Trường Đại học Gyeongju đào tạo du lịch theo chuẩn quốc tế

Du lịch là ngành học thú vị và nhiều triển vọng, cơ hội nghề nghiệp. Du học Hàn Quốc tự túc, lựa chọn trường Đại học Gyeongju bạn sẽ có cơ hội tiếp thu những kỹ năng tốt nhất từ ngôi trường có chất lượng đào tạo ngành du lịch chuẩn quốc tế. Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc hôm nay, công ty du học Thăng Long sẽ dành thời gian giới thiệu trường Đại học Gyeongju.

Trường Đại học Gyeongju đào tạo du lịch theo chuẩn quốc tế

Vài nét về trường đại học Gyeongju

Trường đại học Gyeongju được thành lập từ năm 1988 nằm tại ngoại ô vùng Gyeongju, Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đại học Gyeongju đã trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa và du lịch, giữ một vị trí quan trọng trong quá trình xúc tiến ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc và cách ngành liên quan phát triển, trong tương lai trường đại học Gyeongju nhiều khả năng sẽ trở thành một trường đại học về du lịch đẳng cấp quốc tế.

Trường đại học Gyeongju là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực du lịch và năng lượng hạt nhân – 2 ngành kinh tế mũi nhọn. Trường đại học Gyeongju đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của đất nước Hàn Quốc. Trường có lợi thế lớn là được thành lập ngay trên thành phố du lịch lớn của Hàn Quốc với tư cách là nơi tổ chức thế vận hội Olympic Seoul năm 1988. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đại học Gyeongju đã trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa và du lịch, giữ một vị trí quan trọng trong quá trình xúc tiến ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc và các ngành công nghiệp liên quan phát triển nhanh chóng.

Trong những năm gần đây, trường đại học Gyeongju đã cải cách nền giáo dục với sự kết hợp đồng bộ ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất vào giảng dạy. Từ đó, trường xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài, sẵn sàng đối mặt với các thách thức ở phía trước. Vì là một trường đào tạo về lĩnh vực du lịch nên trường đại học Gyeongju cũng rất quan tâm, chú trọng vào việc xúc tiến hợp tác quốc tế và thu hút du học sinh ở mọi nơi trên thế giới. Và dĩ nhiên để đáp ứng được tính quốc tế chuyên nghiệp, trường đại học Gyeongju đã không ngừng nâng cao vị thế và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, hứa hạn sẽ trở thành một điểm đến du học đầy thú vị trong tương lai.

Môi trường giáo dục của trường đại học Gyeongju được đánh giá là hiện đại, hoàn hảo với trang thiết bị, hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi, hoành tráng và được đầu tư kỹ lưỡng từ thư viện, bảo tàng, ký túc xá, trung tâm máy tính, đài phát thanh…, Hệ thống quản lí của trường luôn định hướng người học chú trọng vào những nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường đại học Gyeongju luôn coi sinh viên là trọng tâm của sự phát triển nên luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên từ học tập tới đời sống sinh hoạt. Không chỉ về vật chất, trường còn tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa sinh viên với môi trường học tập và thực hành điều này là một trong những yếu tố quyết định cho chất lượng giáo dục mang tính cạnh tranh của trường. Trong tương lại không xa, với đà tăng trưởng hiện nay, trường đại học Gyeongju nhiều khả năng sẽ trở thành một trường đại học về du lịch đẳng cấp quốc tế và đón chào hàng trăm sinh viên quốc tế theo đuổi đam mê du lịch đến học mỗi năm.

 Các khoa đào tạo tại trường Đại học Gyeongju

  • Du lịch
  • Du lịch và ngoại ngữ: tiếng Nhật, Anh, Trung
  • Luật và quản trị công
  • Xây dựng và hệ thống môi trường kỹ thuật công cộng
  • Quản trị kinh doanh và quảng cáo
  • Khoa học máy tính và thông tin
  • Quản trị kinh doanh và quản trị công
  • Văn hóa và nghệ thuật 

Chi phí học tập tại trường Đại học Gyeongju

Đơn vị: $/ học kì

ngành

Cử nhân

Thạc sĩ

Tiến sĩ

Khoa học xã hội và nhân văn

5,588

6,230

7,050

Khoa học và kỹ thuật

7,770

8,370

7,050

Nghệ thuật

7,200

8,370

7,050

 

Trường đại học Gyeongju là một trong 300 trường đại học uy tín hàng đầu xứ sở kim chi hiện đang là đối tác của công ty du học Thăng Long. Trong năm 2016, các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm của Thăng Long OSC có nhiều ưu đãi hấp dẫn với chi phí du học thấp, miễn phí học tiếng và ăn ở tại ký túc xá của Thăng Long,… Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn tận tâm. Hotline 096 604 1213

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.