Đại học Soongsil: Trường Đại học cổ nhất Hàn Quốc

Đại học Soongsil được biết đến là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc. Không những vậy, ngôi trường cổ nhất xứ kim chi này còn nổi danh về uy tín và chất lượng đào tạo sinh viên chuyên ngành kinh tế, công nghệ thông tin. Khoa công nghệ thông tin của Đại học Soongsil chỉ đứng thức 2 Hàn Quốc.

Hiện nay mỗi năm trường tiếp nhận rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Đại học Soongsil trở thành lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Hàn Quốc bởi các lý do sau: trường chú trọng đào tạo theo phương pháp: học lý thuyết kết hợp với thực hành; Đội ngũ giảng viên của trường rất chuyên nghiệp, tận tình; Chi phí học tập khi theo học tại Soongsil không quá đắt, đặc biệt không tính thêm bất cứ loại phí nào dành cho người nước ngoài; Môi trường học tập tại trường luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả; Soongsil luôn có những chương trình chăm sóc toàn phần cho sinh viên và quan tâm đến những khó khăn của sinh viên trong mọi thời điểm.

Trường đại học Soongsil được thành lập vào ngày 10/10/1897 tại Pyongyang bởi tiến sĩ William M. Baird một nhà truyền giáo đến từ Mỹ. Đây cũng là một trường đại học mang đậm tín ngưỡng Cơ đốc giáo tại Hàn Quốc. Năm 1900 trường chính thức trở thành một trường trung học đào tạo 4 năm tại Hàn Quốc. Vào tháng 10 năm 1901 trường được đổi tên thành học viện Soongsil. “Soong” có nghĩa là sự tôn kính trong tín ngưỡng Cơ đốc, còn “sil” có nghĩa là sự tin tưởng và sự hòa nhập. Trường đã trải qua nhiều sóng gió biến động đồng hành với lịch sử của đất nước Hàn Quốc. Năm 1954, trường được tái lập tái Hàn Quốc và cho tới năm 1986 cái tên trường đại học Soongsil được đặt ra cho mãi tới ngày nay.

Với danh hiệu là trường đại học cổ nhất Hàn Quốc trường đại học Soongsil còn là một ngôi trường phát triển mạnh với định hướng lấy sinh viên là trọng tâm cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Trường luôn đặt sinh viên làm trung tâm cho sự phục vụ nhằm thõa mãn không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn du học sinh quốc tế về chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng nhất. Trường đang nỗ lực trong việc đạt mục tiêu là cầu nối giữa sinh viên với bạn bè năm châu để sinh viên sau khi ra trường không chỉ có kĩ năng chuyên môn cao mà còn có thể trở thành những lãnh đạo tài ba trong mạng lưới kinh tế toàn cầu.

dai-hoc-soongsil-truong-dai-hoc-co-nhat-han-quoc

Các khoa ngành đào tạo của Đại học Soongsil

Hệ Đại học

- Nhân văn

- Khoa học tự nhiên
– Luật
– Khoa học xã hội
– Kinh tế và thương mại quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Kỹ thuật
– Công nghệ thông tin
– Giáo dục trọng tâm và chuyên môn hóa giáo dục
– Tài chính

Hệ Sau đại học

- Công nghiệp 

- Kinh doanh quy mô nhỏ
– Khoa học thông tin
– Quan hệ lao động và các ngành công nghiệp
– Phúc lợi xã hội
– Sư phạm
– Cơ đốc giáo
– Quốc tế học

Học phí tại trường Đại học Soongsil

Bậc học

Ngành học

Học phí

Đại hoc

Nhân văn/Xã hội/luật/Kinh tế

3,519,000

Khoa học tự nhiên

4,250,000

Kĩ thuật/IT

4,638,000

Cao học(Thạch sĩ)

Xã hội học và Nhân văn

4,367,000

Khoa học tự nhiên

5,160,000

Kĩ thuật

5,806,000

Cao học(Tiến sĩ)

Xã hội học và nhân văn

4,721,000

Khoa học tự nhiên

5,521,000

Kĩ thuật

6,209,000

Học bổng tại đại học Soongsil 

- Sinh viên bậc đại học tại Soongsil sẽ nhận được học bổng tương đương 55% học phí khi được nhận vào trường;nếu duy trì được 2.5GPA.

- Sinh viên bậc đại học tại Soongsil sẽ nhân được học bổng tương đương 35% học phí khi được nhân vào trường ; nếu duy trì được 2.0GPA.

- Sinh viên cao học tại Soongsil thuộc Xã hội học và Nhân văn sẽ được học bổng tương đương 60% học phí.

- Sinh viên cao học tại Soongsil thuộc Khoa học tự nhiên sẽ nhận được học bổng tương ứng 70% học phí.

Thăng Long OSC hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường đại học Soongsil. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc tự túc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm và chu đáo:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770 – 096 604 1213

 

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.