Du học nghề Hàn Quốc tại Viện Khoa Học và Công Nghệ Dongwon

Du học nghềHàn Quốc đang cực kỳ “hot” và nhận được sự quan tâm rất lớn của người Việt trẻ. Chính chính sách nới lỏng visa, hỗ trợ tìm việc làm và định cư tại Hàn cho những du học sinh có thành tích học nghề tốt, trình độ kỹ thuật cao và cả cơ hội việc làm cực kỳ rộng mở tại xứ sở kim chi đã khiến du học Hàn Quốc ngày càng có xu hướng “vượt mặt” du học Nhật Bản.

Nhưng nên chọn trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc nào và nên chọn ngành nghề gì để theo đuổi? Câu trả lời chuẩn xác chỉ có khi bạn chăm chỉ tìm hiểu thông tin và biết lắng nghe lý trí cũng như trái tim mình mách bảo bản thân phù hợp với điều gì. Hãy để Tư vấn du học Thang Long OSC hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí trên hành trình chạm vào giấc mơ du học Hàn Quốc nhé!

Chuyên mục giới thiệu trường học tại Hàn hôm nay, mời các bạn cùng ghé thăm Viện Khoa học và Công nghệ Dongwon và trải nghiệm về môi trường đào tạo du học nghề Hàn Quốc hàng đầu

 1. Giới thiệu Viện Khoa học và Công nghệ Dongwon DIST

Viện Khoa Học và Công Nghệ Dongwon Hàn Quốc – DIST (Dongwon Institute of Science and Technology) còn gọi tắt là Cao Đẳng Dongwon tọa lạc tại thành phố Yangsan. Thành phố là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn của Hàn Quốc và nằm bên cạnh những thành phố lớn như Busan và Ulsan.

Trường Cao đẳng Dongwon nằm ngay trung tâm thành phố và ở rất gần khu công nghiệp Yangsan. Nơi đây có hơn 1,677 doanh nghiệp lớn, nhỏ rất phát triển và trường Cao đẳng Dongwon đã tận dụng lợi thế này khi xây dựng khá nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp trong khu vực. Bởi vậy khi du học Hàn Quốc và theo học tại trường, bạn rất có lợi thế trong vấn đề tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như ngay trong quá trình học.  

Tổng số giảng viên hiện đang theo dạy tại trường Cao đẳng Dongwon là 150 và số sinh viên là 2.700 sinh viên. Bên cạnh giờ học trường luôn tổ chức các giờ ngoại khóa giúp các sinh viên có thể hiểu hơn về đất nước cũng như con người tại Hàn Quốc.

Sứ mệnh và Tầm nhìn trường Dongwon là: Hy vọng mới cho những người trẻ đầy tham vọng!

Triết lý thành lập Dongwon: trở thành một môi trường giáo dục và nghiên cứu để củng cố thêm triết lý giáo dục của Hàn Quốc và các nhu cầu của thời đại toàn cầu. Từ triết ý ấy, trường Dongwon đã được tạo ra để trau dồi chuyên gia sáng tạo và dũng cảm, những người sẽ dẫn dắt xã hội, quốc gia, và thế giới bằng cách học hỏi kiến ​​thức và công nghệ dựa trên tinh thần nhân đạo, sự thật và dịch vụ. Mục đích Dongwon (DIST) là đóng góp vào sự thịnh vượng của nhân loại bằng cách trở thành một biểu tượng của ước mơ và hy vọng cho sinh viên.

Mục tiêu giáo dục Dongwon: Mục tiêu giáo dục của trường là làm việc chăm chỉ, sáng tạo, tạo ra các chuyên gia công nghệ, giáo dục tốt cho xã hội và đất nước bằng cách cung cấp giáo dục lý thuyết và thực tiễn dựa trên Hợp tác Công nghiệp & Academy.

