Chọn Đại học Okayama khi đi du học Nhật Bản

Học tập ở Đại học Okayama khi đi du học Nhật Bản là sự lựa chọn của hàng nghìn sinh viên , đây là trường đại học có lịch sử lâu đời và là một trong những cơ sở lớn nhất của Nhật Bản

Giới thiệu khái quát trường đại học Okayama

Đại học Okayama tự hào là một trong những cơ sở lớn nhất của Nhật Bản và có 11 khoa bậc đại học và các chương trình sau đại học trong các lĩnh vực nhân văn và khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học môi trường, y học (y học) và giáo dục. Là một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu của Nhật Bản, Đại học Okayama có khoảng 13.400 sinh viên đại học và sau đại học, cũng như khoảng 500 sinh viên quốc tế và 2.600 giảng viên và nhân viên. Sinh viên đi du học Nhật bản vừa học vừa làm có thể lựa chọn nơi đây làm nơi học tập lâu dài

Đại học Okayama bắt nguồn từ Trung tâm Huấn luyện Y tế do Okayama thành lập vào năm 1870 bởi gia đình của Lord Ikeda, người đã thành lập trường tên miền cho các samurai kéo dài trong 200 năm. Trường y khoa này được tổ chức lại nhiều lần và trở thành Trường Cao đẳng Y khoa Okayama vào năm 1922, và một số trường như Okayama Medical School và Sixth Higher School được thành lập như trường đại học Okayama National University năm 1949.

Năm 2004, Đại học Quốc gia Okayama được tổ chức lại thành Tổng công ty Đại học Quốc gia. Đại học Okayama nổi tiếng là một trong những trường đại học hàng đầu của Nhật Bản và chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển sự xuất sắc của nó trong cả giáo dục và nghiên cứu trong tương lai.

Đại học Okayama có 11 khoa và 7 trường Sau Đại học. Các hoạt động giáo dục và nghiên cứu của trường Đại học Okayama được đánh giá cao tại Nhật Bản. Theo một đánh giá về xếp hạng của các viện nghiên cứu toàn cầu do Thomson Reuteurs thực hiện, Đại học Okayama được xếp thứ 10 ở Nhật Bản về số lượng các bài nghiên cứu được sử dụng để trích dẫn trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến năm 2008.

Đại học Okayama
Đại học Okayama

Chương trình Đại học / Giáo dục của Đại học Quốc gia Okayama 

 • Khoa văn học
 • Khoa giáo dục
 • Khoa Luật
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa học
 • Trường y khoa
 • Trường Nha khoa
 • Sở Dược
 • Khoa Kỹ thuật
 • Khoa Môi trường và Khoa học
 • Nông nghiệp
 • Chương trình kết hợp khóa học
 • Chương trình khám phá toàn cầu

Đại học Okayama cho đến nay đã được tổ chức tập trung vào tổ chức, chẳng hạn như khoa, bộ môn, theo chiều dọc chia hệ thống này của khoa, bộ môn, là Tomosuruto can thiệp vào xu hướng cho sự phát triển của hoạt động giáo dục của học sinh theo định hướng. Do đó Đại học Okayama từ quan điểm của tăng cường giáo dục, đã được đổi thành chế độ qua một khóa học cử nhân để cung cấp cho (cử nhân) (chương trình) là trung tâm của hệ thống. Nói cách khác, là những người cố gắng để đảm bảo việc giáo dục giai đoạn đại học như xứng đáng cho một “cử nhân”, giáo dục là một mắt giáo viên về những gì để dạy cho đến nay, việc đảm bảo chất lượng mà những gì đã trở thành như để có thể Tôi đã cố gắng biến nó thành một đường kẻ mắt học sinh mà tôi đã nhắm đến.

Thành phố Okayama, nơi tọa lạc của Đại học Okayama, có tổng dân số vào khoảng 700.000 người. Từ lâu, thành phố đã phát triển rực rỡ như một khu vực giao thông trọng điểm, và đồng thời là đầu mối của hệ thống giao thông ở khu vực Phía Tây của Nhật Bản. Hướng ra phía Seto Nội Hải với phong cảnh hùng vĩ, thành phố Okayama còn được biết đến với cây cầu nổi tiếng Seto Ohashi – một trong những cây cầu hàng đầu trên thế giới. Mặc dù nằm ở trung tâm của thành phố, Đại học Okayama có khuôn viên rất rộng lớn với tổng diện tích lên đến 206 hecta.

Hiện công ty đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho học sinh , sinh viên, để nắm rõ được các chương trình công ty triển khai theo từng đợt các bạn vui lòng cập nhật thông tin về du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản ngay trên website hoặc liên hệ 0981 057 683

© 2018 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.