1 man Nhật Bản bằng bao nhiêu tiền Việt và các kênh đổi tiền

1-man-nhat-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

1 man Nhật Bản bằng bao nhiêu tiền Việt. Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều lao động, hay du khách muốn sang Nhật Bản làm việc hoặc du lịch. Bên dưới là giá trị quy đổi của đồng Man sang đồng tiền Việt. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS.

Man Nhật là gì?

Man Nhật là đơn vị tiền tệ của Nhật và có giá trị cao hơn đồng sen, và đồng Yên của Nhật Bản. Tuy nhiên, đồng man không được sử dụng rộng rãi trong đời sống Nhật Bản. Vậy đồng man cũng là đơn vị tiền tệ của Nhật bên cạnh đồng sen, và đồng yên. Đồng yên được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Vậy 1 man bằng bao nhiêu tiền Việt

1 man bằng 10.000 đồng yên
1 yên bằng 2.097.639

Tuy nhiên, tỉ giá đồng man cũng giống như tỉ giá tại các đất nước khác sẽ có sự biến động theo từng thời gian, có thể tỉ giá giữa đồng man ~

2.097.639 nhưng sau tỉ giá này có thể sẽ cao hoặc thấp hơn.
10 man ~ 20 triệu đồng
20 man ~ 40 triệu đồng
30 man ~ 60 triệu đồng
40 man ~ 80 triệu đồng

Vậy khi bạn đi làm tại Nhật và có lương 15 man thì mức lương hàng tháng của bạn khi đổi ra tiền Việt là 30 triệu đồng.

>> 4 lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn cần nắm rõ

Vậy đổi tiền man sang tiền việt ở đâu

Bên dưới là một số kênh đổi tiền man sang tiền Việt

Đổi tại ngân hàng

Đây là kênh đổi tiền chính thống và cũng là kênh đổi tiền tốn ít chi phí nhất, khi đổi tiền tại Ngân hàng bạn chỉ mất tầm 1-2%. Vì lãi suất thấp, lại minh bạch trong vấn đề tài chính nên rất nhiều người đã chọn đổi tiền tại ngân hàng.

Tuy nhiên, khi ra ngân hàng đổi tiền bạn cần phải làm một số thủ tục cần thiết hay mang theo một số giấy tờ tùy thân. Vì thế, nếu không muốn sự rắc rối hay thủ tục rườm rà khi đổi tiền hay được đổi tiền một cách nhanh chóng nhiều người đã chọn đổi tiền tại tiệm vàng.

Đổi tiền Việt ra tiền Man tại tiệm vàng

Tiệm vàng chính là kênh đổi tiền nhanh chóng nhất, và không cần bất kỳ một giấy tờ hồ sơ nào, bạn cũng không cần chứng minh nguồn gốc số tiền nếu như giá trị quá lớn. Tuy nhiên, chi phí đổi tiền tại tiệm vàng khá cao nên trước khi bạn ra đây đổi bạn cũng cần cân nhắc đến vấn đề phí.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

>> Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không?

Trên đây là 1 man Nhật Bản bằng bao nhiêu tiền Việt và làm cách nào để đổi tiền Việt sang tiền Man và ngược lại. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay bạn hãy đến với Năm Châu IMS.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.