Nội dung chương trình du học Hàn Quốc

Chương trình đi du học Hàn Quốc đang hấp dẫn nhiều bạn trẻ Việt Nam, với lợi thế đang được chính phủ Hàn Quốc nới lỏng phỏng vấn xin visa dễ dàng hơn nên Hàn Quốc hiện nay đang được lựa chọn nhiều.

tư vấn du học Hàn Quốc: 0981 052 583

1. Quyền lợi khi đăng ký du học Hàn Quốc

Được tư vấn và chọn trường theo mong muốn
Cam kết cấp visa thẳng không cần phỏng vấn
Được tư vấn và hỗ trợ tham gia các chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc
Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cao
Cam kết hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc
Được đóng bảo hiểm và học phí 1 năm tại Hàn Quốc

2. Nội dung chương trình du học Hàn Quốc.

Bạn theo học một khóa đào tạo tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản trong khoảng 3 tháng tại trung tâm, sau khi nhập cảnh sang du học hàn quốc sẽ học từ 3 đến 5 năm bao gồm học tiếng và học nghề ( tùy theo nghề lao động tham gia học thì thời gian học sẽ khác nhau).

* Ngành học tại Hàn Quốc: Công nghệ làm đẹp, nấu ăn, cơ khí, tin học, may mặc, làm tóc, quản trị kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, kế toán, đồ họa, xây dựng, y dược…

* Thời gian học 4 giờ một ngày, khi học chuyên ngành học hai buổi một tuần.

* Ưu điểm của chương trình vừa học vừ làm là thời gian đi học ít, các ngày lễ tết, nghỉ đông nghỉ hè bạn được đi làm toàn thời gian.

* Sau khi học xong bạn được chuyển đổi visa E7 để làm việc lâu dài tại hàn quốc

Nội dung chương trình du học Hàn Quốc

3. Việc làm lương cao khi đi du học Hàn Quốc

Theo hiểu biết của Quỳnh, các trường đại học ở Hàn Quốc – đặc biệt là các trường danh tiếng và tốt, không có nghĩa vụ giới thiệu việc làm cho sinh viên. Nếu nói là làm cho nhà trường, chỉ có vài trường hợp sau:

1. Làm việc tại văn phòng khoa, trường: đối với một vài cá nhân xuất sắc, trường sẽ cho một vài xuất làm thêm tại văn phòng, phân chia giấy tờ sổ sách hoặc trả lời điện thoại, phiên dịch,… Một số khác được giữ lại làm việc chính thức cho trường nếu bạn thật sự có năng lực.

2. Làm vuệc cho giáo sư: với các bạn được học bổng giáo sư, hoặc thầy thuê riêng để làm dự án thì các thầy sẽ trực tiếp trả tiền cho bạn. Nhưng do không phải ai cũng đủ năng lực và cần mẫn, nên cái này thuộc tiểu số.

3. Làm việc cho hội học sinh / Trao đổi ngôn ngữ: đóng góp vai trò hướng dẫn tân sinh viên, tổ chức lễ hội, làm đồng phục, dạy ngôn ngữ do trường thu xếp.

Tóm lại, việc hiểu hết thông tin du học Hàn Quốc là rất quan trọng, nếu các bạn hiểu sai về chương trình này sẽ không ít ảnh hưởng tới toàn bộ quy trình đi du học Hàn Quốc của bạn.

>> tuyển sinh du học hàn quốc 2018

ĐT: 0981.057.683 – 0981.052.583
Địa chỉ trung tâm: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Số 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

© 2018 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.