4 điều cơ bản về đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản 2022 bạn cần biết

Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản là một trong những đơn hàng tốt, đây là đơn hàng thuộc đơn công xưởng nên công việc khá nhẹ nhàng – không quá phức tạp. Hầu như công việc đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao. Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng đặc biệt này. Để được chia sẻ từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Một số nét về đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản

Bên dưới một số nét về đơn hàng đặc biệt này, các thông tin này gồm công việc cụ thể là gì – chi phí đi đơn hàng – mức lương cũng như điều kiện của đơn hàng:

1-don-hang-duc-nhua-nhat-ban

1. Công việc của đơn đúc nhựa

Công việc của đơn đúc nhựa là sản xuất các linh kiện nhựa trong tập đoàn Toyota, hầu như các công việc này đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao. Lao động sẽ đứng chỗ để thực hiện các thao tác máy, không phải làm việc bằng tay. Đặc biệt, các công đoạn khá nhẹ nhàng – không tốn nhiều sức lực.

2. Chi phí đi đơn hàng

Chi phí đi đơn hàng khá thấp, chi phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng. Và đặc biệt, lao động đi tại Năm Châu IMS còn có rất nhiều ưu đãi và giảm giá trên từng đơn hàng. Mức chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép. Khi bạn đi tại các công ty môi giới, trung gian thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

>> Đơn hàng cơm hộp đi Nhật có mức lương và ưu điểm gì đặc biệt?

3. Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản – mức lương

Mức lương của đơn hàng này khá cao, mức lương của đơn hàng này là 32 triệu đồng. Đặc biệt, đơn hàng thuộc diện đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm cực kỳ nhiều. Tổng thu nhập hàng tháng khá cao nhờ việc tăng ca, làm thêm. Mỗi tháng bạn có thể nhận được mức thu nhập từ 35 triệu đồng, hoặc lên đến 40 triệu đồng.
Rất nhiều lao động chọn đơn hàng này vì đơn hàng có mức lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều và thu nhập tốt.

4. Điều kiện

Đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn. Chỉ cần bạn có đủ chi phí, chiều cao và cân nặng cân đối cũng như không mắc viêm gan B hoặc các bệnh không đủ điều kiện làm việc. Đặc biệt, đơn hàng này là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động quá 30 tuổi.

>> Top đơn hàng đi Nhật tốt nhất 2021 cho nam và nữ với lương cao

Trên đây là một số thông tin về đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản như mức lương, chi phí, điều kiện và một số điều cơ bản khác. Để đi đơn đúc nhựa lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.