Môi trường giáo dục chất lượng tại Đại học quốc gia Andong

Quyết định du học Hàn Quốc, băn khoăn đầu tiên mỗi bạn trẻ phải xác định là ngành học và trường học, sau đó là địa điểm học như thế nào là tốt, là phù hợp.Chọn trường để du học không đơn giản là việc bạn thích sự nổi tiếng hay tên của một trường nào đó, mà thay vào đấy bạn cần đưa ra được các phương pháp chọn trường phù hợp để thích nghi với cuộc sống học tập lâu dài tại vùng đất nơi ấy, quốc gia ấy.

Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc hôm nay, Thăng Long OSC xin giới thiệu một trong những trường đại học quốc lập có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Hàn Quốc – trường Đại học quốc gia Andong.

moi-truong-giao-duc-chat-luong-tai-dai-hoc-quoc-gia-andong

Thông tin chung:

Website: andong.ac.kr

 Địa chỉ: 경상북도 안동시 송천동 388번지

 Mã bưu điện: 760-749

 Điện thoại: +82 (54) 820-5114

 Email: w3master@andong.ac.kr

Trường đại học quốc gia Andong là cái tên đã trở nên quen thuộc với du học sinh tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1947 trải qua biết bao thăng trầm và biến cố cùng với lịch sử Hàn Quốc, trường đại học Andong đã khẳng định tên tuổi và vị thế trong nền giáo dục chất lượng của xứ sở kim chi.

Trong suốt quá trình trưởng thành, ngôi trường này đã đạt nhiều thành tựu đáng kể và rất được lòng học viên theo học. Đến năm 1991, trường đại học quốc gia Andong chính thức công nhận là trường đại học quốc lập nằm trong top các trường đại học uy tín có chất lượng giảng dạy hàng đầu Hàn Quốc, đặc biệt đứng trong top 20 vào năm 2012.

Nổi tiếng về chất lượng đào tạo đỉnh cao, trường thu hút không ít du học sinh từ nhiều nước trên thế giới. Số lượng sinh viên quốc tế đăng ký vào trường tăng lên đều đặn mỗi năm. Năm 2006, con số này đã chạm ngưỡng 10,274 sinh viên và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm về số lượng.

Là một trường quốc lập, Andong luôn cố gắng, nỗ lực để duy trì và phát huy vai trò một trường đại học kiểu mẫu. Phương châm xuyên suốt của trường thể hiện chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất là yếu tố ưu tiên. Để đạt được điều này trường đã và đang đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, ứng dụng những tiến bộ khoa học mới nhất vào nghiên cứu và giảng dạy.

Ngoài ra, trường còn tăng cường các hoạt động nghiên cứu liên ngành và xúc tiến hợp tác với rất nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Để thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa, trường dành rất nhiều chi phí cho việc mở rộng quy mô, hỗ trợ việc làm và cải thiện đời sống sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Các ngành đào tạo trường Đại học quốc gia Andong

Đại học nhân văn: Tiếng Hàn và văn học Hàn Quốc; Tiếng Trung và văn học Trung Quốc; Văn hóa va du lịch châu Âu; Lịch sử; Văn học dân gian; Triết học phương đông; Hán học

Đại học khoa học xã hội: Luật; Quản trị công;Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Thương mại quốc tế; Kế toán

Đại học giáo dục: Sư phạm tiếng Hàn; Sư phạm tiếng Anh; Sư phạm kỹ thuật; Sư phạm toán học; Sư phạm tin học; Sư phạm công nghệ thông tin và điện tử; Sư phạm cơ khí.

Đại học khoa học tự nhiên: Vật lý; Hóa ứng dụng; Sinh học; Khoa học trái đất và môi trường; Thống kê tin học; Viện nghiên cứu cây trồng dược liệu, kỹ thuật làm vườn, gây giống, khoa học thực phẩm và công nghệ sinh học; Dược liệu học; Làm vườn và gây giống; Nguồn dược liệu; Khoa học thực phẩm và công nghệ sinh học

Đại học kỹ thuật:Viện cơ khí và khoa học vật liệu, luyện kim và vật liệu ứng dụng; Luyện kim;Vật liệu kỹ thuật ứng dụng; Cơ khí; Thiết kế cơ khí; Ô tô; Kỹ thuật vi tính; Kỹ thuật điện tử; Công nghệ thông tin và truyền thông; Kỹ thuật đa phương tiện; Kiến trúc

Đại học sinh thái: Gia đình và phúc lợi xã hội; Thực phẩm và dinh dưỡng; Dệt may

Đại học nghệ thuật và giáo dục thể chất: Âm nhạc; Mỹ thuật; Giáo dục thể chất

 Chi phí (đơn vị USD/ kỳ) 

Chi phí kí túc xá:

Loại phòng

Đơn

đôi

Ba người

4 người

Giá

1,827

224

155

227

Học phí trường Đại học quốc gia Andong

Ngành học

Học phí

Khoa học xã hội và nhân văn

3,256

Sư phạm Toán học

3,275

Khoa học và Giáo dục thể chất

3,869

Kỹ thuật và nghệ thuật

4,149

Âm nhạc

4,387

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH đối với hệ cử nhân, bằng đại học đối với hệ thạc sĩ và bằng thạc sĩ đối với hệ tiến sĩ. Đồng thời trình độ tiếng Hàn tối thiểu: TOPIK level 4

Thời gian tuyển sinh: Hệ đại học: tháng 6 và 11 hàng năm. Hệ thạc sĩ và tiến sĩ: tháng 5 và tháng 11 hàng năm

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh Hàn Quốc vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Thăng Long OSC, mời các bạn và quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.