Lựa chọn trường Đại học Suwon khi du học Hàn Quốc

Khi làn sóng Hallyu vẫn không ngừng đổ bộ đến khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, khi xứ sở kim chi ngày càng khẳng định được vị thế tầm cao của mình trên trường quốc tế đặc biệt là về chất lượng giáo dục (đứng thứ 2 thế giới sau Phần Lan) thì Hàn Quốc càng trở thành địa chỉ uy tín và được săn đón nhiều hơn trên bản đồ du học.

Song hành với sự “bành trướng” đó của du học Hàn Quốc 2017 thì nhu cầu tìm hiểu về trường, về cuộc sống, văn hóa Hàn cũng trở nên phổ biến hơn. Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Hàn hôm nay, ThangLong OSC sẽ giới thiệu trường Đại học Suwon – 1 lựa chọn xứng đáng cho bạn nếu muốn đến học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc.

truong-dai-hoc-suwon

Vài nét về trường Đại học Suwon

Trường Đại học Suwon được thành lập năm 1982 bởi tập đoàn Kowoon – Hàn Quốc. Nêu cao tinh thần “tiết kiệm – tuân thủ pháp luật – sáng tạo” trong hơn 30 năm qua, trường Đại học Suwon đã tạo lập được uy  tín, vị thế của mình trong công tác đào tạo nhân tài và góp sức cho sự nghiệp giáo dục chung của xứ sở kim chi. Hiện tại, trường đang thuộc top những đại học danh giá, được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn của bạn khi quyết định du học tại quốc gia này.

Trường Đại học Suwon hiện tại bao gồm hệ thống 10 trường trực thuộc, 8 chi nhánh và 46 khoa viện, 1 trường trung học phổ thông bình thường và 7 trường trung học phổ thông năng khiếu. Ngoài ra, trường còn đang vận hành hệ thống các phòng ốc, trung tâm và viện thí nghiệm phục vụ cho công tác giáo dục đào tạo và bồi dưỡng nhân tài.  Nổi danh là cơ sở trực thuộc của trường Đại học Suwon có thể kể đến: Viện Phát kiến Công nghệ Kowoon và Trung tâm thí nghiệm Regional Consortium hiện đều đang đóng vai trò như một trung tâm uy tín trong việc phát triển khoa học cơ bản, cũng như cầu nối các trường đại học, cao đẳng và các ngành công nghiệp.

Mục tiêu của trường Đại học Suwon trong những năm tới là tiếp tục phát triển để hoà nhập hơn nữa vào sự đổi mới của hệ thống giáo dục quốc tế, tạo ra những hình thức dịch vụ đào tạo chất lượng cho sinh viên và du học sinh. Lấy học viên làm gốc để tạo ra những giá trị đích thực liên quan đến truyền tải tri thức, trường luôn biết cách chăm sóc tận tình và định hướng cho học viên đạt được mục tiêu, nguyện vọng của mình.

Cùng xem thêm các trường và chuyên ngành trực thuộc Đại học Suwon

Nhân chủng học

Khoa học tự nhiên

Nghệ thuật

Luật và Chính trị

Xây dựng

Âm nhạc

Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Công nghệ thông tin

Giáo dục phổ thông

Sinh học

Giáo dục thể chất

 

 Tại sao nên chọn Thang Long OSC đồng hành cùng lộ trình du học Hàn Quốc của bạn?

Có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty Thăng Long OSC hiện đang là đại diện tuyển sinh cho hơn 300 trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc lớn, uy tín ở:  Seoul, Deagu, Busan, Ulsan…. Hiện Thăng Long OSC đang được nhiều bạn sinh viên, phụ huynh tin tưởng, với những ưu điểm vượt trội.

Du học Hàn Quốc cùng Thăng Long OSC để có cơ hội:

  • KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ nào khi chưa có visa du học
  • CAM KẾT 100% có việc làm chậm nhất là 1 tháng sau khi sang Hàn Quốc học tập
  • Được tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam miễn phí với giáo viên Việt và Hàn Quốc có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, đảm bảo 100% đầu ra.
  • MIỄN PHÍ phỏng vấn và tư vấn chọn trường cam kết đưa ra những tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất cùng những định hướng rõ ràng về lộ trình học tập và làm việc tại HÀN QUỐC
  • Du học sinh được gặp gỡ đại diện trường Đại học tại Hàn Quốc ngay tại Việt Nam
  • MIỄN PHÍ chỗ ở trong ký túc đạt chuẩn Quốc gia, khép kín
  • Được tham gia phỏng vấn kỹ lưỡng để có được visa nhanh chóng tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc. (98% giành được visa nhanh)
  • Hỗ trợ tối đa cho các bạn du học sinh vay vốn ngân hàng với mức lãi suất thấp
  • Hỗ trợ bạn tận tình trong suốt quá trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc
  • Du học Hàn Quốc cùng Thăng Long OSC, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được hướng dẫn đổi visa lao đồng dài hạn tại Hàn Quốc với mức lương cao (từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng)

Chính vì vậy, khi đến với Công ty Thăng Long OSC các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho con du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Tại đây, đã có hàng nghìn du học sinh đã hoàn thành khóa học tại Hàn Quốc và sở hữu mức thu nhập cao. Chính vì những thành tựu, sự khác biệt khiến cho OSC ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Liên hệ 0466866770 để biết thêm về chi phí du học Hàn Quốc hoặc để lại địa chỉ liên hệ ngay dưới bài viết này để chúng tôi gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn!

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.