Tìm hiểu Trường Đại học Inha tại Incheon Hàn Quốc

Không chỉ nổi bật nhờ chất lượng đào tạo tốt, Đại học Inha còn được biết đến là một trong những trường đại học hội tụ rất nhiều người thần tượng hàng đầu Kpop. Nếu giấc mơ của bạn là thành công trên hành trình du học Hàn Quốc, hãy khởi đầu từ ngôi trường thuộc top 10 trường đại học được yêu thích nhất và có chất  lượng tốt nhất tại xứ sở kim chi này.

Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc hôm nay, hãy cùng Thang Long OSC ghé thăm Đại học Inha nhé!

  1. Tại sao nên chọn Đại học Inha khi du học Hàn Quốc?

Là trường tư thục tọa lạc tại thành phố Incheon, Hàn Quốc, tiền thân của Đại học Inha là Viện công nghệ Inha được thành lập vào năm 1954 bởi tập đoàn Hanjin và được dẫn dắt và quản lý của cựu chủ tịch Choong-Hoon Cho vào năm 1968.

Trường Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy và chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Trường được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo ra các kỹ sư, nhà quản lý, và các chuyên gia có chất lượng cao. Hiện tại, tổng số sinh viên đang theo học tại Đại học Inha là 22.000 sinh viên, trong đó 18.000 sinh viên học bậc đại học.

Một số ngành học tiêu biểu của của trường bao gồm: quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, y khoa, dược, luật, xây dựng , kiến trúc, điện tử, công nghệ thông tin, hội họa, thiết kế công nghiệp….Chương trình đào tạo tiếng Hàn của Viện đào tạo ngôn ngữ thuộc Đại học Inha cũng thu hút rất đông sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc tự túc

Đại học Inha xếp thứ 9 trong 123 trường đại học Hàn Quốc (theo Thời báo JoongAng). Trên đà phát triển này Đại học Inha đã hoàn thành bước thứ nhất cho mục tiêu phát triển trung hạn của mình là nằm trong top 100 các trường Đại học của thế giới.

Thành phố Incheon là nhà của Đại học Inha, từ khi cảng hàng không quốc tế Incheon được khai trương, thành phốIncheon được đẩy mạnh để trở thành trung tâm giao thương cho vùng Đông – Bắc Á. Thành phố Incheon và đại học Inha là đối tác tin cậy, luôn tìm kiếm và hợp tác xây dựng tương lai tốt hơn dựa trên nền tảng truyền thống trong quá khứ.

Trường Đại học Inha tại Incheon - Hàn Quốc

Nhận thức được vai trò quan trọng của hợp tác quốc tế giữa các trường đại học trên thế giới, Đại học Inha đã thiết lập các thỏa thuận trao đổi với các trường đại học nước ngoài và duy trì các quan hệ tốt đẹp với các trường mà Đại học Inha hợp tác.

Không chỉ nổi bật về chất lượng đào tạo, trường đại học Inha còn rất được lòng sinh viên quốc tế nhờ chính sách hỗ trợ, chăm sóc cuộc sống của sinh viên. Không chỉ tạo điều kiện cho học sinh quốc tế được học tập một cách tốt nhất tại trường, Đại học Inha còn mong muốn giúp các du học sinh sớm hòa nhập và làm quen với văn hóa Hàn Quốc. Bởi vậy bên cạnh những buổi học trên lớp, du học sinh sẽ có cơ hội tham gia những buổi trải nghiệm giao lưu văn hóa và dã ngoại để tìm hiểu về văn hóa cũng như cuộc sống của người Hàn Quốc!

Mỗi năm Đại học Inha sẽ có 2 lễ hội chính là the Solidarity Festival (Daedongje) được tổ chức vào tháng 5 và the Flying Dragon Athletics Festival được tổ chức vào tháng 10 hàng năm. Trong những lễ hội này tất cả sinh viên của trường Inha đều được tham gia những hoạt động hấp dẫn, đặc biệt là phần trình diễn văn hóa của những ngôi sao KPop hàng đầu xứ sở Kim Chi.

Khi du học Hàn Quốc và học tập tại trường Đại Học Inha bạn sẽ có cơ hội được ở tại KTX của trường với đầy đủ các tiện nghi như phòng tự học, phòng tập gym, phòng giặt ủi,…Trường có 2 khu KTX chính là Woongbijae và Biryongjae, mỗi khu có sức chứa hơn 1000 sinh viên, mỗi phòng đều được trang bị TV, bàn học, giường ngủ, máy giặt, tủ lạnh,… đảm bảo cho bạn có cuộc sống thoải mái nhất khi học tại Inha.

