Học Make-up khi du học Hàn Quốc tại Đại học Sungshin

Khó có thể phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn đã tác động sâu sắc đến các quốc gia mà nó càn quét qua khi hiện nay đi đến đâu cũng thấy những lời khen xinh trai/đẹp gái như Hàn Quốc. Văn hóa Hàn làm thay đổi nếp sống của giới trẻ Việt từ quan điểm về làm đẹp, thẩm mỹ, trang phục,… Tại sao xứ kim chi lại thành công đến thế trong công cuộc “xuất khẩu văn hóa” có lẽ nên để dành một bài khác để bàn đến sau. Cùng tìm hiểu Du học Hàn Quốc ngành Makeup

du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành Makeup

Trong bài viết này Thang Long OSC chỉ muốn giới thiệu đến bạn một ngành học thời thượng và một trường tốt nhất đào tạo ngành thời thượng này tại Hàn Quốc – trường Đại học Sungshin với khoa đào tạo chuyên ngành trang điểm, làm đẹp (make –up). Đây thực sự là ngành học tiềm năng và có cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai gần. Hãy đọc vì biết đâu đây sẽ là nguyên cớ để bạn bắt đầu lộ trình du học Hàn Quốc?

du-hoc-han-quoc-tai-dai-hoc-sungshin

Du học Hàn Quốc ngành Makeup

Vài nét tổng quan về trường Đại học Sungshin

Đại học Sungshin là một trường đại học nghiên cứu tư nhân và tọa lạc tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trường ra đời từ năm 1936 bởi công sức xây dựng, tiên phong của tiến sĩ Lee Sook. Trải qua những năm thăng trầm của lịch sử Hàn, Đại học nữ Sungshin vẫn vững chắc vị trí một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trong những năm 60,70, trường được xem như một trong những trường cao đẳng Sư phạm có uy tín ở xứ củ sâm. Sau những năm 1980, trường chính thức được công nhân là trường đại học như ngày nay.

Hiện tại Đại học Sungshin có 35 chuyên ngành đào tạo khác nhau và 5 trường sau đại học thành viên với khoảng hơn 13000 sinh viên trong và ngoài nước. Ngoài ra, Đại học Sungshin cũng thành công trong việc tham gia vào một bệnh viện điêu dưỡng đại học quốc gia, điều mà chưa từng có trước đây tại Hàn Quốc.

xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ làm đẹp đang “Hot”

Du học Hàn Quốc ngành make-up tại Đại học Sungshin

Ngành makeup, làm đẹp của trường Đại học Sungshin được quyết định thành lập để bắt kịp xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc và quốc tế. Định hướng chuyên ngành này của trường là phấn đấu để tạo ra các chuyên gia trang điểm có khả năng đóng góp cho sự phát triển công nghiệp make-up thông qua việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, ý thức thẩm mỹ, bên cạnh đó là việc kết hợp lý thuyết với thực hành.

Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia, những người có cả kiến thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

Hàng năm, trường tổ chức các Festival, đây là nơi cho các sinh viên học ngành trang điểm tại đại học Sungshin được thỏa sức sáng tạo trổ tài, phát huy hết những gì mình đã học được. Ngoài ra, các tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên cũng được lưu trữ lại như một “triển lãm” các tác phẩm nghệ thuật. Đây chính là một minh chứng đáng tin cậy cho chất lượng đào tạo của chuyên ngành make-up design.

Các chuyên ngành đào tạo chính của trường Đại học Sungsing

  • Trường Nhân văn: Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh, Ngôn ngữ và văn học Nhật, Ngôn ngữ và văn học Đức, Ngôn ngữ và văn học Pháp, Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Lịch sử
  • Trường Khoa họcxã hội: Khoa học chính trị và ngoại giao, Tâm lý và phúc lợi, Địa lý, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thông tin truyền thông
  • Trường Khoa học tự nhiên: Toán học, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính và kỹ sư, Công nghệ thông tin, Thống kê
  • Trường Luật: Luật
  • Trường Môi sinh: Trang phục, Thực phẩm và dinh dưỡng, Văn hóa sống và khoa học khách hàng, Phúc lợi xã hội, Thể dục thể thao
  • Trường Dược sĩ: Dược học, Khoa học dược phẩm
  • Trường Sư phạm: Sư phạm, Giáo dục xã hội, Giáo dục công dân, Giáo dục Trung Quốc, Giáo dục trẻ
  • Trường Nghệ thuật: Mỹ thuật định hướng, Mỹ thuật châu Âu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế công nghiệp
  • Trường Âm nhạc: Thanh nhạc, Nhạc cụ, Sáng tác
  • Trường Văn hóa nghệ thuật hội tụ : Quản trị văn hóa và nghệ thuật, Âm nhạc đương đại, Nhảy nghệ thuật, Thiết kế trang điểm (make-up design). Du học Hàn Quốc ngành Makeup

Để đăng ký du học Hàn Quốc chuyên ngành make-up làm đẹp tại Đại học Sungshin mời bạn tham khảo ngay chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017 tại Thang Long OSC. Phí đi rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn và cam kết luôn minh bạch, chuyên nghiệp trong tư vấn, định hướng chính là những tiêu chí mà Thang Long OSC luôn hướng tới.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà HLHPN Hà Nội, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0466866770

 

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.