Giới thiệu Trường Đại học Kyungmin

Với phương châm “giáo dục là nền tảng cho sự phát triển của một quốc gia”, nhằm giúp sinh viên có khả năng tự lập sau khi ra trường, Đại học Kyungmin đã áp dụng phương pháp giáo dục hiệu quả: học tập gắn liền với thực tiễn. Là một trong những trường đại học hàng đầu của xứ sở kim chi, Đại học Kyungmin là cái tên đáng giá mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn du học Hàn Quốc.

Tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi-do xinh đẹp – Nơi có dân số đông nhất Hàn Quốc, là cửa ngõ thủ đô Seoul, với kiểu thời tiết đặc trưng rất giống với khí hậu Việt Nam, cũng gồm có 4 mùa xuân hạ thu đông, đây được coi là trung tâm kinh tế, là nơi tập trung của rất nhiều khu công nghiệp. Do vậy rất dễ dàng cho các bạn sinh viên trong việc tìm một công việc làm thêm phù hợp.

Sau 50 năm thành lập, Đại học Kyungmin được đánh giá là một trong năm trường đại học hàng đầu Seoul. Mục tiêu đào tạo là đào tạo ra những sinh viên tài năng, có hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, các sinh viên ngoài được đào tạo về những lý thuyết căn bản thì còn chú trọng vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất. Ngoài đào tạo về kiến thức chuyên môn, trường Đại học Kyungmin còn đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên với các khóa học ngắn hạn, khóa học online, những giờ ngoại khóa do các giáo sư hàng đầu và các giáo viên đến từ các nước bản địa phụ trách nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Trường Đại học Kyungmin có cơ sở vật chất tiên tiến với 25 tòa nhà hiện đại, hệ thống thư viện đồ sộ với hơn 100.000 đầu sách các thể loại cùng nhiều trang thiết bị tiên tiến thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu, khu ký túc xá với hơn 140 phòng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi sẽ mang đến cho tất cả sinh viên một đời sống vật chất và tinh thần tốt nhất.

Các khoa chuyên ngành đào tạo Đại học Kyungmin

Khoa

Chuyên ngành

Thông tin

Thông tin mạng, thông tin và truyền thông.

Kiến trúc

Thiết kế nội thất

Y tế

Y tá, điều dưỡng, chăm sóc da, quản lý y tế

Phúc lợi

Phúc lợi xã hội, phúc lợi trẻ em…

Du lịch

Quản lý khách sạn, dịch vụ hàng không, quản trị kinh doanh điện tử, kế toán thuế

An toàn lao động

Quản lý cháy nổ, tự động hóa, cứu hộ, cảnh sát

Nghệ thuật-thể thao

Âm nhạc, âm nhạc thực hành, thể thao, taekwondo, nghệ thuật nấu ăn

   

Thiết kế

Thiết kế phương tiện nghe nhìn, hoạt hình, nội thất

Thăng Long OSC tự hào là đơn vị triển khai chương trình du học uy tín nhất hiện nay. Với thế mạnh vượt trội về nhân lực và năng lực, trong thời gian vừa qua chúng tôi đã tư vấn và làm thủ tục cho hàng nghìn du học sinh Việt Nam đạt được ước mơ của mình. Thăng Long OSC cam kết đưa ra những tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất cùng những định hướng rõ ràng về lộ trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc để khởi đầu một tương lai tươi sáng cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Kyungmin cũng như chương trình du học Hàn Quốc 2017 và nhận được tư vấn tận tâm về chọn ngành, chọn trường, giải đáp thắc mắc về chi phí, đi lại, ăn ở khi đi du học Hàn Quốc tự túc,… hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

Trường Đại học Kyungmin
Trường Đại học Kyungmin

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.