngoài. Hiện nay trung tâm đang tiến hành giảng dạy tiếng Hàn cho các học sinh thuộc diện trao đổi và du học sinh nước ngoài theo năng lực của người học. Trên cơ sở những kinh nghiệm đã tích lũy trong thời gian qua, trung tâm sẽ có kế hoạch để nâng cao chất lượng của các chương trình giảng dạy, giúp cho bài giảng trở nên thú vị và dễ hiểu, tăng cường sự hiểu biết về Hàn Quốc thông qua giảng dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài.

Đặc điểm nổi bật của trung tâm:

  • Môi trường giáo dục sử dụng tiếng phổ thông.
  • Đội ngũ giảng viên tiếng Hàn giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Lớp học ít sinh viên với số lượng chỉ khoảng 15 và có giáo viên chủ nhiệm.
  • Hỗ trợ ôn thi TOPIK: tiết học tập trung vào kĩ năng thi TOPIK, hỗ trợ đi lại và làm thủ tục.
  • Hoạt động ghép cặp với sinh viên người Hàn Quốc
  • Nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa và xã hội Hàn Quốc theo từng học kì.
  • Cấp chứng nhận và bảng thành tích chính quy cho người hoàn thành khóa học.
  • Điều kiện được cấp giấy chứng nhận: tổng điểm trung bình từ 60 trở lên và không bị liệt môn nào. (Điểm liệt: dưới 40)

Chương trình đào tạo du học Hàn Quốc

Tên khoa

Chuyên ngành

Khoa Văn hóa

Sáng tạo và dung hợp toàn cầu

Khoa Nghệ thuật nhân văn

Quốc ngữ sáng tác, Văn hóa lịch sử, Thư pháp Hán văn, Thiết kế hoạt hình (thiết kế giao tiếp, phim hoạt hình, Nghệ thuật biểu diễn truyền thông, Tiếng Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Tiếng Nhật, Thông dịch Tiếng Nga

Khoa Khoa học xã hội

Luật, Cảnh sát, Hành chính, Tuyên truyền và ngôn luận chính trị, phúc lợi xã hội, Quân sự

Khoa Kinh doanh

Kinh doanh, Thương mại, Lưu thông hàng hóa, Quảng cáo công nghiệp, Tâm lý, Kế toán, Thống kê thông tin thương mại, Kinh tế, Kinh doanh bệnh viện

Khoa hóa học – kỹ thuật công nghiệp

Kiến trúc (hệ 5 năm), Kỹ thuật kiến trúc, Kỹ thuật xây dân dụng, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật thông tin liên lạc, Kinh doanh kỹ thuật IT, Kỹ thuật điện tử IT, Kỹ thuật vật liệu mới, Hóa học ứng dụng, Phóng chống tai nạn (phòng chống tai nạn cơ sở, phòng cháy chữa cháy)

Khoa Khoa học tự nhiên

Khoa học đời sống, Bệnh lý lâm sàng, Hồi sức cấp cứu, Vật lý trị liệu, Quản lý sắc đẹp và sức khỏe, Tư vấn giáo dục mầm non, Thiết kế thời trang Thương mại, Dinh dưỡng thực phẩm, Bảo an phòng chống hacking, Thể thao xã hội

Khoa Đông y

Khoa Đông y dự bị, Đông y, Y tá

 Học phí theo học tại trường Đại học Daejeon (đơn vị: won)

Khóa học

Phí xét duyệt

Học phí

Ký túc xá

Giáo trình

Phí cơ sở

Chi phí khác

Tổng

1 năm

0

4,600,000

3,840,000

0

0

0

8,440,000

6 tháng

0

2,300,000

1,920,000

0

0

0

4,220,000

=>>> Xem thêm: chi phí đi du học tại Hàn Quốc

Chương trình du học Hàn Quốc 2017 tự túc đang được ThangLong OSC triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chi phí siêu tiết kiệm. Để tìm hiểu thêm về các trường, các ngành học “hot” và các vấn đề liên quan khác, vui lòng truy cập website thanglongosc.edu.vn hoặc gọi đến hotline 0466866770 để được tư vấn miễn phí!

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.