Nhận được những gì khi xách balo đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản?

Ngày càng có nhiều người quyết định đi du học: Mỹ, Anh, Úc,… mà dạo gần đây nổi nhất vẫn là du học Nhật Bản và du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Thời gian du học nhanh thì 1 đến 2 năm, dài thì 3 đến 4 năm, hoặc cũng có thể hơn thế. Tuy mục đích du học của mỗi người một khác,  nhưng tựu chung lại, ngoài việc thực hiện được đam mê, phục vụ cho việc nghiên cứu và cả sự nghiệp sau này, du học cũng mang lại rất nhiều lợi ích.

Những điều này sẽ là động lực để bạn vượt qua nỗi nhớ nhà, những khó khăn gặp phải khi là du học sinh. Đặc biệt nếu hành trình bạn lựa chọn là du học Hàn Quốc hay du học Nhật Bản tự túc, bạn sẽ ngỡ ngàng nhận thấy mình đã trưởng thành nhanh đến không ngờ (điều mà nếu cứ ở mãi trong môi trường trong nước chưa chắc bạn đã nhận được). Cùng xem du học Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn những giá trị nào nhé!

Nhận được những gì khi xách balo đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản?
Nhận được những gì khi xách balo đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản?
  1. Tăng khả năng ngoại ngữ và nắm bắt những cơ hội đổi đời

Đây chắc chắn là lợi ích mà ai cũng thấy luôn. Đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc, trình độ tiếng Hàn, tiếng Nhật của bạn bắt buộc phải… tiến bộ hơn từng ngày để học tập, thích ứng với môi trường mới, trò chuyện với những người xung quanh… Chưa kể cơ hội việc làm chỉ nằm trong tầm với và đem lại những trải nghiệm hữu ích nếu vốn ngoại ngữ của bạn tốt thôi. Điều này đúng cả trong quá trình bạn du học cho đến khi đã tốt nghiệp và tự mình tìm kiếm những việc làm đem lại thu nhập cao hơn (nhờ kiến thức, kỹ năng và trình độ ngoại ngữ). Nên là, xếp giá trị này đứng đầu cũng không có gì phải thắc mắc nha!

  1. Mở cánh cửa bước ra thế giới và tiếp xúc với nhiều nền văn hoá hơn

Đi một ngày đàng học một sàng khôn, câu này càng cực kỳ đúng với hành trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc. Thực tế, dù thời gian du học của bạn có ngắn hay dài cũng sẽ giúp bạn có cơ hội được đi tới nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều nền văn hoá, trải nghiệm những điều mới mẻ. Không chỉ là kiến thức trong sách vở, du học còn giúp bạn tích luỹ thêm những hiểu biết về cuộc sống xung quanh. Văn hóa Nhật Bản và văn hóa Hàn Quốc đều là những nền văn hóa đặc sắc được yêu thích trên toàn thế giới. Bởi vậy đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá nếu bạn đến 2 quốc gia này du học nhé!

  1. Kết nối, giao lưu và có bạn bè khắp năm châu đấy nhé!

Nhu cầu kết bạn thì hầu hết bạn trẻ nào cũng có nhưng đi du học tạo điều kiện cho bạn quen biết, kết nối với những người bạn đến từ khắp năm châu. Và không chỉ là bạn bè, các mối quan hệ khác của bạn cũng sẽ được mở rộng. Đặc biệt nhất là những người bạn đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, chứ không chỉ là bạn bè Việt Nam nếu như ở nhà.

  1. Du học là hành trình mang đến những trải nghiệm chưa từng có

Không ít các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ chọn đi làm thêm, rồi tham gia rất nhiều những hoạt động ngoại khoá khác bên cạnh việc học. Bản thân đó đã là những điều mà nếu như ở nhà, chưa chắc bạn đã làm.

Có đi du học, bạn mới được trải qua những lần rời khỏi nhà hàng mình làm thêm lúc 12h đêm khi tuyết rơi, rồi tiền kiếm được vất vả cũng chỉ đủ để sống tiết kiệm, ốm đau cũng tự mình phải chăm sóc và rất rất nhiều những điều chưa bao giờ làm.

  1. Du học là quá trình khiến bạn tự lập và trưởng thành hơn

Không chỉ là xa nhà, mà còn là xa cả nền văn hoá mình vốn đã rất quen thuộc, vậy nên khi tới nước ngoài để sống và học tập, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, trong đó quan trọng nhất vẫn là tinh thần để có thể thích ứng, làm quen. Tự biết chăm lo cho sức khoẻ của mình, làm quen với chuyện ăn uống hay sắp xếp công việc nhà; vừa học vừa làm thì phải làm thế nào để cân bằng được cả 2; rồi khối lượng bài tập, thi cử, kiểm tra nhiều phải làm sao để giải quyết được hết… Cũng từ đó mà bạn sẽ sống tự lập hơn, trưởng thành hơn trong hành động và cả suy nghĩ.

Còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên để mạnh dạn thực hiện giấc mơ du học của bản thân bạn? Nếu năm 2017 này bạn muốn đến Hàn Quốc hay Nhật Bản để du học, hãy kết nối với Thang Long OSC để chúng tôi đồng hành và hỗ trợ bạn thực hiện được giấc mơ của mình. Thông tin du học Nhật Bản, Hàn Quốc được Thang Long OSC tư vấn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh hoàn toàn miễn phí!

Đặc biệt, với các bạn đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc tự túc trực tiếp tại ThangLong OSC hoặc qua website này sẽ được tặng ngay 10 triệu hỗ trợ chi phí du học. Lưu ý: không áp dụng cho trường hợp đăng ký qua nguồn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

© 2017 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.