Giới thiệu trường Cao đẳng nghề Koguryeo – Hàn Quốc

Trong chuyên mục giới thiệu về trường học hôm nay, công ty du học hàn quốc Thăng Long sẽ dẫn các bạn tới thăm trường Cao đẳng nghề Koguryeo

Với những bạn yêu thích ngành nghề liên quan tới môi trường thì hãy tham khảo thông tin về trường Cao đẳng nghề Koguryeo. Lĩnh vực môi trường học với tương lai rộng mở cũng là lựa chọn được nhiều du học sinh lựa chọn để học tập, và cả khi du học Hàn Quốc . Đây là một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành môi trường tốt nhất tại xứ kim chi: trường Cao đẳng nghề Koguryeo.

Giới thiệu trường Cao đẳng nghề Koguryeo

Trường cao đẳng Koguryeo thành lập vào năm 1995. Tiền thân của trường là trường cao đẳng môi trường Geumseong. Đây đồng thời là trường cao đẳng đầu tiên đào tạo chuyên ngành môi trường tại Hàn Quốc.

Trường nằm ở thành phố Naju,  Nam Jeonla, phía Tây nam Hàn quốc. Khuôn viên của trường rộng với đầy đủ cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên. Cũng như đa số trường đại học, cao đẳng tại Hàn quốc khác, trường Koguryeo nằm trong khuôn viên khá nhiều cây xanh mang lại cho trường bầu không khí thoáng đãng trong lành thích hợp cho việc nghiên cứu, học tập.

Vào năm 1998, trường đổi tên thành trường Cao đẳng Naj và từng được Hiệp hội quản lí doanh nghiệp vừa và nhỏ công nhận là Cao đẳng hỗ trợ giáo dục thử nghiệm công nghiệp vừa và nhỏ. Tháng 10/2010, trường chuyển tên thành Cao đẳng Kogyryeo và sử dụng cái tên này cho tới bây giờ.

Trường Cao đẳng  nghề Koguryeo tập trung vào giáo dục chuyên môn, đồng thời đẩy mạnh giáo dục cộng đồng. Trường luôn là tiên phong trong việc mở rộng hoạt động toàn cầu. Mục tiêu hàng đầu của trường là đào tạo, giáo dục những nhân tài để họ có thể phát triển những kĩ  năng của bản thân góp phần xây dựng cộng đồng, đất nước. Trường cũng chú trọng đẩy mạnh, giúp đỡ học viên đẩy mạnh khả năng lãnh đạo và biết tận dụng sự sáng tạo của bản thân.

truong-cao-dang-nghe-koguryeo-han-quoc

Cao đẳng nghề Kogyryeo

Các chuyên ngành đào tạo tại Cao đẳng nghề Koguryeo

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành môi trường ngày càng được nới rộng để thu hút du học sinh quốc tế đến học tập tại xứ sở kim chi. Bởi vậy nếu bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc, muốn được học tập, làm việc là tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân tại quốc gia này thì 2017 là thời điểm vàng để bạn xách balo đến xứ củ sâm.

Nếu muốn chọn 1 trường vừa sức với lực học của bản thân, có chi phí du học Hàn Quốc thấp, và nhiều lựa chọn về ngành nghề theo học cũng như hỗ trợ tốt vấn đề tìm việc làm thêm,…thì Cao đẳng nghề Koguryeo chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những ngành nghề đang tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Koguryeo:

Môi trường

Giáo dục mầm non (3 năm)

Nha khoa (3 năm)

Khoa dược (3 năm)

Khoa sức khỏe và an ninh xã hội

Khoa tư vấn an ninh xã hội

Khoa giáo du lịch hàng không và du lịch

Khoa trình diễn nghệ thuật

Khoa kiến trúc

Khoa chế biến đồ uống

Khoa thông tin điện-điện tử

Khoa kỹ năng chăm sóc trẻ

Khoa thẩm mỹ

Khoa giáo dục thể chất

Khoa văn hóa cộng đồng (2 năm)

 

Chi phí học tập tại trường Cao đẳng nghề Kogyryeo

  • Với khóa học 6 tháng: 1000 USD
  • Học phí 1 tháng học: 300 USD

Các kỳ nhập học:

  • Đối với khóa học tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12
  • Đối với khóa Cử nhân : Tháng 3 và 9

Đặc biệt sinh viên học tập tại Hàn quốc sau 6 tháng có thể đăng kí làm thêm 20 giờ/tuần. Trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm trong kì học cũng như trong kì nghỉ. Sinh viên có thể được sắp xếp làm việc ngay tại trường, tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán ăn, công xưởng,… Sinh viên có khả năng tiếng Hàn càng tốt thì càng có nhiều cơ hội chọn được những việc làm với mức thu nhập tốt hơn nên sinh viên nên cố gắng trang bị vốn tiếng Hàn trước khi đi du học và trong 6 tháng đầu tiên.

Sau khi tốt nghiệp, nếu sinh viên muốn ở lại Hàn quốc để làm việc, trường có thể tìm việc làm và hỗ trợ giấy tờ cần thiết để sinh viên ở lại làm việc với visa E7. Với Visa E7 sinh viên, học sinh không cần quay về nước và có thể mời người thân sang thăm .Người có visa E-7 có lý do chính đáng và được sự chấp thuận của chủ sử dụng lao động bằng văn bản thì có thể chuyển xí nghiệp được.

Nếu các bạn cần thông tin cụ thể về trường cao đẳng nghề Koguryeo hoặc tìm hiểu về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc trọn gói chỉ 150  triệu đồng tại Thang Long OSC thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Liên hệ tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí:  0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

 

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.