Đại học Chukyo – trường tư thục danh tiếng tại Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ là cường quốc sở hữu nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới mà còn là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng đã thành thương hiệu khiến các quốc gia khác phải ngả mũ thán phục và học hỏi. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm để tiếp thu những tinh hoa trong học thuật, công nghệ,…và rất nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật, quản lý khác của quốc gia này cũng trở thành một xu hướng, trào lưu thu hút nhiều học viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Trong top 20 trường đại học hàng đầu Châu Á, riêng Nhật Bản đã đóng góp 5 nước. Tuy nhiên, không phải cứ trường top là tốt, là phù hợp với hầu hết du học sinh. Trước thềm du học, mỗi bạn hãy nạp cho mình đủ thông tin, kiến thức để có lựa chọn trường chính xác nhất. Chuyên mục giới thiệu các trường đại học tại Nhật Bản của Thăng Long OSC sẽ hỗ trợ bạn điều này.

Thông tin chung về trường Đại học Chukyo

Tên trường: Trường Đại học Chukyo

Địa chỉ: 501-6135 岐阜県岐阜市茶屋新田2-62-2

(Tiếng Anh: 2-62-2 Chayashinden, Gifu-shi, Gifu 501-6135)

Ga gần nhất: Gifu Station

Email: isichukyo@isi-global.com

Ngày cấp phép : 01-04-2003

Phí ký túc xá: 25.000 Yên/ tháng.

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều sinh viên, học sinh tại Việt Nam, nhưng chọn trường chưa bao giờ là điều dễ nhằn và nên xem nhẹ cả. Để chọn được ngôi trường phù hợp với từng học sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là dựa vào năng lực học tập và khả năng tài chính của gia đình học sinh. Mỗi học viên khi đến với công ty du học Thăng Long đều được tư vấn rất kỹ lưỡng để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1/2017 đang cận kề. Một gợi ý cho các bạn đang lựa chọn trường đại học để du học Nhật Bản 2016 là trường đại học Chukyo –trường tư thục danh tiếng thuộc tỉnh Aichi – Nhật Bản.

Trường đại học Chukyo là trường tư thục còn khá trẻ tại Nhật Bản. Tuy nhiên tuổi đời không là yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo của trường. Bởi ngày nay, trường  đại học Chukyo đã phát triển thành một trường đại học toàn diện với nhiều khoa, ngành học, luôn thu hút một lượng lớn sinh viên tài năng đăng ký tham gia sau mỗi kỳ tuyển sinh. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường thường được mời làm việc tại các công ty hàng đầu tại Nhật Bản.

Sức hấp dẫn của ngôi trường tư thục này thể hiện rất rõ qua số lượng du học sinh quốc tế đến theo học tại trường hàng năm. Có được điều này, ngoài chất lượng đào tạo tốt còn nhờ vào công tác chăm sóc học viên rất nhiệt tình tại của các cán bộ, giảng viên trong trường. Trường  đại học Chukuo luôn tổ chức các hoạt động khuyến học hữu ích như trao học bổng có giá trị ¥ 45.000 mỗi tháng cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Ngoài ra, trường Đại học Chukyo còn cung cấp các khóa học giáo dục phổ thông bằng tiếng Anh thông qua các chương trình nghiên cứu Nhật Bản (JSP) và Nghiên cứu Châu Á Nhật Bản (JAS). Sinh viên từ Đại học Chukyo cũng có thể theo học các lớp tiếng Nhật tại Viện Ngôn ngữ Nhật Bản ở mọi cấp độ và các khóa học được cung cấp bằng tiếng Nhật từ khoa Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Văn và Giáo dục.

Về trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường Đại học Chukyo. Theo học tại trường, các bạn học viên sẽ ở trong một căn hộ nằm gần Đại học Chukyo – Nagoya Campus (5 phút bằng tàu điện ngầm, 15 phút đi bộ). Mỗi phòng có một giường, mini-nhà bếp, lò vi sóng, bàn, máy lạnh, và một phòng tắm với vòi hoa sen và bồn tắm. Miễn phí internet cũng có sẵn trong mỗi phòng.

Phí nhà ở được miễn cho các Kennesaw sinh viên. Khi lựa chọn du học Nhật Bản tại trường đại học Chukyo là bạn đã chọn một môi trường học tuyệt vời. Ngôi trường này hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn khi đi du học Nhật Bản của bạn.

Lịch học

Học kỳ mùa xuân: Tháng 4, Tháng 7, 8, 9.

Học kỳ mùa thu: Tháng 9, 11, 12 và tháng 1.

Tháng 2 + 3: thời gian nghỉ xuân.

Tháng 3: lễ tốt nghiệp

Thủ tục đăng ký

  +  Thành phần Hồ sơ

Đối với sinh viên nước ngoài việc nộp hồ sơ đăng ký được quy định từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3. Hồ sơ đăng ký gồm:

- Đơn đăng ký (Do Đại học Chukyo cấp)

 – Bằng Tốt nghiệp phổ thông (bản chính)

- Bằng Tốt nghiệp đại học, đối với các ứng viên sau đại học (bản chính)

- Thư giới thiệu của hiệu trưởng trường vừa tốt nghiệp, đối với sinh viên cấp đại học (bản chính)

- Bản sao hộ chiếu

- Giấy cam đoan (do Đại học Chukyo cấp)

- Lý lịch (C.V)

- Bản báo cáo tài chính, đối với những ứng viên đăng ký khoa Thương mại (mẫu do Đại học Chukyo cấp)

(Các loại hồ sơ bản chính sẽ được trả lại sau khi thủ tục đăng ký hoàn tất)

 Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 1/2017 vẫn đang được gấp rút triển khai tại Thăng Long OSC. 50 suất học bổng học tiếng Nhật miễn phí với phần tham gia giảng dạy của thầy giáo Nhật Bản tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long sẽ dành cho 50 bạn đầu tiên đăng ký thành công chương trình tuyển sinh có nhiều ưu đãi hấp dẫn này. Liên hệ hotline 0466866770 để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chi phí du học Nhật Bản 2016 , kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành, quy trình hoàn thiện hồ sơ du học,…

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.