  1. Chương trình đào tạo tại Đại học Inha

* Hệ đại học: gồm 12 trường và 56 chuyên ngành

* Hệ sau đại học: gồm 8 trường và 83 chuyên ngành

Trường

Chuyên ngành

Trường kỹ thuật

Kỹ thuật cơ khí/ Kỹ thuật hàng không/ Kỹ thuật hàng hải/ Kỹ thuật công nghiệp/ Công nghệ hóa học/ Công nghệ sinh học/ Khoa học công nghệ Polymer/ Kỹ thuật sợi tiên tiến/ Kỹ thuật vật liệu tiên tiến/ Kỹ thuật môi trường/ Kỹ thuật xây dựng/ Kỹ thuật Thông tin Địa lý/ Kỹ thuật kiến trúc (5 năm)*

Trường công nghệ thông tin

Kỹ thuật điện/ Kỹ thuật điện tử/ Kỹ thuật máy tính/ Kỹ thuật viễn thông

Trường khoa học tự nhiên

Toán học/ Toán thống kê/ Vật lý/ Hóa học/ Sinh học/ Hải dương học/ Y khoa

Trường kinh tế và thương mại

Kinh tế/ Thương mại quốc tế

Trường quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh/ Tài chính – Kế toán

Trường khoa học xã hội

Quản trị công/ Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế/ Truyền thông – báo chí

Trường sư phạm

Tiếng Hàn/ Tiếng Anh/ Xã hội học/ Giáo dục học/ Giáo dục thể chất/ Mỹ thuật

Trường khoa học nhân văn

Văn học Hàn Quốc/ Văn học Anh/ Văn minh Pháp/ Văn học Đức/ Tiếng Trung & Hán ngữ/ Nhật Bản học/ Lịch sử/ Triết học/ Văn hóa học

Trường sinh thái học nhân văn

Chăm sóc khách hàng/ Trẻ em và gia đình/ Thực phẩm và Dinh dưỡng/ Thiết kế thời trang

Trường y khoa

Y tá

Trường Châu Á- Thái Bình Dương

Quản trị chuỗi ung ứng (Logistics)

Trường nghệ thuật và thể thao*

Wellbeing Sport/ Thiết kế đồ họa/ Nghệ thuật / Điện ảnh

>> Chi phí du học Hàn Quốc 2017

3.      Chương trình cấp học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Inha

§  Hệ đại học:

Điều kiện cấp học bổng (hệ đại học) cho sinh viên quốc tế bao gồm:

-          Điểm TOEFL CBT 285 (IBT 117) trở lên: Học bổng toàn phần (4 năm), sinh hoạt phí hàng tháng là 300.000 KRW hỗ trợ tiền ở KTX và tìm việc (Tập đoàn Hanjin)

-          Điểm TOEFL CBT 270 (IBT 110, TOEIC 980) trở lên: Học bổng toàn phần 4 năm

-          Điểm TOEFL CBT 260 (IBT 105, TOEIC 930) trở lên: Học bổng toàn phần 1 năm.

Sau tiếp nhận học bổng sẽ được cấp dựa vào kết quả học tập của kỳ trước đó

Hệ sau đại học: trường sau đại học giảm 50% hoặc miễn 100% học phí cho người có thành tích học tập cao. Số lượng học bổng sẽ được điều chỉnh mỗi học kỳ.

§  Hệ học tiếng Hàn:

Các sinh viên mới được miễn, giảm theo điểm TOEFL/TOEIC

  • Điểm TOEFL CBT 270 (IBT 110, TOEIC 980) trở lên: Miễn học phí (duy nhất một khóa học)
  • Điểm TOEFL CBT 260 (IBT 105, TOEIC 930) trở lên: Miễn 50% học phí (duy nhất một khóa học)

Các sinh viên (đã từng) theo học được miễn, giảm theo kết quả kỳ trước đó

  • Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ nhất mỗi cấp độ – giảm 50% học phí kỳ tiếp theo.
  • Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ nhì mỗi cấp độ – giảm 30% học phí kỳ tiếp theo.
  • Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ ba mỗi cấp độ – giảm 20% học phí kỳ tiếp theo.

Với những thế mạnh về đạo tạo và hỗ trợ, chăm sóc học viên rất tận tình kể trên, Đại học Inha rất xứng đáng để du học sinh lựa chọn để thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc đúng không nào?

Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín tại xứ kim chi và cung cấp việc làm thêm mang lại thu nhập từ 800 đến 1.500 USD đang được triển khai rất sôi động tại Thang Long OSC.

Nếu quan tâm đến trường Đại học Inha, hãy để lại thông tin liên lạc hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Những suất học bổng hỗ trợ 10 triệu đồng nhằm giúp bạn du học Hàn Quốc được tiết kiệm hơn đang chào đón tất cả các du học sinh tương lai. Lưu ý: chỉ áp dụng cho các bạn đăng ký trực tiếp tại công ty hoặc qua website này.

 

 

 

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.