Khí hậu đài loan chi tiết theo từng mùa xuân hạ thu và mùa đông

Hiện nay, có rất nhiều lao động đi làm việc hoặc du học sinh đi học tập ở đài loan. Vì thế, bạn cần biết khí hậu đài loan như thế nào? Có điểm gì khác và giống so với Việt Nam. Tất cả đều được chia sẻ khá chi tiết ở trong bài viết bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này.

Tổng quát khí hậu đài loan theo 4 mùa

Bên dưới là khí hậu của nước này theo mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và mùa đông:

khi-hau-dai-loan-2022

1. Khí hậu vào mùa xuân

Mùa xuân ở Đài Loan có khí hậu hơi lạnh vào lúc cuối đông, và thường xuyên có mưa  phùn. Mùa xuân của nước này thường kéo dài từ tháng 1 đến tháng 3. Tuy nhiên, mùa xuân lại có nhiệt độ khá dễ chịu – không quá nóng cũng không quá lạnh. Vì thế, bạn có thể sang đài loan làm việc vào mùa xuân.

2. Khí hậu vào mùa hạ

Đài Loan là nước nhiệt đới gió mùa nên mùa hạ khá nóng, nhiệt độ tối đa lên đến 30 độ c. Và nhiệt độ ở nước này không nóng như ở Việt Nam. Đặc biệt, khung cảnh vào mùa hè ở đài loan khá đẹp nên mùa hè thích hợp cho việc đi du lịch hay đi làm ở đài loan. Ở đài loan thì các đơn hàng nông nghiệp vào mùa hè khá nhiều.

3. Khí hậu vào mùa thu

Khí hậu vào mùa thu ở đài loan khá mát mẻ – đây là thời điểm có khí hậu dễ chịu nhất. Nhiệt độ vào mùa thu tối đa cũng chỉ lên đến 19 độ C. Vào mùa thu thì thường có các đơn hàng như điện tử, đơn hàng nông nghiệp khá nhiều. Các đơn hàng đều có mức lương cơ bản tầm 21 triệu đồng, và lao động còn có thu nhập từ việc tăng ca làm thêm.

4. Khí hậu vào mùa đông

Vào mùa đông của đài loan không quá lạnh, và không có tuyết rơi như một số bộ phim. Chỉ những vùng núi, rừng hay nơi có độ cao mới có tuyết rơi. Và mùa đông của đài loan cũng có nhiều nét tương đồng như ở Việt Nam. Nếu bạn đi học hay đi làm việc ở đài loan vào mùa đông thì đều được. Các công việc vào mùa đông thường là nông nghiệp, điện điện tử, thực phẩm, và một số đơn hàng khác. Chi phí đi đài tầm hơn 100 triệu đồng.

Trên đây là khí hậu đài loan theo các mùa như mùa xuân, mùa thu, mùa hè và mùa đông. Khí hậu ở nước này cũng khá giống với khí hậu của Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng thích nghi. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 4 này nha.

 http://duhocnhatban68.com/

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.