Thông tin về trường Cao đẳng Kimpo – Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc học tiếng Hàn là một lựa chọn thông minh nếu bạn yêu thích ngôn ngữ dễ thương và ngày một trở nên phổ biến khắp thế giới này. Đặc biệt, lựa chọn này càng chính xác nếu bản thân bạn có định hướng phát triển tương lai từ bước ngoặt du học Hàn Quốc. Nhưng giữa một rừng các trường dạy tiếng Hàn tại Hàn, trường nào là trường dạy tốt, điều kiện cơ sở vật chất tốt và thực sự phù hợp với năng lực tài chính của bạn cũng như gia đình bạn? Trường nào hỗ trợ nhiệt tình từ việc giao lưu thực tế để trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết đến giới thiệu việc làm uy tín cho sinh viên?

truong-cao-dang-kimpo-han-quoc

Muốn có quyết định sáng suốt bắt buộc bạn phải đầu tư thời gian, công sức để tìm hiểu. Chuyên mục giới thiệu trường đại học, cao đẳng tại Hàn là một trong những địa chỉ bạn cần “bỏ túi” nếu muốn lượm nhặt những điều bổ trợ hữu ích cho lựa chọn của mình. Ngày hôm nay, hãy “ghé thăm” để tìm hiểu trường Cao đẳng Kimpo và chương trình học tiếng Hàn rất chất lượng của ngôi trường này nhé!

Giới thiệu trường Cao đẳng Kimpo

Trường Cao đẳng Kimpo tọa lạc tại thành phố Gimpo, tỉnh Geonggi giáp thủ đô Seoul – trái tim của Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1996 với bề dày thành tích giảng dạy và nổi tiếng là cái nôi đào tạo nhân tài cho xứ sở kim chi. Nêu cao phương châm khuyến khích một cách có hiệu quả niềm lạc quan của sinh viên nhằm giúp họ luôn tự tin và sáng tạo, trường cao đẳng Kimpo nhận được rất nhiều cảm tình của sinh viên Hàn Quốc cũng như du học sinh quốc tế.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong sự nghiệp trồng người, nuôi dưỡng tri thức cho học viên. Điểm mạnh nổi trội của trường Cao đẳng Kimpo là sự hợp tác với các giảng viên nhiều kinh nghiệm, hiện đang dạy tại các trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc về tham gia cố vấn, trực tiếp hướng dẫn học viên trong 3 khoa chính của trường: Kinh tế xã hội, Kỹ thuật và Nghệ thuật.

Trường được trang bị các phương tiện hiện đại với khu giảng đường khang trang, hệ thống thư viện, phòng vi tính luôn mở cửa phục vụ sinh viên. Trường đã tạo được danh tiếng tốt trong nền giáo dục khắt khe của Hàn Quốc. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về bằng cấp, chất lượng giảng dạy và sinh hoạt trong suốt thời gian bạn theo học tại trường Cao đẳng Kimpo.

Các chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Kimpo

 1. Chương trình học tiếng Hàn

Từ năm 2000 trường Cao đẳng Kimpo đã mở khoa dạy tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc học tập và nghiên cứu. Thời gian nhập học: 1 năm có 4 kì. Khai giảng vào các tháng 3,6,9,12. Học phí 1 kì cho chương trình học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Kimpo là 950.000 won ≈ 950 USD.

Lợi thế của việc học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Kimpo:

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy trong khoa tiếng Hàn có kinh nghiệm và rất nhiệt tình.
 • Lớp học nhỏ, trung bình 12 – 15 sinh viên/lớp
 • Các trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại. Sinh viên được sử dụng miễn phí.
 • Sinh viên ngoài việc tham gia học tiếng Hàn trên lớp còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tìm hiểu phong tục, tập quán và văn hóa Hàn Quốc
 • Sau khoá học tiếng Hàn, sinh viên được chấp nhận vào học thẳng chương trình cao đẳng của trường cũng như đủ điều kiện tiếng để vào học các trường đại học trên toàn nước Hàn Quốc.
 1. Chương trình cao đẳng
 • Trường giảng dạy các khoá học chính gồm:

– Kỹ thuật: Điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Môi trường và xây dựng dân dụng.
– Kinh tế và Xã hội: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản trị hệ thống thông tin, Quản trị du lịch, Giáo dục mầm non, Tiếng Anh thương mại, Xuất bản điện tử.
– Nghệ thuật: Thiết kế hình ảnh, Thiết kế thời trang, Nhạc, Thiết kế và trang trí nội thất, Nghệ thuật nấu ăn Hàn Quốc.

 • Học phí:

– 1.200.000 won/1 học kì ≈ 1.200USD (Đối với những sinh viên đã hoàn thành khoá học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Kimpo)
– 1.900.000 won/1 học kì ≈ 1.900 USD (Sinh viên quốc tế không theo khoá học tiếng Hàn tại trường)

 • Thời gian: 3 năm
 • Các chi phí khác:

– Kí túc xá: 120.000 won/tháng ≈ 120 USD (Đăng kí sớm mới có chỗ)
– Sách vở: 120.000 won/năm ≈ 120 USD
– Ăn tại trường: 120.000 won/tháng (3 bữa) ≈ 120USD
– Các khoản chi tiêu khác: khoảng 100.000 won/tháng ≈100 USD
(Tỉ giá quy đổi: 1 USD = 1022 won, thay đổi theo tỷ giá của Ngân hàng)

Điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Cao đẳng Kimpo
+ Dưới 22 tuổi
+ Điểm trung bình 7.0

Hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc tại Kimpo

– Đơn xin học (mẫu được cung cấp)
– Thư viết về kế hoạch học tập (Bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
– Bản sao hộ chiếu
– Bản sao giấy chứng minh nhân dân của học sinh và bố mẹ học sinh (dịch Tiếng Anh, công chứng)
– Bằng cấp cao nhất ( 3 bản, dịch tiếng Anh và công chứng)
– Học bạ hoặc bảng điểm ( 3 bản, dịch tiếng Anh và công chứng)
– Sổ tiết kiệm gửi trước ngày nộp hồ sơ tối thiểu 1 tháng, trị giá hơn 20.000 USD, sổ tiết kiệm gốc
– Giấy chứng nhận thu nhập của bố mẹ ( và tài sản có giá trị nếu có) ( dịch tiếng Anh, công chứng)
– Giấy chứng nhận sức khoẻ
– 5 ảnh hộ chiếu
– Thư chứng nhận của người tài trợ cho người đi học ( dịch tiếng Anh và công chứng)
– Sơ yếu lí lịch

Nếu Cao đẳng Kimpo là lựa chọn phù hợp của bạn, hãy liên hệ ngay với ThangLong OSC để được tư vấn cụ thể về chi phí du học Hàn Quốc, cách xin visa du học, bồi dưỡng kiến thức văn hóa Hàn Quốc,… Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc đang khởi động tại ThangLong OSC với nhiều ưu đãi hấp dẫn và lộ trình minh bạch, rõ ràng luôn là địa chỉ uy tín nhất cho bạn nếu muốn thắp sáng tương lai bằng con đường du học. Liên hệ 0466866770 hoặc để lại thông tin liên lạc để được giải đáp thắc mắc.

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.