Du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ Burin

Bạn đang lo lắng không biết học ngành gì, trường nào nếu đi du học Nhật Bản tự túc? Học Nhật ngữ là xu thế đấy, nhưng ngôi trường nào uy tín, chất lượng đào tạo tốt và phù hợp với tiêu chí cũng như năng lực tài chính của bạn thực sự là vấn đề cần được tìm hiểu kỹ càng. Thường xuyên theo dõi chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản của công ty du học Thăng Long (Thăng Long OSC), du học sinh tương lai chắc chắn sẽ tích lũy được cho mình những thông tin cơ bản nhất để dễ dàng hơn trong đưa ra chọn lựa. Hôm nay, chúng ta sẽ ghé thăm khoa Nhật ngữ thuộc Học viện Nhật ngữ Burin.

Khoa Nhật ngữ Học viện Bunrin được thành lập năm 1991, kể từ đó cho đến nay khoa đào tạo tiếng Nhật cho những du học sinh có nguyện vọng học tập kiến thức chuyên sâu hoặc học nghề tại các trường đại học, học viện hoặc trường nghề trên đất nước Nhật Bản. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp khoa Nhật ngữ thuộc Học viện Nhật ngữ Burin sau này thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau khi về nước và tất nhiên là ngay cả trên xứ sở Phù Tang.

Học tại Học viện Nhật ngữ Burin quả thực là một bước khởi đầu du học hoàn hảo. Để có thể học tập được những kiến thức hay nhưng kĩ thuật chuyên sâu thì cần phải có vốn tiếng Nhật vững chắc, nếu không các bạn sẽ không thể đạt được thành quả học tập, và cũng không thực hiện được giấc mơ của mình. Các bạn hãy trang bị vốn tiếng Nhật cho mình ngay tại trường Học viện Burin trường học hội tụ rất nhiều những sinh viên xuất sắc

Học viện Nhật ngữ Burin tọa lạc tại khu Abeno thuộc Osaka. Phương châm đào tạo của Học viện Burin là mong muốn tất cả mọi người trên thế giời cùng nhau chung sống phồn vinh hạnh phúc, trên tinh thần bình đẳng tương trợ lẫn nhau, tiến đến xã hội văn minh, hòa bình không chiến tranh. Để thực hiện được mong muốn đó trường luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa các nước láng giềng ASIA.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm giảng dạy chính là nòng cốt giúp trường và tên tuổi của trường thu hút được du học sinh quốc tế. Tuy không phải là một trong những trường thuộc top đầu tại Nhật Bản về đào tạo Nhật ngữ, nhưng Học viện Nhật ngữ Burin vẫn là cái tên đáng để các bạn trẻ lưu tâm khi cân nhắc trường theo học tại xứ sở hoa anh đào. Bởi sự chăm chút cho sinh viên cộng thêm sự nhiệt tình của giảng viên để tìm ra các phương pháp, cách thức giảng dạy hiệu quả nhất chính là những điểm cộng khiến lưu học sinh “phải lòng” và yêu mến.

Học tại Học viện Nhật ngữ Burin, năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được đảm bảo cải thiện và nâng cao đáng kể, tạo tiền đề tốt cho hướng đi sau này của chính bạn. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa tại trường cũng giúp du học sinh hiểu sâu hơn về nền văn hóa đậm chất Á Đông, lối sống, phong tục tập quán của người Nhật, từ đó thích nghi với đất nước và con người nơi đây nhanh hơn.

Ký túc xá của Học viện Nhật ngữ Burin ở tầng 4 đến tầng 6. Từ đồ điện như tủ lạnh đến bát đĩa đều được trang bị đầy đủ. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hạ tầng của trường rất được chăm chút để phục vụ tối đa cho việc học tập và sinh hoạt của học viên.

Theo học tại Học viện Nhật ngữ Burin, bạn sẽ không phải lo lắng việc chạy ngược xuôi đôn đáo kiếm việc làm thêm. Ngôi trường rất tâm lý này cho phép học viên đi làm thêm 1 tuần 28 tiếng, đồng thời luôn tổ chức các hoạt động giới thiệu việc làm thêm nên bạn có thể an tâm về điều kiện và nơi làm việc. Có rất nhiều công việc: lau dọn, phân phát đồ, gia công thực phẩm, làm cơm hộp, thu ngân ở siêu thị, nhà hàng…sẽ được nhà trường xem xét và giới thiệu đến học viên. Việc của các bạn chỉ là chọn lựa những công việc phù hợp với mình.

Tham khảo một số trường Nhật ngữ khác tại Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy
Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun
Trường Nhật ngữ Tokyo JLA
Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin
Trường Nhật Ngữ Unitas (Tokyo – Yamanashi)
Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka
Trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Thông tin về Học viện Nhật ngữ Burin và những trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản khác sẽ được Thăng Long OSC liên tục cập nhật trên website. Bạn quan tâm đến chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc của chúng tôi với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong năm 2016 xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.