Tuyển sinh “du học nghề Hàn Quốc”

Chương trình du học nghề Hàn Quốc của Thang Long OSC liên tục triển khai, cứ có trình độ tiếng đạt là các bạn có thể nhập học bên Hàn Quốc được nhé, chứ không phải theo kỳ học như các bạn đi du học Hàn Quốc vẫn theo nhé

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

(Đi du học nghề tại Hàn Quốc )

Công ty CP Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) là doanh nghiệp được Bộ lao động TB & XH cấp phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 345/LĐTBXH-GP cấp ngày 14/01/2013.

Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn Du học số 5707/CN-SGD&ĐT Hà Nội cấp ngày 12/7/2012.

Thang Long OSC thông báo tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc. Chi tiết cụ thể như sau:

I/ ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN

  • Nam/ Nữ độ tuổi từ 18 – 29
  • Tốt nghiệp tối thiểu THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
  • Đủ sức khỏe đi học và làm việc tại Hàn Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Không tiền án, tiền sự, chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.

II/ ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TRUỚC KHI XUẤT CẢNH

  • Thời gian học từ 1 – 3 tháng (5 buổi/ tuần), học viên thi và đạt chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 hoặc Klat 2.
  • Kinh phí 2,000,000 vnd/ tháng.

III/ THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

  • Thông tin trường học:

Tên trường: Trường Cao đẳng nghề tại Thành phố Seoul.

  • Thời gian học:
    • Giai đoạn 1: học viên được học nghề tại Hàn Quốc trong thời gian 2 năm. Trong thời gian học nghề, học viên được đi thực tập tay nghề với mức lương cơ bản 800USD/tháng.
    • Giai đoạn 2: Sau 2 năm học nghề, trường sẽ hỗ trợ chuyển đổi visa cho học viên:

*Visa D2: Học viên có thể học lên chuyên ngành.

*Visa E7: Học viên có thể đi làm.

Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc 2018

IV/CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC

  • Phí đăng ký nhập học
  • Học phí đóng cho trường Hàn Quốc 01 năm.
  • Phí kí túc xá 01 năm
  • Phí sách vở
  • Phí bảo hiểm
  • Phí xử lý hồ sơ
  • Phí visa
  • Phí vé máy bay
  • Phí đưa đón sân bay

IV/ CÁC KỲ NHẬP HỌC VÀ THỜI GIAN XUẤT CẢNH:

  • Trường nhận hồ sơ ngay khi học viên hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và có chứng chỉ tiếng Hàn Topik2 hoặc Klat2.
  • Học sinh sẽ xuất cảnh ngay khi nhận được visa mà không cần phải chờ các kì nhập học như các trường học tiếng Hàn Quốc khác.
  • Học viên không phải phỏng vấn visa với đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

V/ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ: 

Chứng minh nhân dân của học viên(bản gốc + 04 bản photo công chứng) 

Hộ chiếu (nộp hộ chiếu gốc)

Trích lục Giấy khai sinh (bản gốc)

Sổ hộ khẩu (04 bản photo công chứng)

Bằng và học bạ THPT (bản gốc)

Bằng TN, bảng điểm cao đẳng, đại học (nếu có) (bản gốc)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban phường xã (2 bản)

Chứng minh nhân dân của bố + mẹ ứng viên (02 bản photo công chứng trên một mặt giấy A4)

Giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự tại địa phương (02 bản)

 Tham khảo thêm các thông tin hữu ích:

>> Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Hội LHPN Hà Nội , số 7 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội

ĐT: 0981 057 683 – 0981 052 583

© 2018 Du học Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.