Kinh nghiệm bán trà đá vỉa hè doanh thu cao, chi phí thấp nhất

Bạn đã bao giờ nghe đến việc “Bán trà đá hốt bạc triệu mỗi ngày trưa” Bạn có nghĩ đây chỉ là tin đồn – Không ạ. Công việc này mang lại cho người bán thu nhập khủng mà chi phí bỏ ra lại cực kỳ thấp – Bên dưới là một số kinh nghiệm để bạn khởi nghiệp loại hình kinh doanh này thành công. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

Bán trà đá cần những kinh nghiệm nào?

Bên dưới là môt số kinh nghiệm bạn cần biết khi khởi nghiệp loại hình kinh doanh này:

ban-tra-da-via-he

1. Xác định đối tượng khách hàng

Trà đá là loại trà có phí khá rẻ, và mỗi cốc trà chỉ có giá khoảng 2000đ – 3000đ. Thành phần của trà không có gì nổi bật chỉ gồm trà, nước sôi hoặc nước lọc và đá nhưng lại mang đến sự giải khát khá nhanh chóng. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những người có thu nhập bình dân như công nhân, lao động phổ thông, nhân viên và cả học sinh trường đại học – cao đẳng – hoặc THPT.

2. Nên bán ở đâu?

Trước khi muốn khởi nghiệp loại hình kinh doanh này thì bạn cần xác định mình nên bán ở đâu, chỗ nào để thu hút được nhiều khách hàng. Loại hình này không thể bán ol được vì giá trị mỗi cốc trà khá thấp vì thế điều quan trọng là bạn nên bán ở những nơi có đông ngoài qua lại – vì càng đông người qua lại thì càng bán được nhiều.

Những địa điểm bán hàng lý tưởng là ở các chân cầu, ở gần điểm xe bus hay ở trước cổng bệnh viện…Đây đều là những địa điểm lý tưởng và đông người qua lại cũng như nhu cầu uống trà khá nhiều.

3. Mở quán trà đá hết bao nhiêu?

Chi phí mở quán trà đá không tốn quá nhiều, và mức chi phí này chỉ giao động từ 1 triệu – 2 triệu đồng. Và chi phí này gồm tiền mua bàn nhựa, ghế nhựa, ô và trà – nước – phích – âu đựng trà. Có một ưu điểm lớn của loại hình kinh doanh này là chi phí khá thấp, không tốn tiền thuê mặt bằng nhưng lợi nhuận khá cao.

4. Mỗi ngày thu về được bao nhiêu

Bán trà đá không tốn quá nhiều chi phí nhưng bạn có thể có được thu nhập khá cao, mỗi ngày bạn thu về được khoảng 500 nghìn đồng – 1 triệu đồng. Đây là khoản thu nhập mà nhiều người mơ ước.

Trên đây là những kinh nghiệm bán trà đá như thu nhập, đối tượng khách hàng, chi phí, bán ở đâu…Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này. 

http://duhocnhatban68.com/

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.