Chọn trường Đại học Chung Ang khi du học Hàn Quốc

Bạn có biết nàng bác sĩ “đầu gấu” Park Shin Hye trong drama Hàn “Chuyện tình bác sĩ” đang nổi như cồn hiện nay chính là cựu sinh viên trường Đại học Chung – Ang, ngôi trường thuộc top 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc? Đây cũng là ngôi trường đã nuôi dưỡng, tôi luyện nên rất nhiều sao Hàn nổi tiếng, có hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới như: 2 thành viên nhóm nhạc quốc dân SNSD Kwon Yuri và Sooyoung, mỹ nam phim bom tấn “Vì sao đưa anh tới” Kim Soo Huyn, diễn viên gạo cội của “Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae, … và hàng loạt sao hạng A khác của làng giải trí Hàn Quốc. Nhắc đến trường đào tạo lĩnh vực nghệ thuật tốt nhất tại Hàn, không thể bỏ qua cái tên Chung – Ang. Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Chung-Ang sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được khám phá môi trường học tập chất lượng hàng đầu xứ sở kim chi.

Vài nét về Trường Đại học Tổng hợp Chung – Ang

 • Tên tiếng Anh: Chung-Ang University
 • Tên tiếng Việt: Đại học Chung – Ang
 • Khẩu hiệu: Sống trong sự thật, sống cho công lý.
 • Loại hình: Tư thục
 • Xếp hạng: Nằm trong top 10 trường tốt nhất Hàn Quốc
 • Số lượng giáo viên: 700 giáo sư và hơn 500 cán bộ giảng dạy bán thời gian
 • Số lượng sinh viên: 33600
 • Vị trí: Seoul, Hàn Quốc
 • Campus: 2 campus (Seoul campus và Anseong campus)
 • Website: neweng.cau.ac.kr

trường Đại học Chung Ang Hàn Quốc

Nằm cạnh dòng sông Hàn thơ mộng – biểu tượng của thủ đô Seoul, Đại học tổng hợp Chung Ang là một trong những trường đại học thuộc top 10 trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội, là nơi sản sinh ra hàng loạt sao Hàn tên tuổi, thực lực và luôn rất được lòng sinh viên quốc tế bởi chính sách ưu đãi, khuyến học đặc biệt hết sức hấp dẫn.

Trường Đại học Chung-Ang ra đời từ năm 1918. Từ những năm đầu thế kỉ XX ấy, trường khởi sự từ trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường mới chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang, kể từ đó trường liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018, trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường.

Đại học Chung Ang Hàn Quốc

Trường Đại học Chung Ang là một trường tư thục tổng hợp với 30.000 học sinh sinh viên, gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km). Cơ sở tại Seoul của Đại học Chung Ang mặc dù không có khuôn viên rộng lớn nhất, nhưng với kiến trúc độc đáo của mình, cơ sở này mang đến một cảm giác hiện đại, trưởng thành nhưng vẫn không kém bản sắc riêng với hồ nước lớn cùng biểu tượng của trường hướng tới sự thịnh vượng – logo Rồng Xanh (Blue Dragon).

Tại cơ sở của trường ở Anseong thuộc Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do, khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979. Vẫn mang đậm các thiết kế  ‘bản quyền’ của Chung Ang và tập trung đào tạo các ngành liên quan tới nghệ thuật, cơ sở này không khó để bắt kịp với trụ sở chính của mình. Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…Đặc biệt, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/ bưu phẩm; các quán cafe, nhà ăn hiện đại,…phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh viên.

Đặc biệt, đây là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh, nhiếp ảnh. Có rất nhiều sinh viên là người nổi tiếng theo học tại đây như: Choi SooYoung (SNSD), Kwon Yuri (SNSD), Suengri (BigBang), Park Shin Hye, Shin Se Kyung, Go Ara, Huyn Bin, Kim Hee Sun, Kim Soo Huyn, Kim Rae Won,…

Đại học Chung Ang được cấp phép thành trường đại học năm 1952. Năm 2018 sắp tới, trường có dự định kỷ niệm 100 năm thành lập trường.

Trường có 2 cơ sở tại Seoul và Anseong, gồm 10 trường Đại học và 16 trường đào tạo sau đại học.

Trường có 33600 sinh viên đại học, trong đó có 2000 sinh viên quốc tế, 700 giáo sư và 500 cán bộ giáo viên làm việc bán thời gian.

Cơ sở vật chất

Chung Ang mang đến một cảm giác hiện đại, trưởng thành nhưng vẫn không kém bản sắc riêng với hồ nước lớn cùng biểu tượng của sự thịnh vượng Rồng Xanh (Blue Dragon) đặc trưng của mình.

 du-hoc-han-quoc-dai-hoc-chung-ang

Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác.

Bên cạnh đó, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/bưu phẩm…. Cùng với đó là các quán cafe, nhà ăn cực kì hiện đại.

Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…

Trường đại học Chung Ang thuộc Top 1% các trường được ưu tiên Visa thẳng. Do trường nằm tại thủ đô nên mức học phí cũng như chi phí KTX khá cao.

Chương trình đào tạo và chi phí du học tại trường Đại học Chung  Ang

Tại mỗi cơ sở đều có các trường trực thuộc đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau, phục vụ tối đa cho nhu cầu, nguyện vọng của học viên.

