Thông tin trường Đại học Catholic, Hàn Quốc

Giấc mơ du học Hàn Quốc tại trường Đại học Catholic nổi tiếng !

Ước mơ du học Hàn Quốc tại đại học Catholic của nhiều người nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đáp ứng đủ trình độ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là các bạn đã có thể theo học tại ngôi trường danh giá này. Ngoài chuyện cần quan tâm đến học phí, học bổng, nơi ở… thì du học sinh cần đặc biệt nắm rõ nội dung chương trình đào tạo của trường vì nó có liên quan đến suốt quãng đường bạn học tập tại trường ĐH Catholic. Để  tìm hiểu kỹ quy trình đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm các bạn hãy đọc thật kỹ bài viết này để có cái nhìn tổng quan nhất về trường đại học Catholic nhé!

1. Giới thiệu về trường Đại học Catholic

  • Địa chỉ: 43 Jibong-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc, Wonmi, Gyeonggi-do
  • Thành lập: 1885
  • Thời gian nhập học: Tháng 9,12
  • Trang chủ: catholic.ac.kr

Lịch sử của trường Đại học Catholic bắt đầu vào năm 1885 khi St. Joseph’s Seminary, học viện giáo dục phương Tây đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập tại Baeron, Jeche Chungcheongbuk-do. Khoa Y của trường được thành lập vào năm 1954. Năm 1995, trường sáp nhập với đại học nữ Songsim. Qua 160 năm phát triển, Catholic University of Korea đã trở thành ngôi trường hiện đại và nổi tiếng. Phương châm đào tạo của trường dựa trên sự tôn trọng phẩm giá con người và hướng đến việc đào tạo những tài năng trẻ trong mọi lĩnh vực của xã hội.

Trường đại học Catholic vinh hạnh nằm trong top những ngôi trường có du học sinh đến theo học hàng năm cực kỳ đông đảo. Trường Catholic hiện nay có 2 chương trình đào tạo cơ bản đó là chương trình du học dành cho du học sinh có chứng chỉ TOPIK (đã biết tiếng Hàn) và chương trình đào tạo cho du học sinh chỉ biết tiếng Anh (du học theo diện du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh). Khi bạn đã trở thành sinh viên của trường Catholic, bạn sẽ có cơ hội nhận được cấp các phần học bổng cực kỳ giá trị, đặc biệt đó là sẽ được tham gia vào chương trình hợp tác du học.

2. Chương trình đào tạo của trường đại học Catholic

Giống như bao trường đại học tại Hàn Quốc khác, trường Catholic đào tạo 2 chương trình chính gồm:

  • Chương trình đào tạo bậc đại học (cử nhân): Dành cho những sinh viên đã hoàn tất chương trình bậc trung học phổ thông ở quốc gia mình.
  • Chương trình đào tạo bậc Sau đại học (bậc Cao học): Dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình bậc Đại học (đã có bằng cử nhân).

Cả 2 chương trình đào tạo này đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục dưới sự giảng dạy của các giảng viên đầu ngành, có kinh nghiệm và sự tận tụy vì chính phủ Hàn Quốc cực kỳ coi trọng sự phát triển của nền giáo dục. Do vậy, dù học chương trình đào tạo nào đi chăng nữa thì bạn hãy thật sự yên tâm, hãy cố gắng học tập tốt nhất để có cơ hội nhận học bổng du học tại Hàn Quốc sau mỗi học kỳ.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Catholic:

Đối với bậc đại học và sau đại học của đại học Catholic sẽ có các nhóm ngành thuộc lĩnh vực: Khoa học tự nhiên;  Xã hội nhân văn; Khoa học kĩ thuật; Y dược; Nghệ thuật. Bạn có thể yên tâm chọn lựa ngành học phù hợp với chương trình đào tạo của trường Catholic. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu kỹ các vấn đề sau khi đã chọn được ngành học cho bản thân.

thong-tin-truong-dai-hoc-catholic-han-quoc

3. Học phí trường Đại học Catholic

Khóa học

Phí xét duyệt

Học phí

Ký túc xá

Giáo trình

Phí cơ sở

Chi phí khác

Tổng

1 năm

60,000 Won

4,400,000 Won

0 Won

0 Won

0 Won

0 Won

4,460,000 Won

6 tháng

60,000 Won

2,200,000 Won

0 Won

0 Won

0 Won

0 Won

2,260,000 Won

4. Kí túc xá trong trường Đại học Catholic

Chi phí

- Phòng 2 người:1,865,000 Won (6 tháng) (có phòng tắm)

- Phòng 3 người: 1,559,000 Won (6 tháng) (có phòng tắm)

- Phòng 4 người: 1,191,000 Won (6 tháng) (có phòng tắm)

Cơ sở vật chất

Quán cafe, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng sách, ngân hàng, cửa hàng bánh, nhà ăn, Gym&Fitness Center, phòng đọc sách, giặt là, phòng hội thảo, …

5. Chương trình học bổng

Loại học bổng

Nội dung và tiêu chuẩn xét học bổng

Học bổng cho sinh viên xuất sắc tiếng Anh

-Nội dung: Học phí 4 năm (không bao gồm phí nhập học)

- Tiêu chuẩn: sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc, có điểm TOEFL iBT từ 100 điểm trở lên (hoặc các chứng chỉ tương đương với TOEFL iBT 100 điểm)

Học bổng cho du học sinh xuất sắc tiếng Hàn

- Nội dung: Học phí 4 năm (không bao gồm phí nhập học)

- Tiêu chuẩn: sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 6

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại A

- Nội dung: Học phí 1 năm (không bao gồm phí nhập học)

- Tiêu chuẩn:  sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 5

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại B

- Nội dung: 50% học phí 1 năm (miễn giảm phí nhập học)

- Tiêu chuẩn:  sinh viên đạt cấp 3 trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn do nhà trường tổ chức

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại C

- Nội dung: 50% học phí 1 năm (không bao gồm phí nhập học)

- Tiêu chuẩn:  sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 3

 

Bây giờ các bạn có thể du học tại Hàn Quốc với trường đại học Catholic, bạn hoàn toàn có khả năng chạm đến giấc mơ học tập tại các trường đại học danh giá ở các quốc gia vừa được kể trên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến du học của mình mà hiệu quả lại luôn đảm bảo.

Nếu bạn có ước mơ du học Hàn Quốc, và mong muốn học tại trường Catholic, bạn phải phấn đấu học tập thật tốt để có kết quả tốt nhất trong suốt thời gian du học ở  xứ người các bạn cần phải kiên trì chăm chỉ nỗ lực hết mình để khi học xong nhận thành quả xứng đáng, có tương lai tốt đẹp hơn.

Chúc các bạn thành công!

 

© 2018 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.