Du học Hàn Quốc ngành sư phạm cùng các trường đỉnh cao

Với nỗ lực vươn lên là cường quốc về giáo dục đào tạo và đặc biệt từng được công nhận là nước có chất lượng giáo dục tốt thứ 2 thế giới (chỉ sau thiên đường giáo dục Phần Lan), Hàn Quốc ngày càng trở thành địa chỉ theo học uy tín cho các bạn trẻ quốc tế có dự định du học ở tất cả các ngành học trong đó có sư phạm.

Hàn Quốc vốn nổi tiếng trong việc tuyển lựa giáo viên, giảng viên ngành sư phạm với tiêu chuẩn cực cao. Mỗi năm, đất nước này chỉ tuyển dụng những học viên và thầy cô thuộc nhóm 5% cử nhân có thành tích học tập và giảng dạy tốt nhất. Nếu muốn được tiếp cận và tự mình trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu về sư phạm thì du học Hàn Quốc 2017 chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Cùng ThangLong OSC điểm danh các trường nổi tiếng nhất về đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại xứ sở kim chi nhé!

du-hoc-han-quoc-nganh-su-pham-cung-cac-truong-dinh-cao

  1. Đại học Quốc gia Seoul – đại học đầu tiên đào tạo ngành sư phạm tại Hàn Quốc

Đại học quốc gia Seoul nổi tiếng là trường đại học tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc và là trường đại học đầu tiên đào tạo sư phạm cho các thế hệ giáo viên tại Hàn Quốc. Trường xây dựng được một môi trường dạy học chuyên nghiệp với hiệu quả cao ở cả bậc đại học và sau đại học. Khoa Sư phạm tại Đại học Quốc gia Seoul thành lập năm 1946 là một trong những khoa sư phạm lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực giảng dạy, khoa sư phạm đại học Quốc gia Seoul cung cấp những chương trình đào tạo vô cùng chuẩn mực kết hợp lý thuyết và thực hành song song với thực hiện các nghiên cứu khoa học chuyên môn để nâng cao trình độ giảng dạy của các giảng viên, các chuyên gia giáo dục.

Khoa sư phạm đại học Quốc gia Seoul đặt mục tiêu thúc đẩy và ưu tiên cho nghiên cứu sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục, không ngừng phát triển các chương trình giảng dạy khối sư phạm theo hướng toàn cầu hóa. Khoa Sư phạm đại học Quốc gia Seoul đã đào tạo hơn 23.000 cử nhân, 8.000 Thạc sĩ, Tiến sĩ đưa tên của trường đại học này vào danh sách những trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo chuyên ngành sư phạm.

  1. Đại học Sungkyungkwan đứng đầu về chất lượng đào tạo nghiệp vụ sư phạm

Được mệnh danh là “Quốc Tử Giám của Hàn Quốc”, Sungkyunkwan là một trong những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc luôn nằm trong top 10 trường danh tiếng nhất xứ sở kim chi. Khoa Sư phạm thuộc Đại học Sungkyunkwan luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu toàn quốc trong lĩnh vực sư phạm.

Khoa Sư phạm tại Đại học Sungkyunkwan đem đến cho sinh viên những bài học xuất sắc thông qua các chương trình giáo dục chuyên nghiệp được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu về chất lượng giáo viên, giảng viên ngày càng tăng. Tới nay, khoa đã đào tạo hơn 3000 giáo viên và chuyên gia giáo dục được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục Hàn Quốc.

  1. Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk giảng dạy nghiệp vụ sư phạm cho du học sinh

Đại học Ngoại ngữ Hankuk nổi tiếng là một trong những trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc, đặc biệt là chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ và khoa học xã hội. Chính vì vậy, nếu muốn du học Hàn Quốc chuyên ngành sư phạm thì Đại học Hankuk chính là ngôi trường bạn không nên bỏ qua.

Khoa Sư phạm của đại học Hankuk được thành lập vào năm 1986, cung cấp 23 chương trình thạc sĩ với các chuyên ngành khác nhau với mục tiêu đào tạo thế hệ giáo viên ưu tú và các chuyên gia giáo dục bậc cao.

Tại Khoa Sư phạm của Đại học Ngoại ngữ Hankuk, các sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm nghiệm từ các giảng viên tốt nhất Hàn Quốc, các giáo sư hàng đầu Hàn Quốc và thế giới,… với các chương trình giảng dạy sáng tạo như chia các giáo viên tùy theo cấp bậc hay tổ chức các khóa học nghiệp vụ nâng cao chuyên môn giáo viên.

  1. Đại học Daegu – cái nôi của giáo dục Hàn Quốc

Đại học Daegu là trường Đại học đầu tiên ở Hàn Quốc đào tạo bậc đại học và đặc biệt nổi tiếng trong đào tạo các lĩnh vực khoa học phát triển và xã hội. Khoa Sư phạm của trường đại học Daegu được bộ giáo dục phong tặng danh hiệu quốc gia và là một trong những cái nôi của giáo dục Hàn Quốc. Trường cũng luôn đề cao trách nhiệm nuôi dưỡng giáo dục quốc gia với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, khoa truyền đạt cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc và tinh thần giáo dục tiên tiến cùng lòng yêu nghề để tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ tương lai.

Khoa Sư phạm đại học Daegu được bộ giáo dục phong cho danh hiệu quốc gia và là một trong những cái nôi của giáo dục Hàn Quốc. Trường cũng luôn đề cao trách nhiệm nuôi dưỡng giáo dục quốc gia với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, khoa truyền đạt cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc và tinh thần giáo dục tiên tiến cùng lòng yêu nghề để tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ tương lai.

  1. Đại học Tổng hợp Yonsei – trường tư thục lâu đời nhất tại Hàn

Đại học Tổng hợp Yonsei là ngôi trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc và nằm trong nhóm những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Khoa Sư phạm của Đại học Yonsei được thành lập vào năm 1967, là cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều nhà lãnh đạo giáo dục và các giáo viên giàu kinh nghiệm với các học vị từ cử nhân cho đến Thạc sĩ, Tiến sĩ, các chứng chỉ giảng dạy… Rất nhiều cựu sinh viên của khoa sư phạm Đại học Yonsei đang tham gia vào nhiều lĩnh vực liên quan đến giáo dục . Khoa Sư phạm Đại học Yonsei đào tạo các giáo viên trong 20 lĩnh vực chính bao gồm: Quản lý giáo dục, Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ Anh, Hàn, Trung, Nhật, Sư phạm mầm non,..

Du học Hàn Quốc ngành sư phạm quả là hấp dẫn và có nhiều lựa chọn trường đào tạo tuyệt vời phải không các bạn? Gọi ngay 0466866770 để được du học ThangLong OSC tư vấn miễn phí cách chọn ngành, chọn trường, cách làm hồ sơ, thủ tục xin visa du học Hàn Quốc và tìm hiểu rõ hơn về lộ trình chi phí du học Hàn Quốc tự túc tại công ty nhé!

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.