Tại cơ sở ở Seoul:

 • Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
 • Đại học Khoa học tự nhiên
 • Đại học Kỹ thuật
 • Đại học Kinh tế
 • Đại học Quản trị kinh doanh
 • Đại học Y

Tại cơ sở Anseong:

 • Đại học Khoa học công nghệ
 • Đại học Nghệ thuật
 • Đại học Ngoại ngữ
 • Đại học Khoa học xã hội
 • Đại học Khoa học đời sống
 • Đại học Âm nhạc
 • Đại học Xây dựng
 • Đại học Thể dục thể thao
 • Đại học Âm nhạc Hàn Quốc

Là một đại học tư thục tổng hợp nên các ngành đào tạo của trường Chung Ang cũng rất đa dạng. Trong mỗi trường đại học gồm có rất nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn.

ký túc xá đại học chung ang

ký túc xá đại học chung ang hàn quốc

Tùy thuộc vào việc lựa chọn nơi học ở Seoul hay Anseong mà chi phí du học Hàn Quốc học tập và sinh hoạt sẽ khác nhau.

 • Học phí: 6 000 000 Won/ năm
 • Phí KTX: 2 550 000 Won/ năm

Các bạn học sinh có nhu cầu học tập tại trường cần xin được giấy giới thiệu của trường. Lịch nhận hồ sơ và nhập học của trường như sau:

Học kỳ mùa xuân

2017/ 1/ 2 ~ 2017/ 1/ 20

Thời gian nhận hồ sơ

2017/ 3/ 20 ~ 2017/ 5/ 26

Thời gian học

Học kỳ mùa hè

2017/ 4/ 3 ~ 2017/ 4/ 16

Thời gian nhận hồ sơ

2017/ 6/ 19 ~ 2017/ 8/ 25

Thời gian học

Học kỳ mùa thu

2017/ 7/ 3 ~ 2017/ 7/ 21

Thời gian nhận hồ sơ

2017/ 9/ 18 ~ 2017/ 11/ 24

Thời gian học

Học kỳ màu đông

2017/ 10/ 2 ~ 2017/ 10/ 21

Thời gian nhận hồ sơ

2017/ 12/ 18 ~ 2018/ 2/ 23

Thời gian học

 Học bổng theo học tại Đại học Chung – Ang

Ngôi trường top đầu này luôn có chính sách ưu đãi “khủng” và chế độ học bổng rất hấp dẫn dành cho sinh viên. Trường Đại học tổng hợp Chung Ang trao học bổng cho học viên của mình ở cả bậc đại học và cao học. Cụ thể: Với điểm TOPIK level 5 trở lên, sinh viên mới ở bậc đại học được hưởng học bổng 50% học phí, và sinh viên ở bậc cao học sẽ là từ 70-100% học phí cho học kì đầu. Tiếp theo đó, nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, kết quả dựa vào GPA mà sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 35-100% học phí.

Ngoài chương trình đào tạo đa dạng cùng chi phí hợp lí, Đại học tổng hợp Chung Ang còn hấp dẫn du học sinh bởi danh sách những người nổi tiếng, ngôi sao là cựu học sinh của trường, trong đó phải kể đến các thần tượng Sooyoung, Yuri (SNSD), Luna (f(x)), Seungri (Big Bang) và Dongho (Cựu thành viên nhóm U-kiss) cùng các diễn viên màn ảnh như Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Kim Bum, Jang Na Ra, Lee Min Ho, Kang Ha Neul, Park Shin Hye, Yoon Eun Hye…

Bạn mong muốn đi du học Hàn Quốc tự túc, bạn muốn được học tại ngôi trường hiện đại xinh đẹp này, hãy liên hệ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn xin giấy giới thiệu, làm thủ tục hồ sơ, tất tần tật mọi quy trình. Việc của bạn chỉ cần là Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng:

Hotline: 0466 866 770 / 0966 430 186 / 0981 052 583 / 0981 057 683

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: Tòa nhà Hội liên hiệp phụ nữ – số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – HN
Website :  http://thanglongosc.vn/

 

 1. Cho e hỏi vs ạ
  Em xem thấy điều kiện nhập học của trường chung ang là topik 4
  Hiện tại em chưa biết tiếng Hàn
  Nếu em chỉ học ở vn mấy tháng rồi sang đó học tiếp khoá tiếng trước khi học chuyên ngành
  Thì em phải học tiếng ở bên đó cho đến khi nào được topik 4 mới được học lên chuyên ngành hay như thế nào ạ?
  Vs cả xin vào học trường chung ang có khó ko ạ?

  • Chào Linh
   Em đi du học Hàn Quốc thì trước tiên em sẽ học tiếng tại VN mấy tháng sau đó sang bên em em sẽ học khóa tiếng Hàn rồi mới đăng ký vào học chuyên ngành tại đại học Chung Ang em nhé, trường này cũng không khó đâu em, em đăng ký học tiếng tại VN sớm đi , càng sớm càng tốt cho em

 2. Để vào được trường Chung Ang thì cần những điều kiện gì vậy ad. Và khi du học ở trường này thì có cần biết tiếng Anh không ạ . Sau khi học xong thì mình sẽ được trường giới thiệu việc làm hay mìn tự tìm ạ . Em định thi làm diễn viên ạ
  Mong ad trả lời em sớm nhé

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.