Trường Đại học Gwangju cho người đi du học Hàn Quốc

Sự đồng đều về chất lượng đào tạo giữa các trường đại học ở bất cứ quốc gia nào là điều không thể có. Bởi vậy trước mỗi dự định du học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng các thông tin liên quan đến ngành học, trường học bạn yêu thích, môi trường nào chất lượng, chi phí có phù hợp không… để có được lựa chọn sáng suốt nhất cho bản thân mình.

Du học Hàn Quốc 2017 để chọn được trường có học phí rẻ, chất lượng tốt, chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế ổn, … là điều không quá khó khăn. Trường Đại học Gwangju là một trong những môi trường hội tụ đầy đủ các tiêu chí ấy. Hãy cùng ThangLong OSC tìm hiểu về ngôi trường danh giá này nhé!

Vài nét về trường Đại học Gwangju

Thành lập từ năm 1981 với tiền thân là trường Cao đẳng Gwangju Gyeongsang College, đến năm 1989 trường mới được nâng cấp và chính thức đổi thành tên như hiện tại  – Trường Đại học Gwangju. Đây là ngôi trường liên kết với rất nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới và có chính sách hỗ trợ học viên rất tốt. Một trong những điểm thu hút của trường chính là việc luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nước ngoài học tập, nghiên cứu tại trường và hỗ trợ họ tìm việc làm thêm.

Trường đại học Gwangju được đánh giá là học viện tư nhân uy tín và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại khu vực Honam.  Đội ngũ giảng viên của trường gồm 49 Thạc sỹ và Tiến sỹ có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và hiểu biết sâu rộng, giảng dạy tại 58 khóa học đại học của 5 đơn vị và 5 bộ môn. Ngoài ra trường cũng có hệ đào tạo sau đại học dành cho các học viên có nhu cầu. Một số ngành đào tạo làm nên “tâm điểm” của trường là: Environmental Science and Engineering, Mechatronic, Communication an Information, Material Science và Life Science….

Tại môi trường học tập này du học sinh không những được học tập về kiến thức mà còn được thực hành chuyên môn tại những phòng thí nghiệm đầy đủ tiện nghi, có giáo sư hướng dẫn riêng cho công việc học tập. Theo học tại Đại học Gwangju năng lực tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng qua các chương trình ngoại khóa, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, giao lưu giữa các câu lạc bộ trong trường,… được tổ chức rất thường xuyên.

Đây là ngôi trường rất chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập. Ngoài những phòng chức năng được thiết kế trong trường như thư viện đồ sộ, phòng đọc, phòng truy cập internet, trung tâm thể dục thể thao,… trường còn xây dựng và hoàn thành KTX vào năm 2000, cũng trong năm ấy KTX của trường trở thành ktx có tiện nghi tốt nhất trong cả nước. Kế tiếp 1 KTX khác dành riêng cho nữ cũng được trường xây dựng và hoàn thành năm 2002 với đầy đủ thiết bị, phòng ốc, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của học viên.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường Đại học Gwangju đã không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu giáo dục, cùng với nhiều thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học bảo vệ môi trường. Hàng năm, số lượng sinh viên có chuyên môn cao trưởng thành từ Đại học Gwangju đều có những cống hiến, đóng góp tích cực cho xã hội và sự phát triển của kinh tế đất nước.

Tại Đại học Gwangju, tất cả các giáo sư, sinh viên và nhân viên của trường đều thực hiện nghiêm túc và chỉn chu nhiệm vụ, trách nhiệm của mình. Tuy là một ngôi trường có tuổi đời còn khá trẻ nhưng Đại học Gwangju luôn nỗ lực để phát triển và tiến xa hơn với phương châm trở thành nhà giáo dục truyền cảm hứng trong thiên niên kỷ mới. Các sinh viên có cơ hội học tập tại Đại học Gwangju thường có khả năng xin được học bổng chính phủ rất cao và cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cũng như học tiếp sau khi ra trường lớn hơn.

Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên tại Đại học Gwangju

Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp của đại học Gwangju được triển khai từ rất sớm và hoạt động rất năng nổ, tích cực. Số tiền đầu tư cho quỹ hỗ trợ nghề nghiệp này lên đến 2, 5 tỷ won. Trong đó, trường Đại học Gwangju sẽ trích ra 50 triệu won tiền mặt hoặc tài sản để giúp học sinh khởi động sự nghiệp của họ. Các chương trình đặc biệt để hỗ trợ tư vấn chuyên ngành và hoạt động tiếp thị cũng được trường triển khai rất tốt. Để được tham gia nhận hỗ trợ từ quỹ, các học viên phải đáp ứng được các điều kiện như: tham dự các khóa học liên quan, các lớp học đặc biệt về hướng nghiệp do trường liên kết với các doanh nghiệp, viện đại học công nghiệp,… tổ chức.

Một khi các sinh viên được lựa chọn cho quỹ này, họ sẽ được cung cấp đến 10 triệu won và có thể sử dụng các cơ sở của đại học Gwangju để kinh doanh trung tâm miễn phí đến 2 năm, Ngoài ra, nếu học viên đã tham gia dự án chạy bởi các viện của trường đại học công nghiệp hợp tác với trường sẽ được hỗ trợ bởi tập đoàn, số tiền có thể lên tới 30 triệu won và được cung cấp cho R&D.

Các du học sinh quốc tế theo học tại trường còn được giới thiệu việc làm miễn phí bên cạnh các chính sách hỗ trợ về học bổng. Đây quả là ngôi trường rất lỹ tưởng để du học Hàn Quốc đúng không nào?

Hiện tại ThangLong OSC đang triển khai tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những bạn nhanh tay đăng ký. Hãy gọi đến hotline 0466866770 hoặc để lại thông tin liên lạc để được chúng tôi tư vấn tận tâm!

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.