Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2017 với Visa thẳng 100%

  Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016 theo thống báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc các sinh viên quốc tế học tập tại các trường đại học tại Hàn Quốc sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc của trường đại học đó, trong vòng 1 tháng sẽ được cấp visa thẳng. Với chính sách này sẽ tạo được cơ hội tốt cho tất cả các bạn du học sinh trên thế giới, Vậy ThangLong OSC sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2017 với Visa thẳng 100%

Tìm hiểu thêm Visa thẳng là gì?

  Các bạn sinh viên khi lần đầu đi du học Hàn Quốc chắc chắn sẽ có một số hiểu lầm, sai ý nghĩa của visa thẳng. Trên mạng có rất nhiều thông tin sai lệch như visa đạt được mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc vì vậy gây ảnh hướng rất lớn tới việc chuẩn bị bước khởi đầu cho tương lai của mình.

  Tất cả các học sinh, sinh viên cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào trường Đại học thuộc trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% sẽ được cấp Mã Số Visa ngay tại Hàn Quốc trong thời gian 1 tháng sẽ có được Visa thẳng đúng nghĩa nhất.

Quá trình nộp Visa thẳng với Thang Long OSC

 – Thang Long OSC sẽ tư vấn và giúp cho các bạn sinh viên, học sinh lựa chọn được trường Đại Học được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% phù hợp với sở thích, học lực, tài chính của gia đình.

 – Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn, nếu hồ sơ đạt yêu cầu được chấp nhận thì hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố nới trường đó trực thuộc. ThangLong OSC sẽ chuẩn bị hồ sơ của học sinh một cách chi tiết, cẩn thận nhất để quá trình xét duyệt tại trường Đại Học diễn ra nhanh chóng và được kết quả 100%.

>>Xem thêm thông tin:  Chi phí đi du học Nhật Bản năm 2017 mất nhiêu?

 – Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt tại Cục xuất nhập cảnh thì bạn sẽ được cấp Mã số Visa Hàn Quốc trong thời gian khoảng 2 tuần.

 – Sau đó bạn sẽ nộp Mã số Visa Hàn Quốc được cấp từ cục xuất nhập cảnh cùng một số giấy tờ kiên quan đến Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

 – Trong thời gian 1 tuần bạn sẽ nhận được Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc.

Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2017
Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2017 với Visa thẳng 100%

Lợi ích của chương trình cấp Visa thẳng 100%

 Du học Hàn Quốc có chương trình Visa thẳng 100% được triển khai từ tháng 7 năm 2016 giúp các bạn sinh viên quốc tế giảm được rất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, thủ tục du học Hàn Quốc và không còn hiện tượng chen chân xếp hàng dài tại Đại sứ quán Hàn Quốc nữa. Lựa chọn chương trình du học Hàn Quốc của ThangLong OSC các bạn học sinh, sinh viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 – Không giới hạn độ tuổi tham gia chương trình du học Hàn Quốc.

 – Không giới hạn đối tượng dù trong quá trình học tập tại trường.

 – Hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, đơn giản giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

 – Không giới hạn về tài chính của gia đình.

 – Tạo điều kiện tối đa trong việc chứng minh, xác nhận giấy tờ.

 – Không cần quá nhiều giấy tờ, hồ sơ cũng như không cần phải phỏng vấn tại Đại Sứ Quan.

 – Đảm bảo có Visa 100% cho các bạn.

 – Thanh toán khi đã có Visa.

  Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học và làm hồ sơ, Thang Long OSC sẽ giúp bạn có được một bước khởi đầu tốt nhất trong quá trình chinh phục ước mơ của mình tại một đất nước mới hiện đại, phát triển.

>> Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.