Chính sách giáo dục Dongwon: Để nuôi dưỡng các công dân dân chủ, khôn ngoan và chuyên gia, được trang bị với nền văn hóa và công nghệ để góp phần vào sự phát triển của xã hội và quốc gia, trường Dongwon đã phát triển chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy với sự nhấn mạnh vào việc giáo dục phối hợp với các ngành công nghiệp và thu nhận kiến ​​thức chuyên môn và công việc. Ngoài ra, trường còn cung cấp giáo dục thiết thực cho cộng đồng.

vien-khoa-hoc-va-cong-nghe-dongwon

 1. Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc tại trường Dongwon
 • Công dân nước ngoài
 • Công dân đã tốt nghiệp THPT trong nước hoặc nước ngoài
 • Đạt TOPIK cấp độ 3 hoặc cao hơn Hoặc IELTS: 5.5; TEPS: 550
 • Hoặc bất kỳ giấy tờ nào chứng minh bạn có khả năng ngôn ngữ tương đương với điểm số kiểm tra ngôn ngữ

Lưu ý: Bạn nào chưa biết tiếng Hàn hoặc chưa đạt đủ cấp độ yêu cầu, có thể học 1 năm ngôn ngữ tại trường Cao đẳng Dongwon

 1. Chương trình tuyển sinh du học nghề hàn quốc
 • Chương trình ngôn ngữ: 1 năm 4 đợt nhập học (tháng 3 – 6 – 9 và 12)
 • Chương trình đại học: 1 năm 2 đợt nhập học (giữa tháng 10 và 11 , giữa tháng 4 và 5)
 1. Khoa Ngành đào tạo – Học phí tại Cao Đẳng Dongwon

KHOA

CHUYÊN NGÀNH

HỌC PHÍ

GHI CHÚ

Kỹ Thuật

Thông tin tin học

2.800.000 KRW

2 năm

Oto

Máy Tàu

Năng lượng điện

Thiết bị đông lạnh

Quản lý an toàn chữa cháy

Thiết kế cảnh quan

Thiết kế công nghiệp

Giáo dục thể chất

Khách Sạn

Nấu ăn khách sạn

2.719.000KRW

2 năm

Pha chế cafe

Mỹ viện da liễu

Du lịch Y tế

Quản trị

Hành Chính Y tế

2.374.000 KRW

2 năm

Kinh doanh khách sạn

Giáo dục phúc lợi xã hội

Kế toán kinh doanh

Giáo dục trẻ em

Kính Quang Học

3.053.000 KRW

3 năm

 

 1. Giới thiệu ký túc xá  Wonhyo tại cao đẳng Dongwon

KTX dành cho sinh viên sống xa nhà, có nhà ở xa trường. Các sinh viên phải giữ trật tự theo quy luật của KTX. 

Wonhyo đã được xây dựng vào năm 1999 gồm: 1 tầng hầm và 6 tầng lầu (không gian sàn khoảng 7,400m2). Có 186 phòng dành cho 2 người và 10 phòng dành cho 4 người. KTX có thể phục vụ 412 học sinh nam và nữ.

Mỗi phòng tại KTX trường Dongwon có: bàn cá nhân, ghế, giường, tủ quần áo, thiết bị vệ sinh, điện thoại (chỉ nhận) và mạng LAN.

Cơ sở vật chất chung: Cafeteria, phòng chờ, phòng tập thể dục, giặt ủi, phòng máy tính, phòng học, phòng thí nghiệm ngôn ngữ, điện thoại công cộng, máy lọc nước, máy lọc nước nóng, máy bán hàng tự động.

 1. Hỗ trợ việc làm tại Hàn Quốc trong và sau khi tốt nghiệp
 • Được giới thiệu việc làm thêm theo qui định của chính phủ Hàn Quốc, đủ chi phí ăn học.
 • Sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ và tiến sĩ được ở lại Hàn Quốc để làm việc, định cư theo qui định của chính phủ Hàn Quốc.

Dự kiến năm 2017 này sẽ là thời gian bùng nổ của du học Hàn Quốc vừa học vừa làm và XKLĐ Hàn khi Nhật Bản đang siết chặt vấn đề nhập cảnh của du học sinh tại 5 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Với ưu điểm triển khai tuyển sinh nhiều chương trình du học hấp dẫn như: du học Hàn Quốc với visa thẳng (liên kết trực tiếp với các trường thuộc top 1% được ưu tiên du học hàn quốc ); du học nghề tại Hàn Quốc; thoải mái chọn trường top đầu yêu thích, miễn phí định hướng kế hoạch du học, tư vấn làm hồ sơ, thủ tục,…Thang Long OSC cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chạm tay vào thành công tại xứ sở kim chi.

Để lại số điện thoại dưới bài viết ngay để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thang Long OSC tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02466866770

 

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.